Tin Tức

Những điều cần lưu ý khi cho thuê máy photocopy ở quận 9

09 tháng 04, 2019

Khi sử dụng máy photocopy cần phải biết cách sử dụng cũng như cách bảo quản, nên lưu ý kĩ từ sự tư vấn của nơi cho thuê máy photocopy, kỹ thuật viên chuyên nghiệp bảo trì máy. Máy photocopy hiện nay là một trong thiết bị văn phòng không thể thiếu. Đi kèm với rất nhiều ứng dụng thiết yếu, một máy photocopy đời mới thường có giá cả khá cao nên đó cũng là một câu hỏi lớn đối với rất nhiều cơ quan, xí nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ. Hôm nay, công ty TNHH Mai Phương Huy mang tới cho các bạn một giải pháp khác đó là dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9.
 

Lợi ích khi sử dụng thuê máy photocopy
Lợi ích khi sử dụng máy photocopy cho thuê​


> > Xem thêm: https://blogxehoi.net/

Phải hỏi kĩ trước khi quyết định chọn cho thuê máy photocopy ở quận 9


Đặt máy nơi khô thoáng, nên tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào, lưu ý không đặt máy ở nơi ẩm ướt và bụi bẩn nhiều, để ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi liên tục bất thường. Tìm nơi xung quanh chỗ đặt máy có khoảng trống thoáng. Chú ý hỏi kĩ nơi cho thuê máy phocotopy uy tín, kỹ thuật viên về việc sử dụng giấy đúng trọng lượng, kích cỡ mà nhà sản xuất quy định. Học cách lau chùi và vệ sinh máy đúng cách.

Học hỏi kỹ thuật viên các thao tác xử lý sự cố đơn giản như là: cách lấy giấy khi bị kẹt thay mực, cách bỏ giấy vào khay giấy như thế nào… Hỏi kĩ sử dụng mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nơi chốn. Lời khuyên nên sử dụng cùng một loại mực trong thời gian sử dụng máy photocopy, có thể mua mực tại nơi cho thuê máy photocopy uy tín để an tâm sử dụng.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ
Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ


Máy photocopy được các trung tâm cho thuê máy photocopy thường là máy được mua lại từ các thị trường lớn như Mỹ, Anh, Nhật,... Các dòng máy này thường được các cơ quan,trường học,.. bên các nước lớn sử dụng trong thời gian rất ngắn nâng độ mới thường trên 80%. Ngoài ra, các máy này khi được mua về sẽ được các hãng phân phối sản xuất, sửa chữa lại theo đúng quy định chất lượng của các hãng sản xuất.

Cần hỏi thêm các chức năng kèm với máy cho thuê


Mỗi máy sẽ có chức năng đi kèm riêng, các chức năng có tích hợp sẵn trong máy hoặc phải tùy chọn thêm với chi phí phụ thêm. Một vài loại máy sẽ có sẵn đầy đủ các tính năng từ ban đầu lúc mới thuê hoặc có thể tùy chọn thêm với giá hợp lí. Xong, cũng có một số loại máy không cho phép nâng cấp thêm chức năng mới hoặc là chi phí phải trả rất cao. Lời khuyên là bạn nên hỏi rõ ràng nơi cho thuê máy photocopy để biết hiểu rõ tận tường. Nếu lựa chọn tốt các chức năng này từ ban đầu sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí đem lại những hiệu quả cao. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ với nhiều dịch vụ khác như giao hàng tận nơi và các loại khuyến mãi kèm theo.
 

Cửa hàng cho thuê máy photocopy uy tín
Cửa hàng cho thuê máy photocopy uy tín

Vì sao  nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì mua 1 máy mới?


Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích rất lớn về kinh tế như: bạn sẽ được sở hữu ngay những máy photocopy chất lượng, mẫu mã và các dòng sản phẩm mới nhất trên thế giới. Có thể chọn thuê một máy photocopy ở các trung tâm cho thuê máy photocopy uy tín rồi dần dần sau đó chuyển qua mua luôn đối với các sản phẩm bạn thấy vừa ý. Sẽ rất hợp lý về việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy nếu cơ quan, văn phòng của bạn sử dụng máy photocopy với tần số thấp. Hợp đồng sử dụng một máy photocopy thường có hạn là 12 tháng. Trong thời gian đó, bạn sẽ được miễn phí bảo hành và bảo trì sản phẩm, cũng như đổi một máy mới tương tự nếu như máy đang xài gặp sự cố lớn.
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 9
Cho thuê máy photocopy ở quận 9
 

> > Xem thêm: Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ

Ngoài phải chi phí thuê máy hàng tháng, bạn không cần phải trả thêm cho bất kì chi phí nào khác. Với một hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở các cửa hàng, công ty cho thuê photocopy chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về các khoản phụ thu vì: bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào nếu bạn sử dụng trong định dịch vụ cho thuê máy photocopy mức quy định hàng tháng được ký trong hợp đồng. Với mỗi bản photocopy vượt quá định mức hàng tháng bạn cũng chỉ phải chi trả một khoảng nhỏ là 120 vnd/bản copy. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty TNHH Mai Phương Huy, chúng tôi sẽ đảm bảo cho máy của bạn được hoạt động liên tục. Trong thời gian sử dụng nếu có vấn đề cần thay thế vật tư thì chúng tôi sẽ thay thế hoàn toàn miễn phí cho bạn (kể cả mực in).

Tags: máy photocopy, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy ở quận 9, cho thuê máy phocotopy uy tín, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng, cửa hàng  cho thuê máy photocopy.