Bạn có thể có được một dung mạo mới thu hút hơn nhờ phương pháp độn cằm Implant

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Ngày nay, sở hữu một gương mặt thon gọn như các ngôi sao nổi tiếng không còn là niềm mong ước xa vời của các chị em nhờ phương pháp phẫu thuật độn cằm Implant.  Đây là cách thẩm mỹ hiện đại mang công nghệ cao, khắc phục được các khuyết điểm của các bí quyết độn cằm truyền thống, đồng thời mang lại một khuôn mặt thanh thoát hết sức tự nhiên.

Thế nào là độn cằm Implant?

Implant là cái sụn nhân tạo được làm từ silicon sinh học tự nhiên, có cấu tạo tương tự sụn nhân tạo silicon sử dụng trong nâng mũi và được thiết kế có hình dáng phù hợp cho vùng cằm. Implant được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên thị trường.

Thẩm mỹ độn cằm implant là phương pháp đưa miếng miếng độn implant có hình dạng như một phần xương cằm đặt vào đường mổ trong miệng và cố định chất độn bằng nẹp Vis, giúp chống lệch và duy trì kết quả độn cằm lâu dài.  Sau khi được gắn vào cằm, sụn implant sẽ thể dễ dàng tương thích với cơ thể nhanh chóng, đồng thời có tác dụng kéo dài kích thước cằm sao cho cân đối trên gương mặt của người thực hiện.
Hiện nay, Implant có vô vàn chủng loại, hình dáng, kích thước và xuất phát như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc... Nhưng theo nhiều khuyến cáo,  Implant nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc những quốc gia châu Âu là những sản phẩm bảo đảm về chất lượng an toàn nhất.


Tự tin hơn với dung mạo nhờ phương pháp độn cằm Implant
Những bước tiến hành độn cằm Implant bao gồm
– Bước 1: Bệnh nhân được tiến hành thăm khác vùng cằm và tư vấn bởi bác sĩ.
– Bước 2: Sát khuẩn gây tê để đảm bảo bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật.
– Bước 3: Bác sĩ phẫu thuật tiến hành rạch một đường khoảng 1cm trong niêm mạc môi và đưa miếng sụn nhân tạo vào vị trí độn, sau đó chỉnh sửa dáng cằm phù hợp với gương mặt.
- Bước 5: Khâu vết rạch, hoàn tất phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật diễn ra từ 1-2 tiếng.

Ưu điểm của độn cằm Implant

- Độ an toàn cao.
- Hoàn toàn không di lệch vì được cố định bằng nẹp vít chất lượng cao.
- Không để lại sẹo sau phẫu thuật.
- Người thực hiện có được hình dáng khuôn mặt như ý chỉ sau một lần phẫu thuật.
- Hoàn toàn không đau đớn, hồi phục nhanh chóng, chăm sóc hậu phẫu đơn giản, người thực hiện có thể sinh hoạt bình thường ngay sau mổ.
Ngoài ra, để phẫu thuật độn cằm Implant đạt kết quả tốt nhất phụ thuộc chủ yếu vào trình tay nghề của bác sĩ. Do đó, bạn nên tìm tới các trung tâm thẩm mỹ chất lượng nếu có ý định phẫu thuật.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận