Tin Tức

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 7 giá rẻ

04 tháng 04, 2019

Thuê máy photocopy để sử dụng là 1 giải pháp hàng đầu mà các công ty, văn phòng đang lựa chọn. Thay vì chúng ta phải mua 1 máy photocopy mới với chi phí tốn kém (lên đến hơn 25 triệu VND) hoặc ra ngoài sử dụng dịch vụ photocopy công cộng, thì hiện nay đã có dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 7 với giá khá rẻ và vừa có nhiều ưu đãi khác tại công ty Mai Phương Huy Hồ Chí Minh.


dịch vụ cho thuê máy photocopy gía rẻ tại TPHCM
Thuê máy photocopy giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp.
 

> > Xem thêm: Lợi ích khi thuê máy photocopy ở quận 7

Tại sao phải sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 7?


Chi phí đầu tư không quá lớn để trang bị máy photocopy. Khi thuê máy, bạn sẽ tiết kiệm được 20-30% chi chí so với dịch vụ bảo trì và sửa chữa phổ biến hiện nay). Không mất chi phí vào nguồn nhân lực quản lý máy (điều này sẽ tiết kiệm kha khá số tiền của bạn). Không cần phải bận tâm về giá linh kiện và mực thay thế (khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy, chúng tôi sẽ làm tất cả những việc này cho bạn mà không cần phải trả phí). Máy photocopy chính hãng và chất lượng bản chụp cao.


Cho thuê máy photocopy ở quận 7 giá rẻ
Cho thuê máy photocopy ở quận 7 giá rẻ


Hướng dẫn sử dụng cụ thể và chuyển giao kỹ thuật miễn phí dành cho khách hàng. Chỉ với chi phí tầm 500.000 đến 1.000.000 VND/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình máy photocopy kỹ thuật số chính hãng với tốc độ từ 45 đến 80 bản chụp/phút, chất lượng bản chụp cao và có đầy đủ các tính năng khi mua máy: Print, Scan và Fax. Chỉ mất chi phí thuê máy photocopy phải bỏ ra, việc còn lại hãy để công ty Mai Phương Huy chúng tôi. Trường hợp đặc biệt: khi có trục trặc về kỹ thuật, hãy gọi ngay cho Mai Phương Huy, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt 1 cách sớm nhất để hỗ trợ và không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Chất lượng cho thuê máy photocopy ở quận 7


Khi quyết định thuê máy photocopy, thường thì các doanh nghiệp sẽ do dự về chất lượng máy. Máy photocopy tốt sẽ giúp công việc in ấn được thực hiện thuận lợi. Máy photocopy của chúng tôi đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh và Toshiba. Hai thương hiệu này rất có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Trước khi cho thuê, máy photocopy sẽ được thẩm định kiểm tra kỹ lưỡng. Ngoài ra, trong quá trình cho thuê máy photocopy giá rẻ, chúng tôi thường xuyên kiểm tra bảo trì, hỗ trợ cho khách hàng để máy photocopy của bạn luôn hoạt động tốt nhất.
 

Thuê máy photocopy
Trung tâm cho thuê máy photocopy uy tín


Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận 7 tại Mai Phương Huy được sự ủng hộ rất đông đảo khách hàng nơi đây. Quận 7 là một quận có nền kinh tế phát triển và là cũng nơi có nhiều trung tâm tin học, trường học, nhu cầu photocopy là rất thiết yếu. Cho nên dịch vụ thuê máy photocopy ở quận 7 rất thuận lợi với chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý. Với những dòng máy nổi tiếng cửa hàng có thể thực hiện 1 lúc nhiều công việc mà không cần phải lo về công suất. Những dòng máy photocopy hiện đại được nhập khẩu dưới sự giám sát của công ty đảm bảo chất lượng vượt trội. Mỗi tháng, khách hàng chỉ trả đúng số tiền thuê máy. Chúng tôi đảm bảo rằng máy luôn hoạt động tốt trong thời gian cho thuê. Khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ khoảng chi phí nào khác.

Quyền lợi của khác hàng khi thuê máy Photocopy tại Mai Phương Huy


Dịch vụ cho thuê máy photocopy
Dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng


Nhận máy theo đúng thỏa thuận và sử dụng máy theo đúng mục đích, công dụng của máy (Mai Phương Huy sẽ tư vấn lựa chọn yêu cầu của khách hàng). Ngoài trừ chi phí thuê máy photocopy và giấy in, khách hàng sẽ không phải mất thêm chi phí nào khác. Chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại nếu giao máy thuê không đúng chất lượng, loại máy, tính trạng như trong hợp đồng. Khách hàng có quyền yêu cầu đổi máy khi thuê máy photocopy nếu máy đó không đảm bảo giá trị sử dụng. Nhận lại số tiền thế chân khi nhận máy đã giao cho bên khách hàng.

Lợi ích khi thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy


lọi ích khi thuê máy photocopy
Nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp thuê máy photocopy vì tiết kiệm
 

> > Xem thêm: Cho thuê máy photocopy ở quận 7 tại TPHCM

Khi thuê máy, khách hàng sẽ tiết kiệm được 40-50% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường. Được tư vấn về giá thuê trước khi thuê, do đó sẽ có lợi nhất cho khách hàng. Nhiệt tình với khách hàng, giao chuyển hàng tận nơi, hướng dẫn cụ thể và lắp đặt miễn phí. Hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng. Đổi máy khác ngay nếu máy đang sử dụng xảy ra sự cố nếu không xử lý được (chú ý trong thời gian bảo hành). Miễn phí chi phí vật tư (ngoài phí sử dụng giấy tờ) trong suốt thời gian cho thuê. Máy photocopy chất lượng cao của Ricoh và Toshiba luôn được kiểm tra kỹ trước khi quyết định cho thuê.

Tags: máy photocopy, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy ở quận 7, cho thuê máy photocopy quận 7 uy tín, dịch vụ cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ