Tin Tức

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 đang phát triển rất mạnh

08 tháng 04, 2019

Lựa chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn có thể không cần phải chọn mua máy photocopy mới vì nó sẽ làm tăng chi phí đầu tư ban đầu lên, sẽ khó thu hồi vốn vì chi phí mực in và vật tư máy photocopy mới rất cao sẽ làm chi phí sao chụp cao dẫn đến bạn không thể cạnh tranh giá so với những dịch vụ photocopy trên thị trường. Do đó đã mọc lên dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 để đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín
Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín
 

> > Xem thêm: Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ 

Địa chỉ cho thuê máy photocopy ở quận 9 đáng tin cậy nhất


Mai Phương Huy cam kết là công ty cho thuê máy photocopy với mức giá ưu đãi nhất, hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy miễn phí, sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được sở hữu nhiều lợi ích. Sản phẩm chính hãng chuẩn quốc tế, đội ngũ bảo trì có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, giá thành hấp dẫn.
 
Nhân viên tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí, chế độ bảo hành sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy cực đỉnh giao hàng tận nơi và khuyến mãi các khách hàng khi thuê các loại mới nhất hiện nay.

Cho thuê máy photocopy là hình thức kinh doanh tốt nhất
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ
 

Có rất nhiều doanh nghiệp cho thuê máy photocopy cũ giá rẻ với các máy được nhập từ nhiều nước phát triển, với việc chọn thuê máy photocopy đã qua sử dụng là giải pháp tốt hơn cho việc kinh doanh photocopy. Máy photocopy đã qua sử dụng cũng có tốc độ in khá cao, nó được tích hợp sẵn nhiều chức năng tiện dụng, dùng máy photocopy đã qua sử dụng sẽ có chi phí mực thấp và vật tư thấp sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Hình thức photocopy giấy tờ hay bằng cấp cần tốc độ từ 25 - 50 bản/phút, hình thức photocopy sách vở, tài liệu thì cần nên chọn máy photocopy công nghiệp có tốc độ từ 50 - 85 bản/ phút. Lưu ý, không nên chọn máy tốc độ cao quá vì dễ phát sinh kẹt giấy. Khá phổ biến trong dịch vụ cho thuê photocopy hiện nay là hai dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba.

Một số lưu ý khi chọn thuê máy photocopy cũ


Chọn những thương hiệu máy nào có uy tín trên thị trường (ví dụ: Toshiba ,Ricoh), lựa chọn model máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, lựa chọn model máy thông dụng để dễ sử dụng, mua mực và phụ tùng thay thế và không lựa chọn dòng máy quá cũ (ít nhất là còn khoảng 90% ).
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy
Lưu ý khi chọn thuê máy photocopy cũ


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê máy photocopy cũ và rẻ, nhưng uy tín chưa có, dịch vụ còn thiếu chuyên nghiệp cũng như một số công ty vì lợi nhuận mà đã bất chấp cho khách hàng thuê những sản phẩm kém chất lượng. Các loại máy thanh lý tại Việt Nam nhưng làm mới lại rồi cho thuê giá cao, loại máy này sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ bị rất nhiều trục trặc, do đó sẽ làm mất thời gian và trễ nại công việc của khách hàng.

Những ưu điểm của việc cho thuê máy photocopy


Cho thuê máy photocopy rất tốt vì máy có khả năng kiếm lợi nhuận rất cao thông qua nhiều nhu cầu cần thiết hiện nay, cho thuê máy photocopy là nhu cầu và cũng là nguồn thu nhập cao hiện nay của rất nhiều người kinh doanh

Máy photocopy hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, có đầy đủ các vận hành bên trong. Vận chuyển, lắp đặt máy miễn phí trong nội thành, bảo hành máy theo tiêu chuẩn của hãng, khuyến mãi việc bảo hành dài hạn cho khách hàng khi thuê máy.
 

Ưu điểm khi thuê máy photocopy
Ưu điểm khi thuê máy photocopy

Cam kết của công ty chúng tôi đối với quý khách hàng


Bảo trì vĩnh viễn đến khi máy không thể dùng được nữa. Sản phẩm đều được giao hàng tận nơi và hướng dẫn cách sử dụng, lắp đặt. Địa chỉ bảo hành rộng khắp các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh giúp khách hàng dễ dàng thay thế, sửa chữa tại nơi gần nhất. Đội ngũ tay nghề cao tư vấn trực tiếp chọn lựa và sửa chữa máy, khách hàng cũ và mới chưa biết về cách thuê máy photocopy cũng trọn vẹn yên tâm về chất lượng khi thuê sản phẩm. Mục tiêu phát triển của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những giải pháp nâng cao hiệu quả.

> > Xem thêm: Đôi điều về dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9

Dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ. Giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường TPHCM. Dịch vụ có bảo hành dài hạn. Có đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy phép vận chuyển, và hoá đơn đỏ, những chứng từ cần thiết. Uy tín, hiệu quả, đảm bảo, chất lượng không ngại xa. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm hơn và sẽ hài lòng hơn.

Tags: thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, cho thuê máy photocopy ở quận 9, dịch vụ cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy cũ và rẻ, địa điểm cho thuê máy photocopy uy tín.