Tin Tức

Đôi điều về dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9

18 tháng 04, 2019

Khi các doanh nghiệp đang cần một chiếc máy photocopy mới, sẽ có nhiều sự lựa chọn. Doanh nghiệp có thể mua máy mới, thuê hoặc mua máy qua sử dụng. Lựa chọn một máy mới 100% luôn là sự lựa chọn tốt, nhưng không phải là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Bởi dù có những thiết bị nghèo nàn tính năng nhất nhưng giá vẫn rất cao. Giải pháp cho thuê máy photocopy với giá thấp có thể cung cấp cho doanh nghiệp một thiết bị đa năng với mức giá tốt nhất. Mai Phương Huy với nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9. Quận 9 có vị trí rất thuận lợi và là thị trường mục tiêu hiện Mai Phương Huy muốn tiếp cận. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 

Cửa hàng cho thuê máy photoopy uy tín
Cửa hàng cho thuê máy photoopy uy tín


> > Xem thêm: Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ.

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 chất lượng cao


Máy photocopy đã qua sử dụng giá thấp có tốt không? Với Mai Phương Huy, nhà cung cấp máy photocopy hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy, cam kết rằng máy qua sử dụng luôn là những thiết bị tốt, chức năng đầy đủ và sử dụng lâu dài như một máy mới. Để chắc chắn mỗi thiết bị xuất kho đều là các sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đã thực hiện một quy trình nghiêm ngặt, từ khâu nhập hàng, thẩm định chất lượng, nhập kho cho đến giao hàng.

Khi khách hàng tin tưởng vào dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Mai Phương Huy, quý khách sẽ được hưởng 2 điều. Đầu tiên là sự quan tâm của Mai Phương Huy tới quyền lợi của quý khách. Cho dù quý khách thuê 2 ngày hoặc 2 năm, quý khách đều nhận được sự hỗ trợ và cam kết phục vụ giống nhau. Chúng tôi xin đảm bảo mang đến quá trình tư vấn thật tốt, giao hàng và bảo hành thuận tiện nhất cho quý khách.
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 9
Cho thuê máy photocopy ở quận 9


Thứ 2 chúng tôi cung cấp cho khách hàng các máy photocopy với chất lượng và năng suất cao. Đem lại chính xác những gì quý khách cần để đảm bảo công việc xử lý tốt nhất. Mai Phương Huy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có kho hàng phong phú nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, đều là các máy photocopy chất lượng cao đến từ Ricoh, Toshiba, Canon, Riso.

Nguồn hàng hoàn toàn chất lượng


Theo kinh nghiệm của Mai Phương Huy thì để sản phẩm sử dụng dài lâu đa phần phụ thuộc vào nguồn sản phẩm. Đều này khách hàng có thể yên tâm vì các thiết bị của chúng tôi đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng Ricoh, Toshiba, nhập khẩu nguyên chiếc, được thay linh kiện chính hãng, tất cả các chức năng và tốc độ đảm bảo như máy mới, đồng thời cam kết sử dụng dài lâu. Nếu mua máy hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy cũ của Mai Phương Huy, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Mai Phương Huy có chương trình bảo hành, bảo dưỡng máy. Đảm bảo máy luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp


Không chỉ có dịch vụ cho thuê, Mai Phương Huy còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì cực kỳ chuyên nghiệp.  Nếu thiết bị của quý khách đang thực hiện không đúng như yêu cầu và chạy quá chậm so với khả năng của máy. Hay bạn đang vật lộn với những lỗi như những vệt đen trên bản copy, kẹt giấy, … Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến văn phòng công ty của bạn, chẩn đoán các vấn đề và sửa chữa giúp máy hoạt động trở lại giống như bạn mong đợi.
 

dịch vụ cho thuê máy photocopy đã qua sử dụng
Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9

> > Xem thêm: Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy ở quận 9 chuyên nghiệp. 

Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt nhất của Mai Phương Huy thì hoàn toàn yên tâm, trong thời gian cho thuê chúng tôi bảo trì, chăm sóc, sửa chữa máy miễn phí. Đảm bảo suốt quá trình cho thuê, máy luôn hoạt động trơn tru. Nếu chẳng may có trục trặc không thể khắc phục ngay, Mai Phương Huy sẵn sàng đổi máy khác miễn phí để công việc của quý khách không bị trì trệ.

Sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại máy photocopy


Khi bạn muốn mua một máy photocopy qua sử dụng tại Mai Phương Huy, không chỉ giới hạn ở một vài mẫu mã hay model. Chúng tôi có đa dạng chủng loại máy và phân khúc giá bao gồm các máy photocopy cho các trường học cơ quan, máy nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng cho các văn phòng nhỏ,… máy có tính năng fax, scan và in qua mạng để xử lý công việc tiện lợi. cho các văn phòng luật... Cho đến các thiết bị công suất cao, máy photo màu cho các công ty in ấn chuyên nghiệp hay tiệm photocopy, nhà sách. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy đã qua sử dụng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách. Giải pháp với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Tags: cho thuê máy photocopy ở quận 9, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt, dịch vụ cho thuê máy photocopy đã qua sử dụng, công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ và có uy tín, cho thuê máy photocopy, máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ