Bạn đã biết gì về phương pháp thẩm mỹ độn cằm Implant được ưa chuộng nhất hiện nay?

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Cằm lẹm, bị ngắn…. khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối và hài hòa hơn hẳn. Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại, các chị em đã có thể dễ dàng sở hữu một khuôn cằm thanh thoát, V-line hằng mong ước nhờ phương pháp độn cằm Implant.  Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ hàng đầu, có nhiều ưu điểm đáng kể so với các phương pháp truyền thống và được rất nhiều nữ giới lựa chọn nhằm thay đổi diện mạo của mình.

Thế nào là độn cằm Implant?

Implant là một loại sụn nhân tạo được làm từ silicon sinh học tự nhiên, với cấu tạo tương tự sụn nhân tạo silicon sử dụng trong nâng mũi nhưng được chế tạo với hình dáng thích hợp cho vùng cằm. Implant được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên thị trường.
 

Sở hữu hàng loạt ưu điểm, độn cằm Implant đang trở thành xu hướng làm đẹp mới ngày nay.
 
Phương pháp thẩm mỹ độn cằm Implant là dùng miếng độn implant được thiết kế như một phần xương cằm, đặt vào đường mổ trong miệng và cố định vĩnh viễn chất độn bằng nẹp Vis chống lệch giúp cố định cằm và duy trì kết quả độn cằm lâu dài. Khi được gắn vào cằm, sụn implant sẽ thể dễ dàng tương thích với cơ thể hơn các loại vật liệu độn khác, đồng thời có tác dụng kéo dài kích thước cằm cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt sao cho phù hợp với gương mặt của người thực hiện.

Hiện nay, Implant rất đa dạng về chủng loại,  hình dáng, kích thước và nguồn gốc như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc... Bạn cần lựa chọn nơi sử dụng vật liệu Implant nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc các quốc gia châu Âu để bảo đảm về chất lượng an toàn và hạn chế để lại biến chứng sau quá trình làm đẹp.
Các bước tiến hành độn cằm Implant bao gồm
– Bước 1: Bệnh nhân được tiến hành thăm khám vùng cằm và tư vấn bởi bác sĩ có chuyên môn.
– Bước 2: Sát khuẩn gây tê để đảm bảo bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật.
– Bước 3: Bác sĩ phẫu thuật tiến hành rạch một đường khoảng 1cm trong niêm mạc môi và đưa miếng sụn nhân tạo vào vị trí độn, sau đó chỉnh sửa dáng cằm sao cho phù hợp với gương mặt nhất.
- Bước 5: Khâu vết rạch, hoàn tất phẫu thuật. quá trình thực hiện diễn ra từ 1-2 tiếng.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm Implant

- Độ an toàn cao.
- Hoàn toàn không di lệch lúc được cố định bằng nẹp vít chất lượng cao.
- Hoàn toàn không để lại sẹo.
- Đem đến hình dáng khuôn mặt như ý quyến rũ chỉ sau 1 lần phẫu thuật.
- Không gây đau đớn, hồi phục nhanh chóng, không phải kiêng khem cầu kì.
Lựa chọn hình dáng Implant ưng ý với khuôn mặt của bạn  khi độn cằm phụ thuộc rất lớn vào mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Vì thế bạn cần tới những trung tâm thẩm mỹ chất lượng để được tư vấn và phẫu thuật nhằm có được kết quả phẫu thuật thành công nhất.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận