Ly giấy Châu Sơn đa dạng về mẫu mã kích thước

Bạn là một người yêu môi trường? Bạn ghét nhựa bởi các tác động mạnh mẽ của chúng lên môi trường? Tại sao không thay thế nhựa bằng loại vật liệu khác thân thiện hơn? Hãy để bài viết giúp bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Thị trường ly giấy đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, ly giấy đang dần thay thế các loại ly nhựa độc hại. Hiểu được xu thế thị trường đó, các nhà cung cấp nắm bắt cơ hội phát triển ngành ly giấy. 

Đồ sử dụng bằng giấy được dùng ngày càng nhiều và phổ biến. Đồ sử dụng bằng giấy không chỉ dừng lại ở những cửa hàng nhỏ lẻ và bình dân mà còn mở rộng ra các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng lớn cũng sử dụng đồ dùng bằng giấy cho nhiều nhu cầu khác nhau. Vì thế hầu hết các nhà cung cấp ly giấy cao cấp đều cố gắng hết sức để phát triển, mở rộng và đa dạng hình thức để tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Tới thời điểm hiện tại, ly giấy đơn thuần không chỉ được dùng để uống nước tinh khiết như ý tưởng ban đầu mà nó còn được sản xuất với khả năng uống nước nóng, nước lạnh một cách tiện lợi nhờ khả năng giữ nhiệt vô cùng hiệu quả, cũng như việc cách ly nhiệt tốt giữa tay và ly, giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi trường hợp bị bỏng do vô tình cầm phải chiếc ly đựng nước sôi.


Ly giấy cao cấp Châu Sơn
Ly giấy ngày càng được swr dụng rộng rãi và phổ biến.
 
> > Xem thêm: Tiện ích ly giấy cao cấp Take away

Ly giấy với nhiều kích thước khác nhau

Cung cấp ly giấy cao cấp mẫu mã đa dạng tùy theo từng mục đích sử dụng mà ly giấy được thiết kế theo nhiều kích cỡ khác nhau như ly giấy dung tích 90ml, 120ml, 150ml, 180ml, 205ml, 270ml, 360ml, 400ml, 500ml, 660ml…Ngoài kích cỡ đa dạng, những nhà cung cấp ly giấy cao cấp còn đưa ra những mẫu ly được dàn dựng bắt mắt và mới lạ như ly giấy kiểu bầu, thấp, hay ly giấy thân cao, nắp có gềnh lạ mắt… Bên cạnh đó, doanh nghiệp có lẽ phải đặt thiết kế mẫu ly tùy theo yêu cầu, không nhất thiết phải chọn những mẫu ly có sẵn để tạo điểm nhấn riêng cho sản phẩm của mình.
 

Ly giấy chất lượng
Ly giấy đa dạng về kích thước
 

Cuối cùng, nhà cung cấp ly giấy cao cấp đưa ra một số mẫu ly giấy chỉ dùng đựng thức uống lạnh, nóng hoặc cả nóng và lạnh, tùy theo yêu cầu quý khách. Đối với những buổi sự kiện, hay hội thảo …, mẫu ly giấy thường được dùng nhiều với thiết kế giản đơn, không quá cầu kỳ, màu sắc tương đối. Ngược lại, với một số sản phẩm mới, cần chú ý đến việc thu hút người sử dụng, thì mẫu thiết kế ly phải độc đáo, bắt mắt, tạo nên dấu ấn riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Thị trường sôi động, tính cạnh tranh ngày càng cao, vì thế các nhà cung cấp ly giấy cao cấp không ngừng đổi mới mẫu hình, thiết kế làm đa dạng sản phẩm của doanh nghiệp.

Phụ kiện đi kèm ly giấy

Không chỉ phát triển đa dạng về mẫu mã, kích thước hay màu sắc mà ly giấy còn xuất hiện thêm nhiều phụ kiện đi kèm thu hút khách hàng không kém. Ly giấy với khả năng chịu nhiệt, dùng để đựng nước nóng và lạnh. Đối với các thức uống thường có nhiệt độ cao như cà phê, cacao,.. thì việc cầm vào tức thì cũng là điều mà khách hàng lo ngại. Chính vì vậy, tay cầm ly giấy hay đơn giản chỉ là những mảnh giấy quấn quanh đã giải quyết nỗi lo này. Hơn thế nữa, về lâu dài tay cầm ly giấy này còn trở thành một biểu tượng quảng bá cho một số thương hiệu nổi tiếng.

Rồi lại đến ly giấy nắp đậy. Nó xuất hiện cũng nhằm đáp ứng sự bất tiện khi mang thức uống đi. Ly giấy có nắp đậy ngày càng phổ biến, nó tiện lợi, đẹp mắt và thỏa mãn người tiêu dùng.
 

Ly giấy cao cấp
Phụ kiện đi kèm ly giấy​

Thiết kế, quảng bá lạ mắt của công ty cung cấp ly giấy

Cung cấp ly giấy cao cấp chẳng những cung cấp sản phẩm đựng nước giải khát mà còn mang tính quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo này không còn mới lạ trong lĩnh vực quảng bá, tiếp thị, nhưng để tạo nên hoạt động quảng cáo thành công, để lại ấn tượng cho người tiêu dùng thì không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện tốt.
 

Ly giấy Châu Sơn
Ly giấy quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp


> > Xem thêm: Tại sao nên sử dụng ly giấy một lần có nắp đậy

Bên cạnh chiến lược quảng cáo tốt, phần hình ảnh, thiết kế đóng vai trò quan trọng không kém. Những hình ảnh độc đáo, ý nghĩa, ấn tượng là điều kiện thiết yếu trong việc quảng bá thông qua sản phẩm ly giấy cao cấp. Các nhà cung cấp ly giấy cao cấp luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc rõ nét, công nghệ in tân tiến để tạo nên sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Trong quy trình thiết kế, in ấn hình ảnh lên ly giấy cao cấp, cần quan tâm đến chất lượng mực và công nghệ in ấn. Mực in ấn của chủ sản xuất, cung cấp ly giấy cao cấp phải bảo đảm về màu sắc, độ đậm nhạt, thời gian phai màu lâu. Công nghệ in ấn tân tiến, áp dụng công nghệ in màu, công nghệ in offset … là điều kiện để các nhà cung cấp ly giấy cao cấp tạo nên sản phẩm ly giấy có thiết kế đẹp và ấn tượng.

Tags: ly giay, ly giấy, ly giấy Châu Sơn, ly giấy cao cấp, ly giấy chất lượng, ly giấy nóng, ly giấy lạnh, ly giấy chịu nhiệt, cốc giấy đựng kem, ly giấy màu, mua ly giấy tphcm, ly giấy đà nẵng, tô giấy đựng thức ăn, chén giấy đựng kem, chén giấy có nắp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận