Công ty bán máy photocopy uy tin nhất Việt Nam

Hiện nay nhiều công ty cũng như các doanh nghiệp phát triển và hình thành rất nhiều đồng thời nhu cầu trao đổi thông tin dữ liệu với nhau cũng rất cần thiết. Sự ra đời của việc bán máy photocopy văn phòng tại các cửa hàng, công ty chuyên về thiết bị văn phòng giúp rất nhiều cho các công ty về việc in ấn các tài liệu quan trọng cần thiết.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Có nhiều người đặt câu hỏi là tại sao chúng ta phải cần in ấn tài liệu mà không lưu trữ...Chúng ta phải đặt trường hợp nếu trong quá trình bạn đi họp hoặc đi gặp đối tác khách hàng không lẽ bạn phải cầm theo USB chứa file tài liệu của bạn đưa cho khách hàng thì lúc đó công việc của bạn sẽ không được thành công. Nếu bạn chỉ cần tốn một khoản tiền nhỏ để sở hữu một chiếc máy photocopy thì lúc đó bạn có thể dễ dàng in tài liệu thuận tiện cho việc hợp hoặc việc ngoại giao với khách hàng.

Có lẽ khi bạn quyết định chọn mua một chiếc máy photocopy để đáp ứng công việc bạn thì chắc bạn không biết chọn mua loại máy hãng nào sẽ tốt nhất và không biết đi đến cửa hàng nào uy tín hoặc không rõ giá cả như thế nào. Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều công ty chuyên bán máy photocopy văn phòng, hoặc có nhiều cửa hàng phân bố rộng khắp cả nước tha hồ cho bạn chọn lựa. Ở đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn một công ty cũng được xem là khá lớn và khá là uy tín, công ty này chuyên bán các dòng máy photocopy loại tốt, đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý, ngoài ra công ty này còn có nhiều dịch vụ khác như có thể cho khách hàng thuê máy photocopy theo thời hạn quy định dựa trên hợp đồng ký kết.
 

Bán máy photocopy uy tín
Chuyên bán máy photocopy uy tín nhất Việt Nam


> > Xem thêm: Lợi ích khi thuê máy photocopy ở quận 7 

Mai Phương Huy - công ty uy tín về bán máy photocopy văn phòng

Nếu nhắc đến máy photocopy thì bạn không thể nào bỏ qua một cái tên khá nổi tiếng và rất uy tín về chất lượng đó là Công ty TNHH Mai Phương Huy, đây là một công ty lớn với châm ngôn làm việc là khách hàng là thượng đế, uy tín chất lượng và luôn làm hài lòng các khách hàng khi đến với công ty. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ các khâu phục vụ cho đến khâu chăm sóc dịch vụ khách hàng, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp hiểu rõ về máy photocopy và sẵn sàng tư vấn cho bạn cách chọn mua máy photocopy với giá cả hợp lý.

Là một công ty chuyên về bán máy photocopy uy tín, với những dòng máy tốt mang nhãn hiệu uy tín như CANON, TOSHIBA, SAMSUNG,...Đây là những dòng máy được nhiều người yêu thích nhất vì nó có nhiều tính năng tốt, vận hành êm ái. Được sản xuất nhập sản phẩm tại các nước châu Âu và một số nước trên toàn quốc. Có nhiều khách hàng luôn e ngại về giá cả khi mua, nhưng bạn hãy yên tâm ở đây công ty chúng tôi luôn mang đến cho bạn một giá cả sản phẩm tốt nhất, hợp lý nhất và rẻ nhất.

Có nhiều người sẽ thắc mắc là tại sao không chọn mua máy photocopy tại các công ty hay cửa hàng khác mà phải là Mai Phương Huy. Có lẽ bạn còn chưa biết, công ty Mai Phương Huy của chúng tôi không chỉ mang tiếng là chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác mà có thể giúp cho khách hàng rất nhiều như là về việc bảo trì miễn phí, chăm sóc khách hàng tận nơi, tiếp khách hàng 24/24, đó là lý do tại sao nhiều người tin dùng công ty chúng tôi.
 

Bán máy photocopy văn phòng
Dịch vụ cho thuê máy photocopy Mai Phương Huy

Dịch vụ khác của công ty ngoài việc bán máy photocoy văn phòng

Có thể nói công ty Photocopy TPHCM là một công ty chuyên bán các dòng máy photocopy mẫu mã đẹp, chất lượng nhưng ít ai biết công ty chúng tôi còn có nhưng dịch vụ mà có thể bạn nghe đến sẽ rất bất ngờ như bảo trì miễn phí, sữa chửa miễn phí, phục vụ 24/24... nhưng một điểm đặc biệt nhất là công ty còn có thêm dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại công ty. Dịch vụ này rất ít công ty hay cửa hàng hiện nay tin dùng vì sợ khách hàng chỉ thuê chứ không mua và sợ doanh thu giảm.

Mai Phương Huy là một công ty đã áp dụng dịch vụ này thành công và được nhiều người tin dùng, khi công ty cho khách hàng thuê máy photocopy thì tất nhiên cũng có mục đích riêng, nhiều lúc khách hàng không biết và sợ khi mua về dùng lần đầu có tốt và lâu bền không. Tại đây công ty chúng tôi cho khách hàng thuê máy về dùng có thời hạn có thể gian hàng theo định kỳ và sẽ thuê dựa trên hợp đồng cam kết 2 bên, tức nhiên giá thuê sẽ rẽ hơn giá mua. Nhiều người nghĩ nếu thuê rẽ hơn tại sao không thuê và phải mua, bạn nên nhớ ví dụ giá một chiếc máy là 5.000.000 đồng khi mua, nếu bạn thuê ví dụ giá thuê trong 1 tháng là 1.000.000 đồng mà bạn phải gia hạn theo định kỳ, trong khi đó bạn mua chỉ cần bỏ số tiền 5.000.000 đồng là đã sở hữu vĩnh viễn chiếc máy photocopy rồi.
 

Dịch vụ cho thuê và bán máy photocopy uy tín
Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín


> > Xem thêm: Cửa hàng cho thuê máy photocpy ở quận 7 uy tín nhất

Ngoài ra, có một đăc điểm khi bạn thuê máy photocopy là những dịch vụ nào áp dụng khi mua máy đều có thể áp dụng cho thuê máy, có nghía là khi bạn thuê máy chúng tôi vẫn bảo trì, sửa chữa cho bạn khi máy bị trục trặc nhưng những việc này sẽ tốn một khoản phí nhỏ cho nên việc sở hữu hoàn toàn một chiếc máy là tốt nhất vì việc bảo trì sửa chữa sẽ hoàn toàn miễn phí trong thời gian bạn được bảo hành.

Tags: cho thuê máy photocopy giá rẻ, cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Sài Gòn, cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Nhà Bè, cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Quận 7, bán máy photocopy, photocpy 24/24 tphcm

Tin cùng chuyên mục

Bình luận