Tin Tức

Tin Tức

Những cách khử mùi khai nước tiểu bạn nên biết Tin Tức Những cách khử mùi khai nước tiểu bạn nên biết

30 tháng 11, -0001

Làm thế nào để khử mùi hôi nước tiểu là một trong những vấn đề thường xuyên gặp phải trong những gia đình có em bé hoặc thú cưng. Mùi hôi tạo cảm giác rất khó chịu. Vậy nên làm như thế nào để loại bỏ mùi hôi này ?

Xem Thêm
Những cách khử mùi hôi trong phòng máy lạnh hiệu quả Tin Tức Những cách khử mùi hôi trong phòng máy lạnh hiệu quả

30 tháng 11, -0001

Hiện nay, mọi ngôi nhà đều có những căn phòng kín lắp đặt máy lạnh đầy đủ. Điều này giúp chúng ta có thể sinh hoạt thoải mái và dễ dàng hơn trong điều kiện thời tiết nóng bức tại Việt Nam. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách vệ sinh sạch sẽ và điều đó dẫn đến phòng máy lạnh bốc mùi hôi khó chịu.

Xem Thêm
Tại sao bạn nên ưu tiên chọn mua ly giấy cao cấp hơn so với ly nhựa Tin Tức Tại sao bạn nên ưu tiên chọn mua ly giấy cao cấp hơn so với ly nhựa

28 tháng 03, 2019

Ly giấy cao cấp vừa tiện dụng lại gọn nhẹ nên được ưu tiên hàng đầu trong sử dụng tại các chuỗi cửa hàng take away ở thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm
​Những điều không nên khi chọn sandal Tin Tức ​Những điều không nên khi chọn sandal

15 tháng 09, 2019

Nếu bạn không thích những đôi giày nam bít bùng thì giày sandal sẽ là lựa chọn tuyệt vời vì chúng vừa thoải mái, dễ đi lại rất dễ phối hợp cùng quần áo và nhất là trong mùa hè oi ả.

Xem Thêm
Địa điểm cung cấp ly giấy cao cấp chất lượng Tin Tức Địa điểm cung cấp ly giấy cao cấp chất lượng

29 tháng 03, 2019

Hiện nay, ly giấy ngày càng phổ biến và được hầu hết mọi người ưa chuộng sử dụng. Ly giấy không chỉ có tác dụng đựng nước mà nó còn là một hình thức quảng cáo tốt được các công ty lựa chọn bằng cách thiết kế logo, màu sắc trên chiếc ly.

Xem Thêm
Phân loại và sử dụng ly giấy đúng cách Tin Tức Phân loại và sử dụng ly giấy đúng cách

29 tháng 03, 2019

Không chỉ riêng Việt Nam mà ngay cả những nước phát triển cũng đang dần sử dụng ly giấy như một thói quen. Bởi ly giấy với những tính năng, công dụng tiện ích, an toàn, thân thiện với môi trường đã chinh phục người tiêu dùng. Ngành công nghiệp sản xuất ly giấy cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ.

Xem Thêm
Ly giấy Châu Sơn đa dạng về mẫu mã kích thước Tin Tức Ly giấy Châu Sơn đa dạng về mẫu mã kích thước

29 tháng 03, 2019

Thị trường ly giấy đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, ly giấy đang dần thay thế các loại ly nhựa độc hại. Hiểu được xu thế thị trường đó, các nhà cung cấp nắm bắt cơ hội phát triển ngành ly giấy.

Xem Thêm
Tổng quan về ly giấy nóng Châu Sơn Tin Tức Tổng quan về ly giấy nóng Châu Sơn

02 tháng 04, 2019

Hiện nay, ly giấy hiện diện ở khắp nơi và dần trở thành một xu hướng tiêu dùng. Nó được người tiêu dùng yêu thích bởi tính năng vượt trội và thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, cấu tạo của nó cũng khá đơn giản, ngày càng đa dạng về chủng loại, màu sắc và thiết kế. Chính vì vậy, có thể nói, ly giấy đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Xem Thêm
Lịch sử ra đời của ly giấy cao cấp Tin Tức Lịch sử ra đời của ly giấy cao cấp

02 tháng 04, 2019

Ngày nay, khoa học công nghệ, nền kinh tế đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng, song song đó, mức sống của của người dân trên toàn thế giới cũng đang ngày càng tăng lên. Chính vì thế, yếu tố bảo vệ sức khỏe được mọi người quan tâm hơn. Một sản phẩm ly giấy có khả năng đảm bảo an toàn sức khỏe được ra đời và được sử dụng rộng rãi. Bạn có từng thắc mắc chiếc ly thú vị này được phát minh, phát triển như thế nào.

Xem Thêm
Tại sao nên sử dụng ly giấy dùng một lần có nắp? Tin Tức Tại sao nên sử dụng ly giấy dùng một lần có nắp?

02 tháng 04, 2019

Cuộc sống ngày càng bận rộn, thời gian thưởng thức một tách cà phê cũng bị thu hẹp lại. Nhu cầu cà phê mang đi ngày càng phổ biến và dần trở thành một xu hướng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, con người cũng rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh, an toàn. Chính vì vậy, ly giấy so với các loại chất liệu khác, vừa đảm bảo được tính an toàn vệ sinh, vừa đáp ứng tính thẩm mỹ. Việc cải tiến ly giấy nâng cao, loại ly giấy dùng 1 lần có nắp vừa chịu được nóng, lạnh lại rất phù hợp cho việc mang đi.

Xem Thêm