Học tiếng Pháp giao tiếp ở đâu hiệu quả tại TP.HCM

Trong 4 kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết khi học một ngoại ngữ thì kỹ năng nghe và nói, cụ thể là kỹ năng giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất và khó thành thạo nhất. Nhiều người đã tốn rất nhiều thời gian nhưng vẫn chưa thể giao tiếp thành thạo, tuy nhiên có nhiều người có thể thành thạo giao tiếp trong một khoảng thời gian ngắn. Liệu có sự khác biệt gì giữa người học nhanh và người học chậm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Người tạo: Admin

Pháp đang ngày càng phát triển và ngày càng đầu tư nhiều vào Việt Nam, việc học tiếng Pháp dần trở thành xu hướng và mang lại nhiều lợi thế cho người học trong công việc và cuộc sống. Học tiếng Pháp không phải dễ, để thành thạo được nó lại càng khó hơn. Có nhiều người mất hàng năm trời để theo học nhưng vẫn chưa thành thạo được trong việc giao tiếp tiếng Pháp. Nguyên nhân là do đâu? Tiếng Pháp là một ngoại ngữ khó, do đó nó đời hỏi người học cần phải có phương pháp học hợp lý và phải được đào tạo một cách bài bản. Do đó, cách tốt nhất để học hiệu quả tiếng Pháp là tham gia các khóa học tại trung tâm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đạt chuẩn và có chất lượng đào tạo tốt. Bài viết này được soạn thảo nhằm mục đích chia sẻ những trung tâm học tiếng Pháp chất lượng. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Pháp và đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm uy tín để theo học, hãy tham khảo ngay các trung tâm dưới đây nhé.


Học tiếng Pháp ở đâu để giao tiếp hiệu quả

Học tiếng Pháp ở đâu để giao tiếp hiệu quả

1. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina

Trung tâm Sài Gòn Vina có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Pháp. Trung tâm đã hoạt động rất hiệu quả và đạt được nhiều thành tựu trong thời gian qua. Hiện nay, trung tâm đang phát triển ngày càng lớn mạnh với hơn 21 chi nhánh trên khắp TP.HCM.

>>> Xem thêm tại: Đi du học Pháp vừa học vừa làm và có cơ hội cấp thẻ cư trú

Trung tâm Sài Gòn Vina là một trong những trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất TP.HCM. Các phòng học tại trung tâm được thiết kế mang tính học thuật cao, phòng học rộng có trang bị máy điều hòa, ánh sáng và màu sắc trong phòng học cũng được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho người học. Các trang thiết bị dạy học tại trung tâm cũng rất hiện đại, có bảng từ, bảng thông minh,…

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt có kinh nghiệm giảng dạy được tuyển chọn kỹ lưỡng. Học phí tại trung tâm cũng tương đối mềm so với chất lượng dịch vụ mà trung tâm mang lại cho người học.

Nếu bạn đang thắc mắc nên học tiếng Pháp ở đâu thì trung tâm Sài Gòn Vina là một lựa chọn không hề tồi dành cho bạn.


Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina


Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0902 516 288

Website: http://saigonvina.edu.vn/

2. Trung tâm Phương Nam Education

Phương Nam Education được thành lập và đã đi vào hoạt động trong ngành giáo dục tiếng Pháp được hơn 10 năm.

Trong suốt thời gian hoạt động trung tâm luôn đặt việc cung cấp chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ về tiếng Pháp được trung tâm tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Các lớp học tại trung tâm được thiết kế có sĩ số lớp giới hạn nhằm tối đa hóa khả năng kèm cặp của giáo viên đối với từng người học. Môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị dạy học tiên tiến, cập nhật giúp người học có thể tiến bộ và phát huy hết khả năng của mình một cách nhanh chóng.

>>> Xem thêm tại: Học bổng du học Pháp chuyên ngành y dược mới nhất

Các khóa học trung tâm cung cấp rất đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ và mục đích học tập khác nhau của người học. Đặc biệt, tại trung tâm còn cung cấp rất nhiều khóa học giao tiếp khác nhau, như giao tiếp trong du lịch, công việc, dịch thuật,… Khi tham gia các khóa học giao tiếp tại trung tâm, người học mỗi tuần đều được học với giáo viên Pháp, được rèn luyện kỹ năng giao tiếp một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.


Trung tâm Phương Nam Education


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Website: https://hoctiengphap.com/

3. Trung tâm tiếng Pháp IFV

IFV là viết tắt của Viện Pháp tại Việt Nam, là một bộ phận trực thuộc Đại sứ quán của Pháp tại Việt Nam.

Các khóa học tại được tổ chức theo trình độ tương đương của CECR là khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu. IFV có đội ngũ giáo viên người Pháp cho trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng. Chương trình giảng dạy tại trung tâm theo tiêu chuẩn quốc tế với các phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiệu quả. Không gian phòng học phong phú và trang thiết bị học tập hiệu quả giúp người học tiến bộ nhanh chóng.

Khi theo học tại trung tâm IFV học viên có môi trường học tập vô cùng thuận lợi để phát huy hết khả năng của mình, IFV đảm bảo cung cấp cho học viên sự tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu học giao tiếp tiếng Pháp thì trung tâm IFV là lựa chọn khá tốt dành cho bạn.


Trung tâm tiếng Pháp IFV


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3520 6861

Website: http://www.institutfrancais-vietnam.com/

Trên đây là các trung tâm học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng các thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn và chúc bạn thành công trong việc học tiếng Pháp của mình.

Tags: trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp ở idecaf tốt không, trung tâm tiếng pháp vinafra, trung tâm văn hóa pháp l’espace, học tiếng pháp thầy nicolas, trung tâm việt pháp á âu.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận