Tin Tức

Bí quyết chọn mua máy ép mía giá rẻ

21 tháng 02, 2019
Điều đầu tiên để giúp cho việc kinh doanh nước mía của bạn đạt hiệu quả tốt nhất là cách bạn chọn mua một công cụ hiệu quả. Hiện tại có nhiều loại máy ép mía trên thị trường với giá cả khác nhau, tuy nhiên không phải máy đắt lúc nào cũng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, vậy làm sao để có thể sở hữu một máy ép mía giả rẻ nhưng lại cho năng suất hoạt động tốt nhất là điều đầu tiên những người kinh doanh nước mía phải giải quyết.
 
Máy ép mía siêu sạch
Máy ép mía siêu sạch
 
> > Xem thêm: Máy ép nước mía siêu sạch

Bí quyết chọn máy ép mía giá rẻ

Hoạt động bền bỉ


Máy ép nước mía tốt là máy có thể hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ mà cho âm thanh ềm ắng, nhẹ nhàng. Trong quá trình ép mía máy không bị "đơ cứng", bắt người sử dụng phải dùng sức tay can thiệp khi ép những cây mía cứng và to. Máy ép nhanh, nghĩa là khi ép thì khả năng ra nước mía là tối đa mà số lượt ép là tối thiểu, đây là điều hết sức quan trọng giúp người kinh doanh tiết kiệm thời gian phục vụ khách hàng, tạo lợi thế rõ rệt trong kinh doanh.

Dễ dàng vệ sinh


Máy ép mía giá rẻ hay đắt cũng phải dễ dàng vệ sinh, điều này đòi hỏi người chọn mua máy ép mía giá rẻ phải có khéo léo trong quan sát thiết kế của máy. Để dễ dàng vệ sinh máy phải cho chức năng tháo lắp thuận tiện, có thiết kế che chắn bụi cho vô lăng, trong quá trình hoạt động máy không bị rỉ sét ảnh hưởng chất lượng nước mía.
 
Cách vệ sinh và bảo quản máy ép mía siêu sạch
Cách vệ sinh và bảo quản máy ép mía

> > Xem thêm: Nhận xét về 2 loại máy ép nước mía phổ biến nhất 

Bạn không thể kinh doanh thuận lợi nếu cái máy ép mía của bạn quá cồng kềnh, khó khăn trong di chuyển. Hiện nay kinh doanh nước mía phổ biến ở trước nhà, trên các vĩa hè, hay trung tâm thương mại, mọi người thường đẩy ra đẩy vô trong quá trình kinh doanh. Chính điều này đỏi hỏi máy phải có thiết kế gọn gàng, thuận tiện trong di chuyển nếu không bạn sẽ rất vất vả và tốn thêm nhân công trong quá trình kinh doanh để "rinh" phụ bạn "cục sắt" nặng đấy.

An toàn khi hoạt động


Một máy ép mía giá rẻ tốt phải mang đến khả năng an toàn khi hoạt động. Hầu hết các máy ép mía hiện nay điều hoạt động bằng điện, chính vì vậy, khi mua máy bạn phải cẩn thận xem xét các chi tiết trên hệ thống kết nối điện năng của máy. Ngoài ra, trong quá trính máy ép mía hoạt động máy không bị rung lắc, hay có âm thanh bất thường, các mối hàn của máy phải trông thật chắc chắn.

Một máy ép mía giá rẻ tốt là máy có khả năng hoạt động bền bỉ, gọn gàng trong di chuyển và vệ sinh, an toàn trong khi hoạt động, điều này không chỉ giúp kết quả kinh doanh của bạn tốt hơn mà còn đảm bảo tuổi thọ của máy cao hơn.
 

Máy ép mía siêu sạch hợp vệ sinh
Máy ép mía giá rẻ còn phải cho ra những ly nước mía tươi ngon và hợp vệ sinh 

Tags: máy ép nước mía cũ chợ tốt, máy nước mía giá bao nhiêu, giá máy ép nước mía mini gia đình, máy ép nước mía mini cũ, máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt, máy ép nước mía mini để bàn, bán máy ép nước mía cũ tphcm xe nước mía cũ chợ tốt