Tin Tức

Bơm chân không dành cho gia đình tốt nhất hiện nay

18 tháng 04, 2018

Hôm nay các bạn sẽ nói về bơm chân không có ứng dụng loại máy biến tần 3 pha được sử dụng trong cung cấp kính an toàn. Đây là một trong những công nghệ mới được gọi là bật mềm dúp bảo vệ động cơ và phù hợp năng lượng, múc đích của công nghệ biến tần là phát triển xanh và giảm thiểu dùng năng lượng hóa thạc.


máy bơm chân không
Máy bơm chân không kết hợp cìng máy biến tần 3 pha
 

>>Xem thêm: Các lĩnh vực ứng dụng của bơm chân không

Máy bơm chân không sử dụng đa phần cho gia đình


Đối với nhiều gia đình phía trên nhà từ khoảng 2-5 tầng có thể lựa ấn loại máy bơm nước có công suất từ 125w- 320w. Với công suất này tương ứng với cột áp từ 10met đến 20met. một ít mô hình bơm nước như Hanil và Wilo, máy bơm nhật JLM là tất cả nhãn hàng máy bơm cấu tạo chạy êm không gây tiếng ồn cho phép người dùng dùng lắp để loại máy trong đơn vị . Nếu người sử dụng dùng thích những thiết kế thì có khả năng nhấn mô hình bơm nước Panasonic, Wilo với Sealand được cấu tạo thép không gỉ.

Mô hình bơm chân không được thực thi qua nhiều quy trình giống như


Bước 1: Chuẩn bị chất liệu, chất liệu là những tấm kính sạch theo những khổ khác biệt và film dán kính.

Bước 2: Tấm kính đầu tiên được đạt lên chi phí định vị sau đó phủ lớp phim lên tấm kính, tấm film bằng kích thước tấm kính.

Bơm chân không sử dụng nhiều cho gia đình
Bơm chân không sử dụng nhiều cho gia đình
 

Bước 3: Sau lúc tấm kính thứ 1 được phủ film thì người sử dụng thực thi cho cho tấm kính thiết bị 2 để lên trên tấm thứ 1, hai tấm kính tạm thời dính vào nhau bở các lớp phim.

Bước 4: Sau khi lúc mà những tấm kính đã được ghép nối với nhau xong xuôi, tùy vào kỹ thuật các tấm kính có thể được đưa vào bồng kín hay đặt trong túi silicon để gia nhiệt và hút chân không. những tấm kính được gia nhiệt trên 80 oC và hút chân ko trong thời giờ 1h. sau đấy tăng nhiệt độ lên 150 oC trong vòng 2,5-2h. Trong suất giai đoạn gia nhiệt áp suất chân không bắt buộc được duy trì trên 1 mức nhất định.

Bước 5: Sau thời giờ hút và gia nhiệt những tấm kính được khiến cho nguội dần dần hạn chế quá trình sốc nhiệt, sau lúc làm cho nguội xong người sử dụng với tấm kính mới được tạo thành 2 tấm ghép mang nhau.


Máy bơm chân không dân dụng
Máy bơm chân không và những bước sử djng
 

> >Xem thêm: Thông số kỹ thuật các loại máy bơm chân không

Quy trình sản xuất được thực hiện qua nhiều giai đoạn trên , nhờ việc bơm hút chân không. Bắt buộc phải các sản phẩm với chất lượng tốt , đồng đều, thời giờ được rút ngắn so có hướng dẫn dùng ru lô để ép. Khác với loại bơm chân không công nghiệp, thì bơm chân không dân dụng bình thường được tích hợp loại máy biến tần 1 pha.

Tags: máy hút chân không gia đình nguyen kim, máy hút chân không gia đình lock&lock, máy hút chân không cầm tay, máy hút chân không nhật bản,  máy hút chân không gia đình không kén túi, máy hút chân không mini nhật bản, máy hút chân không nào tốt webtretho, máy hút chân không sunhouse