Phương pháp độn cằm Implant giúp dung nhan phái đẹp trở nên thu hút hơn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Một gương mặt đẹp phải hội tụ đủ sự hài hòa của các bộ phận khác như mắt, mũi, miệng, thậm chí là cằm. Một khuôn cằm quá ngắn, quá dài, bị lẹm… cũng ảnh hưởng rất nhiều tới nhan sắc của người phụ nữ. Chính vì vậy, phẫu thuật độn cằm Implant được xem như một phương pháp thần kì giúp khắc phục mọi khuyết điểm, mang lại một gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên đúng chuẩn V-line theo xu hướng hiện nay.

Độn cằm Implant là gì?

Implant là một loại sụn snhân tạo được làm từ silicon sinh học tự nhiên, có cấu tạo tương tự sụn nhân tạo silicon dùng trong nâng mũi nhưng có hình dáng phù hợp cho vùng cằm. Nó đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Loại sụn này có tác dụng như một phần xương cằm, được sử dụng nhằm kéo dài kích thước cằm sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.
 


Độn cằm Implant là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, an toàn giúp gương mặt bạn trở nên thu hút hơn

 
Phương pháp độn cằm Implant sử dụng miếng độn Implant được thiết kế có hình dáng phù hợp với khuôn mặt, sau đó đặt vào đường mổ trong miệng và  cố định vĩnh viễn chất độn bằng nẹp Vis chống lệch giúp cằm luôn đẹp và duy trì kết quả lâu dài.  Sau khi được gắn vào cằm, sụn implant có thể dễ dàng tương thích với cơ thể.
Hiện nay, Implant rất đa dạng về chủng loại  hình dáng, kích thước và xuất xứ như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc... Bạn nên lựa chọn nơi sử dụng vật liệu Implant trực tiếp từ Hàn Quốc, châu Âu để độn cằm nhằm bảo đảm về chất lượng và độ an toàn, tránh để lại biến chứng sau làm đẹp.

Các bước tiến hành độn cằm Implant bao gồm
– Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khác vùng cằm và tư vấn cho khách hàng phương pháp thực hiện phù hợp nhất.
– Bước 2: Sát khuẩn gây tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật.
– Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch 1 đường khoảng 1cm  trong niêm mạc môi, rồi từ từ đưa miếng sụn nhân tạo vào vị trí cần độn, sau đó chỉnh sửa dáng cằm phù hợp nhất, tạo sự cân đối cho khuôn mặt
- Bước 5: Khâu vết rạch, hoàn tất phẫu thuật. Quá trình thực hiện diễn ra từ 1-2 tiếng.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm Implant

- Mang lại hình dáng khuôn mặt như ý quyến rũ chỉ sau 1 lần phẫu thuật.
- Hoàn toàn không để lại sẹo.
-Độ an toàn cao.
- Hoàn toàn không di lệch khi được cố định bằng nẹp vít chất lượng cao
- Không gây đau đớn, quá trình hồi phục nhanh, không phải kiêng khem cầu kì.
Chọn hình dáng Implant phù hợp với khuôn mặt của bạn phụ thuộc rất nhiều vào mắt thẩm mỹ của bác sĩ.  Vì vậy bạn nên tới các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn và phẫu thuật nhằm mang lại kết quả ưng ý nhất.
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận