Chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu bên cạnh những lợi ích mà phẫu thuật cắt cánh mũi mang lại thì liệu nó có ảnh hưởng gì không?

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
 
Rất nhiều bạn gái mặc cảm với cánh mũi to bè của mình và muốn tìm đến phẫu thuật cắt cánh mũi để cải thiện mũi giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp và thanh tú hơn, tuy nhiên lại khá e ngại do lo lắng phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến hoạt động mũi sau này, do đó hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì xấu không nhé !

 Cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Cắt cánh mũi thực chất chỉ là tác động bên ngoài mũi, có thể tiến hành cắt bỏ hoặc cuộn tròn để cánh mũi đảm bảo gọn gàng và trở nên thanh tú hơn chứ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và cấu tạo của mũi.
Do đó mũi của bạn sẽ vẫn hoạt động một cách bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào cả.

Các trường hợp thường gặp phải của phẫu thuật nâng mũi
 
Nếu bạn đảm bảo được những yêu cầu về an toàn thì thu gọn cánh mũi cũng như những phương pháp phẫu thuật về mũi thì sẽ không ảnh hưởng gì đến người mũi của bạn mà chỉ góp phần tăng thêm vẻ thanh tú và sự tự tin cho các bạn mà thôi.

Các ưu điểm vượt trội của phẫu thuật cắt cánh mũi

·         An toàn và cho kết quả lâu dài vĩnh viễn
·         Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và không gây đau đớn:  Bác sĩ phẫu thuật mũi hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn cao nên sẽ không gây đau, khó chịu.
·         Không để lại sẹo sau này
·         Không lo biến chứng dù nhỏ nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận