Tin Tức

Sự uy tín của Mai Phương Huy khi cho thuê máy photocopy ở quận 9

09 tháng 04, 2019

Khi nhu cầu sử dụng tài liệu càng nhiều thì người ta sẽ cần một công cụ chuyên dụng giúp tạo ra nhiều tài liệu cho nhiều người cùng tham khảo. Nếu dùng cách viết tay để sao chép tài liệu sẽ tốn rất nhiều thời gian và không đảm bảo tính toàn vẹn của nội dung bài viết. Vì vậy người ta đã chế tạo một dòng sản phẩm chuyên phục vụ nhu cầu sao chép tài liệu, lưu trữ và quản lý, chia sẻ những nội dung cần thiết cho hoạt động của con người. Mai Phương Huy tự hào là nơi cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín nhất.


Lợi ích khi thuê máy photocopy
Lợi ích khi thuê máy photocopy​
 

> > Xem thêm: https://blogxehoi.net/

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 


Quận 9 là một trong những quận thuộc thành phố, nơi đây có nhiều trường đại học và một số công ty nhỏ tọa lạc. Có rất nhiều các quán, trung tâm kinh doanh dịch vụ photo, in ấn tại đây, phục vụ hoạt động học tập của sinh viên. Hầu như mọi nơi, mọi thời điểm đều có máy photocopy, như vậy có thể thấy nhu cầu photo là rất lớn. Tại công ty chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại, mẫu máy photocopy đa chức năng với rất nhiều hãng khác nhau. Trong đó, có những hãng nổi tiếng như Ricoh, Toshiba,... Công ty đảm bảo sản phẩm chính hãng, không cung cấp hàng kém chất lượng. Việc cho thuê máy photocopy đem lại rất nhiều lợi ích cho cả công ty chúng tôi và khách hàng bởi doanh nghiệp luôn đảm bảo phục vụ mọi lúc mọi nơi, luôn luôn cung cấp đầy đủ các mặt hàng theo yêu cầu, hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao kỹ thuật cho khách hàng.
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín
 

Khi thuê máy tại doanh nghiệp chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về chất lượng, bởi chúng tôi cam kết không cung cấp hàng nhái, xuất xứ không rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều chính hãng đã qua kiểm định và cho phép lưu hành. Khách hàng được hưởng các dịch vụ cơ bản như bảo hành máy, đổi trả. Bên cạnh đó còn các dịch vụ khác như chăm sóc, kiểm tra máy định kỳ, đề phòng hư hỏng, không làm trì hoãn tiến độ kinh doanh của khách hàng. Nếu thời gian bảo hành vượt quá 2 ngày, khách hàng sẽ được cung cấp máy dự phòng để sử dụng cho đến khi máy của khách hàng được sửa xong.

Ngoài việc mua máy photocopy, tại Mai Phương Huy còn cho thuê máy photocopy nếu khách hàng cảm thấy không đủ chi phí để mua mới sản phẩm. Doanh nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cần thiết cho khách hàng. Giá linh kiện tại công ty luôn luôn đầy đủ, ngay cả những linh kiện hiếm mà khách hàng không thể nào mua được tại các nơi khác. Nhân viên nhiệt tình trong công việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng, luôn luôn lắng nghe những thắc mắc, mong muốn của khách hàng để tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm mới nhất và chất lượng.

Các dịch vụ bảo trì máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng
Dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng​


Bảo trì định kỳ giúp cho máy photocopy hoạt động điều hòa ổn định, bản chụp chất lượng, kiểm tra ngăn chặn được các lỗi phát sinh tránh gây tốn kém nhiều chi phí. Kiểm tra và sửa chữa các hư hỏng nhỏ (không thay thế linh kiện máy) miễn phí. Tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng để máy hoạt động mang lại được hiệu quả cao nhất. Theo dõi quá trình hoạt động từ lúc lắp đặt cho đến khi hết thời hạn hợp đồng, thông qua hồ sơ lịch sử sử dụng máy lưu trữ tại công ty cung cấp. Đội ngũ chuyên nghiệp, đào tạo liên tục bởi các chuyên gia bậc nhất về thiết bị máy văn phòng phẩm. Linh kiện, mực sửa chữa chính hãng. Kiểm tra chính xác và có bảng báo giá chi tiết các linh kiện cần được thay thế, sửa chữa khi có dấu hiệu hư hỏng để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

Những ưu điểm khi thuê máy tại Mai Phương Huy


Bởi chúng tôi là công ty lớn chuyên cung cấp cho thuê máy photocopy nên chúng tôi đảm bảo về độ tin cậy của công ty, không chạy theo lợi nhuận để lừa khách hàng. Tuyệt đối không cho phép nhân viên làm hư hỏng máy của khách, không ép giá linh kiện. Luôn đảm bảo sửa chữa nhanh nhất, khi sửa không thay thế linh kiện của máy.
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ nhất
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ nhất


> > Xem thêm: Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ

Một số cửa hàng cho thuê máy photocopy nhưng lại không tư vấn cho khách hàng, hỗ trợ trong việc chọn thuê máy. Chính vì vậy, sau khi khách hàng sử dụng một thời gian sẽ không hài lòng với các chức năng mà máy photo mang lại. Tư vấn trước khi thuê là rất cần thiết, điều đó giúp tiết kiệm thời gian cho người đi thuê máy photocopy và cả công ty kinh doanh. Vì vậy, để tránh trường hợp thuê không đúng sản phẩm phù hợp, mong quý khách tham khảo nhân viên của công ty để hiểu rõ hơn về chức năng của máy photocopy, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh.

Tags: máy photocopy, thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy ở quận 9, dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9, cửa hàng cho thuê máy photocopy, cửa hàng cho thuê máy photocopy uy tín.