Vẻ đẹp cải thiện sau nâng mũi.

26 tháng 06, 2016
Từ lâu vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông được dựa trên đôi mắt bồ câu, lông mày lá liễu, ngoài những yếu tố trên thì chiếc mũi dọc dừa, thanh mảnh và mềm mại đã trở thành chuẩn mực cho cái đẹp. Vì vậy, để có được vẻ đẹp đó thì phái đẹp đã tìm đến nâng mũi, đây được xem là một giải pháp tuyệt vời cho vẻ đẹp toàn diện.

Nguyên nhân gây mũi lân, mũi khoằm
- Mũi lân: là do hiện tượng phát triển quá mức của các mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…

- Mũi khoằm: thường do trụ mũi yếu hoặc trụ mũi quá ngắn hay thân mũi quá cao phần gần đầu mũi (xương mũi gồ).

Từ những nguyên  nhân trên thì phẫu thuật nâng mũi là một  giải pháp hiệu quả.
 

Nâng mũi cho vẻ đẹp hoàn hảo.
 
Khắc phục tình trạng mũi lân, mũi cằm
- Sửa mũi lân là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, tái tạo sống mũi và cánh mũi giúp trung hòa tỉ lệ với những bộ phận trên khuôn mặt. Cụ thể như sau:
 
+ Trường hợp nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng việc xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.

+ Trường hợp nguyên nhân là do mô mềm: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm làm cho đầu mũi quá lớn và thô.

+ Trường hợp nguyên nhân do cả sụn và phần mô mềm: Bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

- Sửa mũi khoằm: bác sĩ sẽ tiến hành lột bỏ phần mô mềm, sắp xếp  lại sụn vách ngăn, dời chân trụ mũi giúp đầu mũi ngắn lại, bớt to, làm chóp mũi hướng theo chiều thẳng đứng. Sau đó, sử dụng sụn sinh học định hình chuyên biệt Hàn Quốc để nâng cao sống mũi một cách thật tự nhiên.