Tin Tức

Mặt hàng cho thuê máy photocopy Toshiba

18 tháng 04, 2018

Ý niệm trong đầu là thứ khó có thể bỏ được, đặc biệt là những ý niệm về các loại máy photocopy đã qua sử dụng. Vậy ta đã hiểu sai như thế nào trong quá trình cho thuê máy photo Toshiba 813? Máy photocopy nào càng đa chức năng thì càng nhanh hư hỏng. Bản thân máy photocopy sinh ra chỉ để photocopy, nhưng theo tiến trình phát triển, người ta bắt đầu tích hợp nhiều chức năng hơn để tiện dụng trong công việc. Và người ta phải tính toán kĩ càng trước khi đưa các chức năng này vào rồi, nên không có chuyện máy photocopy chỉ nên có 1 chức năng photocopy sẽ tốt hơn so với các loại máy đa năng.


dịch vụ cho thuê máy photo
Máy photocppy đã qua sử dụng vẫn có thể dùng tốt
 

> > Xem thêm: Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ

Tuy nhiên, thường trong mỗi máy sẽ có một chức năng nổi bật, hay chức năng ưu tiên. Điều này tùy thuộc vào mỗi máy, và dựa vào nhu cầu trong công việc mà bạn lựa chọn loại máy phù hợp khi chọn thuê máy photocopy cũ.

Đặc điểm của mặt hàng cho thuê máy photo Toshiba 813


Từng loại máy photocopy đều có một số bộ phận nhanh hỏng. Quan điểm này không đúng mà cũng không sai. Không sai là vì mỗi máy photocopy đều có những nhược điểm riêng, và có một số tính năng ưu việt hơn so với các tính năng còn lại. Tuy nhiên không đúng là vì không phải vậy mà các bộ phận hay linh kiện “ít ưu việt” hơn lại nhanh hỏng. Tùy từng máy mà tuổi thọ của chúng cũng sẽ khác nhau, ngoài do bản thân máy photocopy ra thì còn do người sử dụng đã biết cách dùng và bảo quản máy hay không.
 
Trên đây là 2 quan điểm dễ mắc phải nhất trong quá trình thuê máy photocopy đã qua thời gian sử dụng. Vì vậy hãy ghi chú lại để có một sự lựa chọn máy thông minh nhất.
 

cho thuê máy photo toshiba 813
Cho thuê máy photo Toshiba 813 uy tín giá rẻ


Thay vì mua và đầu tư cho nơi làm việc một máy photocopy cố định, thì nay nhiều doanh nghiệp có xu hướng muốn thuê máy photocopy vài ngày để phục vụ cho một số mục đích nhất định.
 
Với việc thuê máy photocopy giá rẻ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản đầu tư cố định ban đầu. Thường để chi trả cho một máy photocopy cũng không hề nhỏ. Doanh nghiệp hay tổ chức cũng không cần phải đau đầu về vấn đề thay thế các thiết bị hay linh kiện bị hư hỏng. Vì không có tài sản nên chi phí bảo trì và chi phí cho nhân viên bảo trì là bằng 0. Khi thuê máy, tổ chức hay doanh nghiệp sẽ liên tục được cập nhật những dòng máy mới và hiện đại thay vì chỉ có 1 loại máy duy nhất. Số tiền mà doanh nghiệp bỏ ra sẽ không lớn, và được chia đều qua từng tháng.

Doanh nghiệp yêu cầu gì từ một dịch vụ cho thuê máy photocopy


 - Máy photocopy có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu, mong muốn lúc bấy giờ của doanh nghiệp.

- Giá thuê tối ưu, không cao, phù hợp với các khoản chi tiêu của doanh nghiệp.

- Bên phía cho thuê máy photocopy phải luôn có một đội ngũ kỹ thuật và bảo trì, để khi doanh nghiệp cần thì sẽ đáp ứng ngay lập tức, không làm trì hoãn tiến độ công việc của tổ chức hay doanh nghiệp.

- Thường trong quá trình sử dụng tổ chức hay doanh nghiệp có thể thấy máy không phù hợp. Do đó nếu có thể thì trao trả và đổi máy cũng là một yêu cầu chính đáng.


doanh nghiệp tìm nơi cho thuê máy photo
Máy photocopy có thể hỏng trong quá trình chúng ta sử dụng
 

Nếu bạn hay tổ chức của bạn cũng có mong muốn thuê máy photocopy hcm thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy photo mang lại

Chi phí ở đây không những là chi phí về tiền mà còn là nhân sự. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, bản thân người quản lý sẽ phải dành thêm một khoảng trong quỹ thời gian của mình để giải quyết công việc in ấn, sao chép giấy tờ. Sau nữa là nếu mua hẳn máy photocopy thì vấn đề thay và sửa chữa định kỳ mực cũng như trống ảnh là chuyện tất yếu, trong khi không phải ai cũng có khả năng làm được. Vậy là doanh nghiệp lại phải tốn thêm một khoản chi phí nữa để thuê nhân công từ bên ngoài.

> > Xem thêm: Dịch vụ bán loại máy photo cũ uy tín tại Mai Phương Huy

Nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn sẽ gạt hẳn vấn đề quản lý nhân sự và tiền bạc ở những khâu phức tạp trên. Vì giờ đây, đội ngũ nhân sự của bên cung cấp dịch vụ sẽ làm điều đó thay bạn, không những vậy mà còn làm tốt với tần suất kiểm tra liên tục và hiệu quả cao. Bạn chỉ cần là người cuối cùng kiểm tra kết quả và nhận lại máy để tiếp tục sử dụng. Hơn thế nữa, với cơ hội được thay máy định kỳ, bạn sẽ không cần bận tâm vấn đề máy bị hư hỏng liên tục. Với những tiêu chí nêu trên, thì dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ đã giúp giải quyết được phần nào bài toán chi phí mà doanh nghiệp hay tổ chức vừa và nhỏ đang lăn tăn.

Tags: cho thuê máy photocopy màu, thuê máy photocopy ricoh tại tphcm, cho thuê máy in ricoh, cho thuê máy photocopy màu tại hà nội, bán máy photocopy, bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy, mua máy photocopy toshiba, cho thuê máy photocopy fuji xerox