Phương pháp độn cằm Implant là chọn lựa làm đẹp tốt nhất hiện nay.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Với công nghệ thẩm mỹ phát triển tiên tiến như hiện nay, rất nhiều phụ nữ đã lựa chọn các phương pháp phẫu thuật khác nhau nhằm cải thiện nhan sắc của mình. Trong đó, phẫu thuật độn cằm Implant được xem là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất dành cho những ai mong muốn sở hữu một khuôn cằm thanh thoát, V-line theo đúng chuẩn xu hướng hiện tại. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm, đồng thời khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp độn cằm truyền thống.

Thế nào là độn cằm Implant?

Implant là 1 loại sụn snhân tạo được làm từ từ silicon sinh học hoàn toàn tự nhiên, có cấu tạo tương tự sụn nhân tạo silicon sử dụng trong nâng mũi nhưng được thiết kế với hình dáng phù hợp cho vùng cằm. Implant được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên thị trường.
Thẩm mỹ độn cằm Implant là dùng miếng độn implant được có hình dạng như một phần xương cằm, đặt vào đường mổ trong miệng và cố định chất độn bằng nẹp Vis, giúp chống lệch và duy trì kết quả độn cằm lâu dài. Khi được gắn vào cằm, sụn implant sẽ thể dễ dàng tương thích với cơ thể nhanh chóng, đồng thời có tác dụng kéo dài kích thước cằm cho cân đối và phù hợp khuôn mặt sao cho phù hợp của người thực hiện.

 

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống, độn cằm Implant đang là công nghệ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng.
Ngày nay, implant rất đa dạng về chủng loại, hình dáng, kích thước và xuất xứ như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc...Bạn nên lựa chọn các trung tâm sử dụng vật liệu Implant nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc những quốc gia châu Âu để bảo đảm về chất lượng an toàn và tránh để lại biến chứng về sau.

Các bước tiến hành độn cằm Implant bao gồm
– Bước 1: Bệnh nhân được tiến hành thăm khám vùng cằm và tư vấn bởi bác sĩ.
– Bước 2: Sát khuẩn gây tê để đảm bảo bệnh nhân không cảm thấy đau đớn lúc phẫu thuật.
– Bước 3: Bác sĩ phẫu thuật tiến hành rạch 1 đường khoảng 1cm trong niêm mạc môi và đưa miếng sụn nhân tạo vào vị trí độn, sau đó chỉnh sửa dáng cằm sao cho phù hợp với gương mặt nhất.
- Bước 5: Khâu vết rạch, hoàn tất phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật diễn ra từ 1-2 tiếng.

Điểm mạnh của phương pháp độn cằm Implant

- Độ an toàn cao.
- Hoàn toàn không di lệch khi được cố định bằng nẹp vít chất lượng cao.
- Không để lại sẹo sau phẫu thuật.
- Đem lại hình dáng khuôn mặt như ý quyến rũ chỉ sau một lần phẫu thuật.
- Không gây đau đớn, hồi phục nhanh chóng, chăm sóc hậu phẫu đơn giản.
Làm sao để phẫu thuật độn cằm Implant khuôn mặt của bạn phụ thuộc rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Do đó bạn nên tìm tới trung tâm thẩm mỹ chất lượng nếu dự định phẫu thuật để có được kết quả phẫu thuật thành công nhất.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận