Tin Tức

Trung tâm cho thuê máy photocopy ở quận 7 giá rẻ

04 tháng 04, 2019

Chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng chương trình cho thuê máy photocopy ở quận 7 trọn gói với chi phí thấp nhất, quý khách không cần phải tốn kém chi phí ban đầu như đầu tư mua 1 máy photocopy mới và phải tốn thêm chi phí cho mực và vật tư thay thế, tiền công bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng... Như chúng ta đã biết máy mới sau khi hết hạn bảo hành thường thì có dấu hiệu hư hỏng, xuống cấp và chi phí cho việc sửa chữa này cũng khá là đắt đỏ.

Mai Phương Huy là nơi cho thuê máy photocopy ở quận 7 uy tín


Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm lên đến 20-30% chi phí so với dịch sửa chữa và bảo trì máy. Và còn tuyệt với hơn nữa, chúng tôi hoàn toàn sẽ miễn phí cho bạn phí vận chuyển lắp đặt máy photocopy. Trường hợp khi máy của bạn dở chứng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn cao, nhiệt tình đến bảo trì là sửa chữa cho bạn (chi phí hoàn toàn miễn phí). Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hoàn toàn miễn phí cho bạn cách sử dụng máy photocopy và 1 số kĩ thuật xử lý cơ bản khi máy của bạn xảy ra trục trặc.
 

Thuê máy photocopy ở quận 7
Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất


> > Xem thêm: Cửa hàng bán máy photocopy uy tín nhất

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bảo trì hàng tháng, đảm bảo, chắc chắn thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt, chất lượng bản chụp cao, không bị mờ và nhòe ảnh. Đặc biệt, khi máy photocopy bạn thuê bị hỏng, nếu cần 1 thời gian vài ngày để sửa chữa, chúng tôi sẵn sàng thay đổi cho bạn 1 chiếc máy mới để đảm bảo thời gian và công việc của bạn. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn được sử dụng nhựng chiếc máy mới với công nghệ tuyệt vời, mực và vật tư thay thế được cung cấp đều đặn miễn phí bằng chính hãng của máy photocopy mà bạn đã thuê.

Tại sao chúng ta phải thuê máy photocopy ở quận 7 tại công ty Mai Phương Huy?


Máy photocopy của công ty Mai Phương Huy được nhập khẩu từ Mỹ, Canada... do đó hoàn toàn là máy mới, kiểu mẫu đẹp, sang trọng và phù hợp với mọi bất kì không gian nào. Máy chứa đầy đủ các tính năng hiện đại như In, Scan, Fax... Máy chạy êm, nhẹ nên không lo bị ồn khi đặt máy vào không gian nhỏ. Khi thuê máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy, các bạn không cần phải lo về chi phí vật tư ban đầu, vật tư tiêu hao (linh kiện hay mực thay thế), bạn chỉ cần trả phí cho giấy photo mà thôi.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ
Trung tâm cho thuê máy photocopy chất lượng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy


Khách hàng không phải lo lắng về chi phí vật tự hay mực tiêu hao. Thêm vào đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thông thường trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho khách hàng trên địa bàn quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, công ty Mai Phương Huy cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn khi máy hết mực hay bị hư hỏng. Hàng tháng, công ty có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động bình thường. Vì lẽ đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ chúng ta nên thuê ở công ty Mai Phương Huy và sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 7 với giá thấp
Cho thuê máy photocopy ở quận 7 uy tín 

Một số máy photocopy giá rẻ nhưng chất lượng máy tốt


Khác với nhiều công ty khác, khi cho thuê máy photocopy giá thấp đa phần là chọn những máy có thiết bị cũ, model giá rẻ (tiền nào của đó). Nhưng Mai Phương Huy lại luôn chọn những sản phẩm tốt nhất khi cho thuê vì họ cho rằng " khách hàng là thượng đế ". Ngoài ra, đối với khác hàng có nhu cầu sử dụng cao đến hàng nghìn tờ thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được những thiết bị phù hợp với mức giá cho thuê vẫn rất tốt.

thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng tốt
Thuê máy photocopy tại Mai Phượng Huy khách hàng có thể an tâm

> > Xem thêm: Những quyết định khi cho thuê máy photocopy ở quận 9

Một số thiết bị máy photocopy cho thuê giá rẻ như: Ricoh Mp3500 với tính năng In, fax, photo và tốc độ là 35 bản/phút, giá thuê là 600 ngàn/ tháng. Ricoh MP4000B và Ricoh MP4000 cũng với tính năng đó nhưng tốc độ cao hơn là 40 bản/phút, do đó giá thuê sẽ cao hơn 100 ngàn/tháng. Tất cả 3 máy đều định mức với số tờ là 2000. Nói tóm lại, khi bạn chọn thuê máy photocopy, bạn nên chọn công ty Mai Phương Huy vì sẽ những ưu đãi lớn và tạo niềm tin cao đối với mọi khách hàng.

Tags: máy photocopy, cho thuê máy photocopy,  thuê máy photocopy ở quận 7, dịch vụ thuê máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, cho thuê máy photocopy giá thấp, trung tâm cho thuê máy photocopy, trung tâm cho thuê máy photocopy giá rẻ, trung tâm cho thuê máy photocopy chất lượng