​Những điều không nên khi chọn sandal

Nếu bạn không thích những đôi giày nam bít bùng thì giày sandal sẽ là lựa chọn tuyệt vời vì chúng vừa thoải mái, dễ đi lại rất dễ phối hợp cùng quần áo và nhất là trong mùa hè oi ả.

Người tạo: Admin

Nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng giày sandal hợp lý và phù hợp nhất hay chưa? Nếu muốn kiểm tra xem thế nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Những mẫu sandal không thể bỏ qua

Không đi sandal thể thao với phong cách streetstyle

Nếu bạn muốn đi dạo, la cà khắp nơi thì tuyệt đối không nên chọn một đôi sandal ôm chân với phần đế cao su và có nhiều dây bao quanh chân. Vì đôi giày này sẽ khiến chân bạn bị bí, ra nhiều mồ hôi và không thoải mái để di chuyển chút nào cả, nhất là với những người thích du lịch bụi.
 

Những điều không nên khi chọn sandal
Sandal thể thao thoải mái và phong cách

Không đi dép 2 quai để tạo cảm giác chững chạc hơn

Những đôi sandal có quai phía sau chỉ thích hợp với những cậu bé đang tuổi ăn học mà thôi, còn nếu bạn đã là một người đàn ông trưởng thành thì nên bỏ qua mẫu giày này. Một đôi sandal chỉnh chu, không quai sẽ giúp bạn chững chạc hơn rất nhiều. Ngoài ra, loại sandal có quai hậu khi gặp mưa sẽ rất lâu khô và nó sẽ là trở ngại không nhỏ dành cho bạn.

 
Những điều không nên khi chọn sandal
Sandal không quai sẽ giúp bạn chững chạc hơn

Không nên đi tất với giày sandal

Nếu đã chọn sandal thì bạn tuyệt đối không nên mang tất, việc mang tất khi đi sandal chỉ biến bạn thành một kẻ ngốc hoặc lòa một ông cụ trước mắt người khác mà thôi. Nếu bạn diện chúng ra ngoài phố thì đừng hỏi vì sao có nhiều ánh mắt xăm soi đang nhìn và cười cợt bạn.
 

Những điều không nên khi chọn sandal
Đi sandal với tất là một điều cấm kỵ

Không chọn sandal quá lớn

Một đôi giày phù hợp cần phải vừa khít với kích thước đôi chân của bạn và nó nên có hình dáng gọn, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho đôi chân. Những đôi sandal có kiểu dáng to, rườm rà khi mang dưới chân sẽ khiến toàn bộ cơ thể bạn trong nặng nề hơn rất nhiều và nó sẽ là điểm trừ dành cho bạn trong mắt phái đẹp.
 

Hạn chế những đôi sandal quá mảnh

Những đôi sandal dạng dép slide chỉ nên sử dụng ở nhà mà thôi, nếu bạn mang chúng ra phố thì bạn sẽ trở nên lôi thôi bởi chúng tạo cảm giác lẹt quẹt trên đường phố. Phải công nhận loại dép này rất thoáng, nhẹ, dễ mang nhưng chỉ nên sử dụng trong không gian riêng tư thôi nhé.
 

Những điều không nên khi chọn sandal
Không sử dụng sandal dang dép ra nơi công cộng
 

Đi sandal xỏ ngón

Loại sandal xỏ ngón vừa mát, tiện dụng sẽ thật sự rất thích hợp với các chàng trai trong mùa hè này đấy, đừng ngần ngại tậu cho mình một đôi sandal xỏ ngón nhé.

Loại sandal xỏ ngón như đôi tông Lào này được làm từ chất liệu cao su tạo sự tiện dụng và không mang lại cảm giác rẻ tiền. Chúng thông dụng và tuyệt vời đến mức ai cũng muốn có một đôi để đi trong mùa hè.

Tags: chọn sandal cho người thấp, chọn sandal cho người chân to, giày sandal cho nữ chân to, cách chọn dép sandal, dép sandal dành cho người chân to, chân to có nên đi sandal, chân đen nên đi sandal màu gì, cách chọn dép sandal cho người chân to

Tin cùng chuyên mục

Bình luận