Tin Tức

Ứng dụng máy biến tần giá rẻ

18 tháng 04, 2018

Máy biến tần cũng đã được dùng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp, được người tiêu dùng đánh giá cao. Một số máy biến tần công nghiệp chất lượng sử dụng ở nông nghiệp đã được hoàn thiện dần về mức độ tự động hóa. Khi được thiết bị hệ thống điều khiển vô cung hiện đại, ngoài nhu cầu tăng năng suất và tạo ra sản phẩm tốt, nó còn làm giảm đáng kể về mức độ tiêu dùng điện năng trong vận hành.


ứng dụng của máy biến tần
Máy biến tần vừa có thể ứng dụng trong công nghiệp và nông nghiệp
 

> > Xem thêm: Tổng quan về máy biến tần

Đó chính là những trang bị điều khiển phù hợp nhưng mà hệ thống truyền động của máy biến tần - động cơ AC, với cơ chế hoạt động của bộ biến đổi tốc độ động cơ điện 1 chiều và trang bị khởi động mềm giúp giảm chi tiêu và khả năng tiêu thụ điện năng thấp, đồng thời còn làm tăng tuổi thọ của động cơ và các trang bị đi kèm.

Ứng dụng của máy biến tần giá rẻ


Máy biến tần giá rẻ AC là bộ nguồn bán dẫn điều khiển kết hợp với động cơ đồng bộ khả năng xoay chiều 3 pha để thực hiện việc khởi động cũng như dừng hoạt động và điều chỉnh đúng mực số vòng quay động cơ theo yêu cầu công nghệ. sở hữu nhiều loại biến tần được thiết kế thích hợp với dẫy động cơ công suất từ rất nhỏ (vài trăm Woat) đến hàng 100 kW.


máy biến tần giá rẻ
Ứng dụng máy biến tần giá rẻ


Nhiều cơ sở phát triển sở hữu công suất tiêu thụ điện lớn và trung bình nhưng đối với các trạm bơm nước xí nghiệp sản xuất và sản xuất nông nghiệp, chế biến nông hải sản, hoa quả,quạt thông gió, băng truyền tải, máy nén khí, máy lạnh trong nhà bảo vệ bên trong … đã dùng vũ trang “khởi động mềm” nhằm giảm trị số dòng điện khi khởi động, bởi đó tổn thất điện năng cũng sẽ giảm.

Khởi động mềm là thiết bị điện tử chỉ thay thế trong phép tắc khởi động dạng hình sao hoặc kiểu hình sao theo từng thiết kế nhằm giảm dòng điện khi khởi động, nhưng không có tài năng điều khiển tốc độ động cơ. Khởi động mềm thường đoàn kết với động cơ điện không đồng bộ công suất trung bình và lớn mà không yêu cầu nên thay đổi số vòng quay, ví dụ một số vũ trang và máy mà : Bơm nước nông nghiệp, quạt thông gió ở kho bảo vệ tại , máy nghiền thức ăn chăn nuôi...


máy biến tần cho sản xuất nông nghiệp
Máy biến tần áp dụng trong nông nghiệp
 

> > Xem thêm: http://blogxehoi.net

Tại các dây chuyền chế biến được sản xuất với nhu cầu về điều chỉnh số vòng quay động cơ không đồng bộ ở thích hợp với công nghệ tạo ra thì dùng bộ máy biến tần 3 pha xoay chiều. Nhờ ứng dụng các trang bị này vào đúng địa điểm của dây chuyền phát hành bắt buộc chi phí điện năng sẽ giảm cũng như đạt chuẩn lưới điện được cải thiện và tuổi thọ của động cơ và cáp sẽ tăng.

Nhờ công dụng vượt trội của máy biến tần trong nông nghiệp tạo ra đã đem lại tốt kinh tế cao, giảm chi phí tiêu dùng ở các công ty, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp, công ty, nhà máy xí nghiệp với khả năng tiêu thụ điện năng lớn như sản xuất sắt, thép, xi măng, đó là một trong những giải pháp tối ưu giúp công ty tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn, đem lại doanh thu và lợi nhuận vô cùng cao...

Tags: ứng dụng của biến tần, mục đích và ứng dụng của biến tần, ứng dụng của biến tần mitsubishi, biến tần là gì, mục đích của biến tần, cấu tạo biến tần, ứng dụng của biến tần vector, giá biến tần thang máy