• slider
  • slider

Phân loại và sử dụng ly giấy đúng cách

Trong khoảng thời gian những năm đầu thế kỷ XIX, ly giấy trở nên phổ biến ở các nước châu Âu bởi nhiều công dụng mà nó đem lại. Sử dụng ly giấy tránh được nguy cơ phát tán mầm bệnh bởi ly giấy chỉ sử dụng được một lần duy nhất, không qua tái chế, hạn chế việc dùng chung cốc của người tiêu dùng. Với sự phát triển của kỹ thuật sản xuất, chất lượng ly giấy ngày càng tốt hơn. Ly giấy cao cấp ngày càng dần trở thành đồ sử dụng phổ biến và thông dụng trong cuộc sống hiện nay.

>>> Bạn có biết: http://blogxehoi.net/details/tong-quan-ve-ly-giay-nong-chau-son.html

Cách sử dụng ly giấy hợp lí

Khoảng thời gian những năm đầu thế kỷ 19, cố giấy trở nên phổ biến ở các nước châu Âu bởi nhiều công dụng mà nó đem lại. dùng ly giấy tránh được nguy cơ phát tán mầm bệnh bởi ly giấy chỉ sử dụng một lần, không qua tái chế, hạn chế việc dùng chung cốc của người tiêu dùng. Với sự phát triển của kỹ thuật sản xuất, chất lượng ly giấy ngày càng tốt hơn. Ly giấy cao cấp dần trở thành đồ sử dụng phổ biến và thông dụng trong cuộc sống hiện nay.
 
ly giấy coffee
Ly giấy và cách sử dụng hợp lí

Ly giấy cao cấp được phân loại theo tính năng dùng của cốc, Vì vậy chúng được chia thành 3 loại sau:

Cốc lạnh: loại ly giấy cao cấp này chỉ được dùng để đựng những đồ lạnh (thường là thức uống có đá). Phía bên trong loại ly giấy cao cấp này được tráng phủ nhựa PE 2 mặt để giữ giấy không bị thấm nước.

Cốc nóng: là loại ly giấy cao cấp chỉ được sử dụng để đựng đồ nóng như café, trà, socola … Cốc nóng với khả năng bảo vệ, giữ ấm đồ uống (chỉ trong thời gian tương đối ngắn). Loại ly giấy cao cấp này thường được tráng phủ nhựa PE 1 mặt.

Ly giấy cao cấp nóng lạnh được sản xuất từ giấy nguyên chất và phủ PE 

Ly giấy cao cấp chịu nhiệt (ly giấy nóng lạnh): loại cốc này có lẽ phải sử dụng cho những đồ uống ở nhiệt độ cao hoặc lạnh. Ly giấy loại này được sản xuất bởi lớp giấy nguyên chất tốt, với 1 hoặc 2 lớp PE tạo khả năng chịu nhiệt cho cốc.
dùng ly giấy cao cấp đúng cách.

>>> Tham khảo: http://blogxehoi.net/details/ly-giay-chau-son-da-dang-ve-mau-ma-kich-thuoc.html

Trên thị trường Ngày này xuất hiện rất nhiều loại ly giấy không rõ nguồn gốc xuất sứ, với giá cả thấp hơn các loại ly giấy cao cấp có thương hiệu trên thị trường. Những loại ly giấy này thường được sản xuất từ nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, dễ bị ngã màu và dễ thôi nhiễm hóa chất, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với những sản phẩm ly giấy này, không nên dùng để đựng những thức uống quá nóng (lớn hơn 40oC) hay quá lạnh.

Lưu ý khi chọn sử dụng những loại ly giấy cao cấp, người tiêu dùng nên chọn những loại ly giấy cao cấp có nhãn hiệu, rõ nguồn gốc xuất sứ để yên tâm dùng.

Đăng nhập để post bài

Học tiếng Tây Ban Nha