• slider
  • slider

Cách vệ sinh máy ép mía chuẩn

Cách mà bạn vệ sinh máy ép mía sẽ quyết định tới tuổi thọ máy cũng như tính thẩm mỹ để thu hút khách hàng
Kinh doanh máy ép mía hiện nay khá phổ biến và ngày một tăng, có thể thấy, lĩnh vực kinh doanh này dễ thực hiện cũng như đem lại lợi nhuận cao, không cần nhiều nhân công lao động.

Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý là bạn nên chọn một máy ép mía hoạt động tốt, phù hợp với quy mô kinh doanh và hình thức kinh doanh để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm: http://blogxehoi.net/details/luu-y-khi-su-dung-may-ep-nuoc-mia-sieu-sach.html

Ngoài ra, làm thế nào để giữ gìn vệ sinh, đảm bảo tuổi thọ lâu bền của máy ép mía cũng nên được quan tâm để công việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn hay gặp trục trặc. Hơn thế nữa, thường xuyên vệ sinh máy ép mía sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng hơn về tính vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm của máy ép mía.

Cách vệ sinh máy ép mía

Đầu tiên, bạn nên ngắt nguồn điện trước khi bắt đầu vệ sinh máy ép mía để đảm bảo an toàn. Trong quá trình vệ sinh sẽ dùng khá nhiều nước, nếu nguồn điện vẫn còn thì khả năng dẫn điện của nước và các thiết bị kim loại trên máy ép mía có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Tiếp theo, bạn nên tháo các thiết bị bên trong máy vệ sinh trước rồi sau đó mới tới vệ sinh bên ngoài. Bởi vì, nếu làm ngược lại, sau khi vệ sinh ở ngoài xong bạn mới vệ sinh bên trong máy có thể làm dơ lại phần vệ sinh bạn đã làm trước đó ở bên ngoài. Tháo tấm lưới lọc vệ sinh thật kỹ, vì đây là nơi có nhiều đường của mía bám vào nên khá rít, các hạt li ti của xác mía bám khá chặt bạn nên dùng bàn chảy để làm sạch. Đối với trục ép mía, trước tiên nên rửa sơ qua với nước, sau đó dùng bàn chảy kì thật mạnh để làm sạch. Một số bộ phận khác bên trong máy nếu không tháo lắp dễ dàng, ở vị trí khó vệ sinh, bạn nên trang bị một bàn chảy dài và thiết kế một khăn lao có cán để vệ sinh.
Cách vệ sinh máy ép mía chuẩn
Cách vệ sinh máy ép mía chuẩn

Kế tiếp là phần ngoài của máy, vì ở bên ngoài chủ yếu là vật dụng inox, nhôm nên dễ dàng vệ sinh hơn, bạn chỉ cần dội nước sơ qua, sau đó dùng khăn lao lại một đến hai lần là sạch bóng.

Thường xuyên vệ sinh máy ép mía sẽ giúp tuổi thọ máy lâu hơn 

Lưu ý, vì đây là công cụ liên quan tới ăn uống nên trong quá trình vệ sinh nếu bạn có sử dụng nước rửa, bình xịt kính thì nên rửa lại với nước lạnh thật kỹ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Tây Ban Nha