Tin Tức

Tin Tức

Mẹo tẩy ố vàng nhà vệ sinh hiệu quả nhất Tin Tức Mẹo tẩy ố vàng nhà vệ sinh hiệu quả nhất

30 tháng 11, -0001

Tẩy vết ố cho nhà vệ sinh luôn là vấn đề đau đầu của mọi gia đình. Bởi đây là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại do môi trường ẩm mốc gây nên.

Xem Thêm
Những dung dịch thần thánh khử mùi nhà vệ sinh Tin Tức Những dung dịch thần thánh khử mùi nhà vệ sinh

11 tháng 09, 2019

Nhà vệ sinh nhà bạn bốc mùi? Đừng lo khi đã có những loại dung dịch thần thánh sau đây, chỉ trong 5 phút, đánh bay mọi mùi hôi khó chịu, thay thế vào nhà vệ sinh của bạn mùi hương hoa cỏ thơm ngát nhất.

Xem Thêm
Con người bị đe dọa bởi ô nhiễm do nước thải Tin Tức Con người bị đe dọa bởi ô nhiễm do nước thải

23 tháng 07, 2019

Ô nhiễm do nước thải gây ra là một trong những vấn đề lớn ở các thành phố trên thế giới. Nước thải được xả ra sông mà không cần xử lý. Xử lý bất cẩn nước thải dẫn đến việc tạo ra một chuỗi các vấn đề như lan rộng bệnh tật, phú dưỡng, tăng nhu cầu oxy sinh học (BOD),...

Xem Thêm
Các vấn đề về ô nhiễm môi trường rừng Tin Tức Các vấn đề về ô nhiễm môi trường rừng

23 tháng 07, 2019

Rừng là tài nguyên quý báu của mỗi quốc gia nhưng hiện nay nó bị ô nhiễm trầm trọng để lại những hậu quả xấu cho con người. Cần lên án hành vi làm ô nhiễm môi trường

Xem Thêm
Cách thông ống nước bị tắc đơn giản và nhanh chóng Tin Tức Cách thông ống nước bị tắc đơn giản và nhanh chóng

30 tháng 09, 2019

Đối với mỗi một vị trí đường ống khác nhau thì sẽ có những nguyên nhân gây tắc khác nhau, và tương đương với những nguyên nhân đó, chúng ta sẽ có những phương pháp giải quyết tắc nghẹt ống nước khác nhau. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về những trường hợp tắc nghẽn này và cách đối phó với chúng.

Xem Thêm
Thông bồn cầu bằng cách sử dụng bột thông bồn cầu Tin Tức Thông bồn cầu bằng cách sử dụng bột thông bồn cầu

18 tháng 09, 2019

Đối với nhiều người bận rộn không có nhiều thời gian để suy nghĩ cách thông tắc bồn cầu nào hiệu quả nhất, bột thông bồn cầu chính là vị cứu tinh của họ. Chỉ cần ra siểu thị, mua một gói bột thông bồn cầu, tất cả phiền não sẽ biến mất.

Xem Thêm
Cách thông cống nhà tắm trong 5 phút Tin Tức Cách thông cống nhà tắm trong 5 phút

18 tháng 09, 2019

Đường cống nhà tắm vẫn có thể bị tắc nghẽn bởi bất cứ lý do nào đi chăng nữa. Hãy lưu ngay bài viết này và mở lên ngay nếu đường cống nhà tắm của bạn bị tắc nghẽn.

Xem Thêm