Cách nhận học bổng của Chính phủ Hàn Quốc phần 2

Chào mọi người! Như đã hứa ở đây, tôi sẽ giải thích cách mà chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc KGSP (Chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc) đã làm việc. Là bản thân mình một trong những người may mắn giành được nó,tôi xin tiếp tục bài viết ở phần này.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Phỏng vấn

Phỏng vẫn để nhận học bổng Hàn quốc là vòng rất quan trọng. Bây giờ, tôi nêu rằng điều này đã không được ghi trong thông báo bất cứ nơi nào, nhưng khi nhìn lại tôi nghĩ rằng nó khá rõ ràng rằng nếu một khi bạn đọc toàn bộ hồ sơ của bạn và các văn bản quan tâm đến bạn, quyết định để thực hiện một cuộc phỏng vấn. Bây giờ tôi sẽ cho bạn biết kinh nghiệm cá nhân của tôi. Họ gọi cho tôi một ngày sau lễ Phục sinh thứ hai (đó là ngày 3 tháng 4, tôi nghĩ) từ Đại sứ quán Hàn Quốc để hỏi tôi liệu TOPIK sau khi tôi có thể đến Rome để phỏng vấn hay không. Bây giờ, tôi sống ở Ferrara, do đó với một thông báo không tồn tại như vậy tôi đã phải di chuyển vội vàng để có được mà không có vấn đề.


Hãy tìm hiểu thật kĩ các phần học bổng


Chúng tôi bay qua số tiền dành cho chuyến đi, vấn đề là: nếu tôi không ở nhà trong những ngày đó, hoặc có lẽ tôi đã ở nước ngoài, tôi đã đi đâu? Tôi lặp lại rằng trong thông báo không có bất kỳ một văn bản nào được viết ra trong đó sẽ có một cuộc phỏng vấn, do đó, lời khuyên của tôi là: cho đến khi kết quả của lựa chọn thứ hai đi ra không đi bất cứ nơi nào. Tôi đã may mắn.

Tuy nhiên, quay trở lại cuộc phỏng vấn (mà tôi chưa chuẩn bị và tôi không biết nó sẽ diễn ra như thế nào) đã được giữ bởi hai quý ông Hàn Quốc đang cười trong ENGLISH. Vì vậy, xin lỗi guys nếu tôi lặp lại: cho học bổng này Tiếng Anh là điều cần thiết. Cuộc phỏng vấn sẽ kéo dài chưa đầy nửa giờ và rất thông thạo, với những câu hỏi cụ thể, nhưng không quá nhiều và với hai vị quý ông vui vẻ đã không làm cho bạn hiểu chính xác nếu bạn làm tốt hay xấu. Trong bất kỳ trường hợp nào, tôi cũng đã thích anh ấy vì cuối cùng tôi đã qua đời.

>>Xem thêm: Cách nhận học bổng của Chính phủ Hàn Quốc phần 1

Nếu sau khi chờ đợi một tháng khác (năm 2013 kết quả được công bố vào ngày mùng 5 tháng 5) thì bạn đã làm xong phần lớn. Bây giờ bạn chỉ phải đợi cho đến khi ít nhất một trong những trường đại học mà bạn đã áp dụng để chấp nhận bạn. Biết rằng bạn phải được chấp nhận bởi ít nhất một trường đại học. Trong trường hợp bạn bị từ chối bởi tất cả 3 con đường của bạn kết thúc ở đây. Tuy nhiên, trong khi bạn chờ đợi để nhận tin tức từ trường đại học, bạn sẽ bận rộn làm tất cả các xét nghiệm y tế khác nhau. Chính xác. Khám sức khoẻ. Trong số đó là:

- Xét nghiệm máu hoàn chỉnh (bao gồm HIV, lao phổi, viêm gan và giang mai);
- Xét nghiệm nước tiểu (và phân);
- Hoàn thành kiểm tra (đi đến bác sĩ tổng quát của bạn và chỉ cần điền vào mẫu bạn sẽ nhận được);
Khi bạn đã nhận được tất cả kết quả, bạn sẽ phải gửi bằng chuyển phát nhanh (như DHL) tới trụ sở NIIED tại Hàn Quốc vào ngày hết hạn sẽ được thông báo cho bạn.

Kết quả

Sau khi bạn đã được chấp nhận bởi ít nhất một trong số các trường đại học tại Hàn được chọn (nếu bạn chấp nhận nhiều hơn một bạn sẽ phải lựa chọn yêu thích của bạn và giao tiếp nó với NIIED) trừ khi bạn có bệnh nan y tôi sẽ nói rằng các trò chơi được thực hiện. Bạn chỉ cần đợi thông báo cuối cùng và tìm hiểu xem bạn sẽ được gửi đến trường nào trong năm đầu tiên theo học tiếng Hàn. Năm ngoái (năm 2012) các trường đại học chỉ có 5, nhưng trong năm nay, kể từ khi học bổng được tăng lên gấp đôi, tôi đã ghi danh:

>>Xem thêm: Bí quyết giúp bạn săn học bổng du học Hàn Quốc 1

- Đại học Inha (Incheon);
- Đại học Ngoại thương Hankuk (Seoul);
- Đại học Sungkyunkwan (Suwon);
-Đại học Kyeong Hee (Seoul);
- Đại học Chungnam (Daejeon);
- Đại học Keimyeong (Daegu);
- Đại học Hallim (Chuncheon);


Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho mình
 

- Đại học Quốc gia Chonnam (Gwangju);
 -Đại học Quốc gia Busan (Busan);
- Đại học Silla (Busan);
- Đại học Jeonju (Jeonju);
- Đại học Sunmoon (Chonan).

Tôi hiện đang theo học tiếng Hàn tại Đại học Quốc gia Chungnam và tôi phải nói tôi ổn. Trong bất kỳ trường hợp nào tôi nghĩ rằng tất cả các viện ngôn ngữ là tốt, nếu không tôi không nghĩ rằng họ sẽ có trong danh sách. Một điều bạn chắc chắn nhận thấy là gần như tất cả các trường đại học đều ở ngoài Seoul. Năm ngoái ở Seoul không có ai, gần nhất là Đại học Inha ở Incheon và Sungkyunkwan ở Suwon. Điều này là do, vì hầu hết sinh viên nộp đơn xin học tại các trường đại học ở Seoul, chính phủ Hàn Quốc cũng muốn có kinh nghiệm tại các thành phố khác. Vì vậy hãy biết rằng trong 99% trường hợp, nếu bạn học chương trình cử nhân ở Seoul, có thể bạn sẽ được gửi đến một thành phố khác để học tiếng và ngược lại.

Khóa học ngôn ngữ - Tiếng Hàn ở Seoul

Đi một khóa học tiếng Hàn - tại địa điểm ở Seoul! Bạn được đảm bảo một trải nghiệm cho cuộc sống.
Rất khó học tiếng Hàn. Nó có ít điểm tương đồng với các ngôn ngữ khác. Nhưng bạn không sợ thách thức, muốn tự hào về một ngôn ngữ châu Á trên CV và cũng muốn trải nghiệm Seoul tuyệt vời, chắc chắn nên xem xét một khóa học tiếng Hàn.

Hàn Quốc là một ngôn ngữ rất độc đáo, ít nhất là theo hầu hết các ngôn ngữ người sành sỏi. Nó không liên quan trực tiếp đến các ngôn ngữ khác. Có một số điểm tương đồng với tiếng Nhật về từ vựng và một số cấu trúc ngữ pháp. Người Hàn Quốc cũng có một số từ ít nhiều vay mượn trực tiếp từ Trung Quốc. Một nghiên cứu của người Mỹ đã đặt Hàn Quốc vào mức độ như Nhật Bản, Trung Quốc và Ả rập khi gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ. Điều này có nghĩa là trung bình phải mất 63 tuần để đạt được mức như sau 25 tuần của các khóa học ngôn ngữ cho các ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Ý.

Bằng cách học tiếng Hàn tại bất kỳ trường đại học đối tác nào của Avista, bạn sẽ học cách làm chủ ngôn ngữ ở mức cơ bản. Bạn sẽ có được kỹ năng ngôn ngữ cho các bối cảnh xã hội chung và nhu cầu công việc đơn giản cũng như các cuộc hội thoại chủ đề về các chủ đề cụ thể trong hiện tại, tương lai và tương lai. Điều này tương ứng với mức B1 ở cấp độ ngôn ngữ châu Âu.


Chờ đợi kết quả phóng vấn

Chọn một trường đại học để học tiếng Hàn của bạn - cả hai đều đủ điều kiện cho CSN
Seoul - Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc: KLI là một phần của trường đại học Yonsei, một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc. KLI là người đầu tiên ở Hàn Quốc cung cấp các khóa học tiếng Hàn chuyên sâu cho người nước ngoài. Trường nằm trong khu vực khuôn viên rộng lớn. 

Seoul - Lexis Hàn Quốc: Lexis Hàn Quốc là một trường ngôn ngữ tư nhân ở giữa khu giải trí và mua sắm của Gangnam. Các khóa học ngôn ngữ được cung cấp từ 1 tuần đến 1,5 năm bắt đầu vào mỗi thứ Hai hàng năm. Lexis Korea cung cấp các lớp học nhỏ và chỗ ở giá rẻ. Seoul là một thành phố thú vị và hợp thời trang để trải nghiệm cùng với một khóa học tiếng Hàn. Thành phố đứng với một chân trong tương lai và một trong lịch sử. Nhiều du khách đã bị cám dỗ để khám phá làn sóng k-pop và nền văn hoá phổ biến của Hàn Quốc trong đô thị thế giới này!

Seoul là một thành phố có nhiều khuôn mặt. Sự tương phản giữa cũ và mới là rất lớn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những cung điện cổ gần như nằm trong khuôn khổ của kính thế kỷ 21 và kết cấu bằng thép. Trong khi Seoul là một trong những thành phố lớn nhất thế giới, có rất nhiều nơi yên tĩnh và đẹp để thư giãn.

Tags: học tiếng Hàn cơ bản, học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn qua phim ảnh, học tiếng Hàn tại nhà...

Tin cùng chuyên mục

Bình luận