Tin Tức

Mô hình đặc trưng của bơm chân không nén khí

18 tháng 04, 2018

Một loại máy bơm chân không chỉ đơn giản là một máy bơm chuyển di không khí vào hoặc ra khỏi cái gì khác. Đôi khi nó loại bỏ khí từ một khu vực, đặt trở lại một khoảng trống một phần phía sau, một mô hình bơm chân không sẽ loại bỏ nước từ màn hình này sang bảng khác, như một loại máy bơm thùng đựng nước thải trong một tầng hầm.


bơm chân không khí nén
Máy bơm chân không khí nén


> > Xem thêm: Một số lỗi của bơm chân không cánh gạt

Mô hình Bơm chân không nén khí


Máy bơm không khí nén làm cách của qui định Bernouli, mà dựa vào chênh lệch áp suất ngốn chân không. tất cả máy bơm chân không khí bình thường có một động cơ điện năng là một nguồn năng lượng, không những thế chỉ dẫn khác có khả năng dựa vào một động cơ đốt trong, anddraw không khí từ một khối lượng đóng và phát hành nó vào bầu không khí.
 

Bơm chân không nén khí đặc trưng
Bơm chân không nén khí đặc trưng


Quay vane bơm chân không phổ thông nhất của loại của loại máy bơm cơ khí. Cánh quạt cá nhân được đặt xung quanh một trục và quay với vận tốc cao. Không khí được bị mắc kẹt và di chuyển duyệt y cổng nạp và chân không được tạo ra phía sau nó. 

Khi tiến công nghệ đặt làm các máy bơm chân không trong đó có sẵn. Bơm được tạo ra đặt dùng trong một ngành công nghiệp, chả hạn tương tự như mô hình bơm chân không "khô" (tạo ra ban sơ cho chuyên ngành công nghiệp bán dẫn) được sửa đổi đặt dùng trong tất cả chuyên ngành khác. Có vẻ giống như là không có giới hạn cho những gì có thể được thực thi với nhiều mô hình bơm chân không.Ngoài ra cũng không giới hạn cho cả loại máy biến tần.​

Mô hình bơm chân không trong công nghiệp


Máy bơm chân không được dùng trong một môi trường công nghiệp để sản xuất ống chân không và đèn khí và để xử lý các chất bán dẫn. Họ cũng có khả năng tạo ra một chân không mà sau đó có khả năng được dùng quyền lực một phần của thiết bị. 

Ở phía trên phi cơ, thí dụ, xoay hồi chuyển nằm trên một vài trong những phương tiện chuyến bay được cung cấp bởi một nguồn chân không trong tình trạng của một thất bại điện loại máy bơm chân không như nhiều tương tự như có sử dụng cho họ. phân là một quá trình phức tạp và Đôi khi không giống nhau. Không những thế, nó có khả năng thu hẹp chuyên ngành xuống hai loại khổng lồ: loại máy bơm chuyển giao và bẫy, hay là ngậm, máy bơm.


máy bơm chân không trong công nghiệp
Máy bơm chân không có thể áp dụng trong công nghiệp
 

> > Xem thêm: Lỗi và cách khắc phục của bơm hút chân không vòng nước

Entrapment mô hình bơm làm việc bởi tất cả phân tử bẫy trong một không gian hạn chế. thí dụ giống như cryopump, bẫy các phân loại tử khí hoá lỏng trong một cái bẫy lạnh và bơm ion, trong đó sử dụng khí ion hóa được giới hạn từ tính. ion bơm. máy bơm chuyển giao (còn được gọi là máy bơm động) giống như xung tuốc bin phân loại tử dùng bơm đặt nâng nhanh khí từ phía chân không bên xả. Một phân loại của mô hình bơm chân không là không khí nén bơm chân không so với tất cả loại máy bơm cơ khí.

Tags: đầu bơm hút chân không, ứng dụng bơm hút chân không, bơm không khí, máy bơm nước chân không giá rẻ, máy bơm chân không hút sâu, bơm hút khí, bơm chân không và bơm ly tâm, áp suất chân không