Tin Tức

Lợi ích khi thuê máy photocopy ở quận 7

03 tháng 04, 2019
Với các dòng máy phổ biến như Ricoh và Toshiba, không cần tính phí vận chuyển, miễn phí mực in hoàn toàn, thay thế các linh kiện và phụ kiện, cài đặt miễn phí, được dùng thử máy và bảo dưỡng tận nơi. Công ty Mai Phương Huy là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 7 tại TPHCM với các dòng máy photocopy Ricoh và Toshiba giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt.

Vì sao Mai Phương Huy là công ty chuyên cho thuê máy photocopy ở quận 7 nổi tiếng nhất


Mai Phương Huy là 1 trong những công ty dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy Ricoh, Toshiba và được rất nhiều nhà doanh nghiệp, công ty, cơ quan, văn phòng và trường học lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm máy photocopy đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, các công ty lớn nước ngoài cũng đã từng thuê những chiếc máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy với sự hài lòng tuyệt đối.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Mai Phương Huy, quý khách nhận được chất lượng dịch vụ đi kèm với chế độ hậu mãi tốt nhất có thể. Máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy bao gồm luôn cả công việc in, ấn và Fax, do vậy sẽ giải quyết được tất cả công việc văn phòng như in bản vẽ A3, photocopy 2 mặt, scan màu các hóa đơn, các loại hồ sơ như hồ sơ lao động và hồ sơ năng lực. Máy photocopy với các chức năng như in qua wifi, mạng lan nên hoạt động hoàn toàn độc lập sẽ giúp cho nhiều người sử dụng cùng lúc, không phụ thuộc lẫn nhau.
 

Thuê máy photocopy
Cho thuê máy photocopy uy tín nhất


> > Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy Photocopy ở quận 9 đang phát triển rất mạnh

Máy photocopy mà Mai Phương Huy cung cấp đạt chất lượng rất cao. Máy được chăm sóc kỹ càng, mọi tính năng của máy đều hoạt động trơn tru, chất lượng in rất đẹp trước khi chúng tôi quyết định cho thuê. Các tính năng nhỏ như in 2 mặt, scan màu trắng-đen, đánh dấu số trang... đều được chúng tôi kiểm tra rất kỹ để đảm bảo không có 1 sai sót nào. Trong suốt hợp đồng thuê máy photocopy, Mai Phương Huy chịu trách nhiệm đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định. Máy photocopy cho thuê luôn được cập nhật để đáp ứng hoàn toàn với nhu cầu hiện nay nói chung và khách hàng nói riêng. Những máy photo cũ, lỗi thời sẽ bị gạt bỏ và không tiếp tục cho thuê. Một số dòng máy mới nhất trên thế giới như Ricoh MP4002, Ricoh MP5002... đều đã được chúng tôi cập nhật và sẵn sàng cho thuê.

Thuận lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy


Khách hàng khi mua máy không phải lo lắng về chi phí vật tư hay mực tiêu tốn. Thêm vào đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí các dịch vụ bảo trì, sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra bên công ty chúng tôi còn hoàn toàn miễn phí cài đặt và vận chuyển máy trên địa bàn quận 7 và một số quận lân cận. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, công ty Mai Phương Huy chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí khi máy hết mực in hay bị trục trặc. Mỗi tháng, công ty có chương trình bảo trì máy, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động một cách tốt nhất. Vì lẽ đó, khi quyết định thuê máy photocopy chúng ta nên thuê ở công ty Mai Phương Huy vì sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho mọi khách hàng.
 

Đặt thuê máy photocopy uy tín và giá rẻ
Cho thuê máy photocopy giá rẻ

Cam kết của Mai Phương Huy với khách hàng


Chất lượng dịch vụ luôn nằm ở mức ưu tiên của Mai Phương Huy, nhân viên chăm sóc luôn nhiệt tình và chu đáo, thân thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Máy cho thuê luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng, chất lượng máy tốt nhất, mới nhất và được nhập khẩu nguyên gốc từ các nước Châu Âu - Châu Mỹ. Kiểm tra kĩ càng mọi hoạt động như chụp, in, fax.. sao cho bản chụp rõ đẹp theo đúng yêu cầu của kĩ thuật trước khi đến tay người dùng. Mực và 1 số vật tư phục vụ cho máy photocopy được theo dõi để thay thế ngay khi cần thiết nhằm giữ cho máy luôn nằm trong tình trạng hoạt 1 cách tốt nhất.
 
Cho thuê máy photocopy ở quận 7
Dịch vụ thuê máy Photocopy chất lượng​
 

> > Xem thêm: Cho thuê máy Photocopy ở quận 7 tại TPHCM

Trường hợp đặc biệt, khi trong quá trình sử dụng máy có xảy ra sự cố bất ngờ, nhân viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng đến trong vòng 1 đến 2 giờ để không làm chậm trễ công việc của khách hàng. Nếu như máy đó bị hư hỏng mà không thể sửa ngay được, thì trong lúc đó, bên công ty chúng tôi sẽ tuyển 1 chiếc máy photocopy khác để thay thế cho máy này và không phải trả phí thêm cho việc thay đổi máy đó.

Tóm lại, khi quyết định đặt thuê máy photocopy uy tín và giá rẻ kèm theo phần chất lượng của máy, chúng ta hãy nghĩ ngay đến Mai Phương Huy. Mai Phương Huy sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Tags: máy photocopy, cho thuê máy photocopy ở quận 7, hợp đồng thuê máy photocopy, thuê máy photocopy, đặt thuê máy photocopy uy tín và giá rẻ, dịch vụ cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy ở quận 9, cho thuê máy in photocopy scan, cho thuê máy photocopy màu, cho thuê máy photocopy tận nơi, cho thuê máy photocopy giá rẻ, dịch vụ cho thuê máy in, cho thuê máy in công nghiệp, hợp đồng thuê máy photocopy, cho thuê máy in phun màu