Tin Tức

Hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9

06 tháng 03, 2019

Đầu tiên là cần phải trang bị những thiết bị tân tiến và hiện đại nhất, đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu công việc cũng như hạn chế hỏng hóc. Và vấn đề thứ hai quan trọng không kém chính là trang bị những thiết bị tốt nhất với mức chi phí thấp nhất, tiết kiệm kinh phí tối đa cho doanh nghiệp. Đứng trước vấn đề đó, Công ty TNHH Mai Phương Huy chúng tôi đem đến cho bạn hai giải pháp là mua bán máy photocopy cũ và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.
 

Lợi ích khi thuê máy photocopy
Lợi ích khi sử dụng máy photocopy cho thuê


> > Xem thêm: https://blogxehoi.net/

Nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Công ty Mai Phương Huy chúng tôi trân trọng giới thiệu đến với quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ nhất. Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong các giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và các công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam do công ty chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 là gì? Vì sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ đó?


Khi khách hàng tin tưởng vào dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Mai Phương Huy, quý khách sẽ được hưởng 2 điều. Đầu tiên là sự quan tâm của Mai Phương Huy tới quyền lợi của quý khách. Cho dù quý khách thuê 2 ngày hoặc 2 năm, quý khách đều nhận được sự hỗ trợ và cam kết phục vụ giống nhau. Chúng tôi xin đảm bảo mang đến quá trình tư vấn thật tốt, giao hàng và bảo hành thuận tiện nhất cho quý khách. Thứ 2 chúng tôi cung cấp cho khách hàng những máy copy chất lượng và năng suất cao. Đem lại chính xác những gì quý khách cần để đảm bảo công việc xử lý tốt nhất Mai Phương Huy với nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có kho hàng phong phú nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, đều là các máy photocopy chất lượng cao đến từ Ricoh, Toshiba, Canon, Riso.
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 9
Cho thuê máy photocopy ở quận 9


Không chỉ có dịch vụ cho thuê, Mai Phương Huy còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì cực kỳ chuyên nghiệp. Nếu thiết bị của quý khách đang thực hiện không đúng yêu cầu, chạy quá chậm so với khả năng của máy. Hay bạn đang vật lộn với các lỗi như những vệt đen trên bản copy, kẹt giấy,… Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến văn phòng công ty của bạn, chẩn đoán các vấn đề và sửa chữa giúp máy hoạt động trở lại giống như bạn mong đợi.

Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt nhất của Mai Phương Huy thì hoàn toàn yên tâm, trong thời gian cho thuê chúng tôi bảo trì, chăm sóc, sửa chữa máy miễn phí. Đảm bảo suốt quá trình cho thuê, máy luôn hoạt động trơn tru. Nếu chẳng may có trục trặc không thể khắc phục ngay, Mai Phương Huy sẵn sàng đổi máy khác miễn phí để công việc của quý khách không bị trì trệ.

Những tiêu chuẩn của dịch vụ cho thuê máy photocopy


Máy của dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty luôn trong tình trạng mới và hiện đại, dù đã qua sử dụng và được thanh lý lại, nhưng máy vẫn được đảm bảo mới trên 95%, hoạt động tốt. Ngoài ra, máy còn có đầy đủ tính năng cũng như sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn và sao chụp của quý khách.
 

Những tiêu chuẩn của dịch vụ cho thuê máy photocopy
Những tiêu chuẩn của dịch vụ cho thuê máy photocopy


Do vậy mà quý khách sẽ thuận lợi trong công việc cũng như không bị gián đoạn trong quá trình làm việc do các sự cố, hỏng hóc, trục trặc xảy ra thường xuyên nếu dùng máy kém chất lượng, không đảm bảo hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy tại nhiều khu vực trên cả nước với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng, kịp thời.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ với các chính sách tốt nhất, ưu đãi nhất. Nhanh chóng vận chuyển và giao hàng, lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí. Do đó, quý khách hàng không cần bận tâm đến các vấn đề khác ngoài vấn đề tập trung làm việc hiệu quả khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảo trì toàn phần khi thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy


Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ bảo trì toàn phần, quý khách sẽ không phải lo về kỹ thuật cũng nhu hỏng hóc của máy photocopy vì chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ mực tiêu hao, linh kiện vật tư thay thế cần thiết.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy
Dịch vụ bảo trì máy photocopy cho thuê


> > Xem thêm: Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy ở quận 9 chuyên nghiệp.

Quý khách không cần quan tâm vấn đề kỹ thuật cũng như các vấn đề về hiện trạng hỏng của máy, vì chúng tôi sẽ thay quý khách quản lý kỹ thuật, sửa chữa, cũng như đưa ra những biện pháp thay thế tối ưu nhất cần thiết cho máy photocopy.

Quý khách hàng chỉ phải trả tiền bảo trì định kỳ hàng tháng, và chi phí phát sinh khác khi có phụ trội phát sinh. Sử dụng dịch vụ bảo trì toàn phần là quý khách hàng đã tiết kiệm được thời gian, công sức, đặc biệt là chi phí về máy photocopy.

Với một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên về các thiết bị văn phòng, cung cấp và cho thuê máy photocopy giá rẻ, sự hài lòng của quý vị là niềm hạnh phúc cho chúng tôi.

Tags: cho thuê máy photocopy ở quận 9, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt nhất, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, sử dụng máy photocopy cho thuê, bán máy photocopy cũ giá rẻ.