Tin Tức

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ

07 tháng 03, 2019
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh, trường học hay thậm chí cả các công ty nước ngoài. Với những đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về việc hư hỏng máy móc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là một sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng máy photocopy cho thuê
Những lợi ích khi sử dụng máy photocopy cho thuê

> > Xem thêm: Bạn biết gì về cho thuê máy photo a0?

Máy photocopy là loại máy chuyên dùng cho văn phòng của bất kỳ 1 công ty nào, hoặc sử dụng trong dịch vụ in ấn và photocopy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ các chi phí để đầu tư mua 1 chiếc máy photocopy về sử dụng. Bên cạnh đó chúng còn được chăm sóc, bảo dưỡng rất kỹ để có thể sử dụng được lâu dài.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 là gì?


Máy photocopy là một thiết bị sao chụp rất hiện đại, cho phép chúng ta thu được những bản sao nguyên dạng của bất kỳ một tài liệu nào. Máy photocopy đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc kỹ, vệ sinh, bảo dưỡng và cung cấp mực cho máy và thay thế một số trang thiết bị, vật tư hao mòn trong quá trình sử dụng máy.
 

Địa chỉ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp
Địa chỉ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong các dịch vụ mà các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần chi trả một khoản chi phí duy nhất để có thể sử dụng máy photocopy mà không cần phải lo lắng về những vấn đề khác như: hư hỏng, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, cung cấp mực hay thay thế các trang thiết bị của máy. Đảm bảo chi phí thấp nhất và thủ tục thanh toán đơn giản nhất cho quý khách hàng.

Lợi ích khi thuê máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy.


Thứ nhất, quý khách hàng sẽ không phải mất một số tiền lớn để đầu tư cho một trang bị máy photocopy cho công ty của mình. Hàng tháng, quý khách cũng không phải lo lắng về chi phí mực tiêu hao hay vật tư cho các trang thiết bị. Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty Mai Phương Huy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy thông thường trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra công ty Mai Phương Huy chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và cài đặt máy cho quý khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy giá rẻ
Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy giá rẻ

Thứ hai, với đội ngũ kỹ thuật viên có tính chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, công ty Mai Phương Huy cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì hoàn toàn miễn phí khi máy bị hư hỏng hay hết mực. Hàng tháng, công ty chúng tôi cũng luôn có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo rằng thiết bị luôn ở trong tình trạng hoạt động ổn định nhất, chất lượng bản chụp cao và hạn chế tối đa các những rủi ro trong suốt quá trình sử dụng. Đặt trường hợp khi máy photocopy cần phải sửa chữa với thời gian dài từ 2 ngày trở lên, chúng tôi sẽ cung cấp và bổ sung máy photocopy mới khác để không làm ảnh hưởng, gián đoạn đến công việc của khách hàng.
 
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín

Thứ ba, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, quý khách hàng sẽ luôn luôn được cung cấp thêm những sản phẩm, dịch vụ với công nghệ mới nhất, tân tiến nhất, các sản phẩm máy photocopy phong phú và đa dạng, quý khách hàng được thoải mái lựa chọn. Ngoài ra quý khách hàng còn được hướng dẫn một cách miễn phí việc sử dụng cũng như một số kỹ thuật xử lý cơ bản trên máy photocopy.

Máy photocopy của chúng tôi làm được những gì ?


Hiện nay, đa số các dòng máy photocopy đang cho thuê của công ty chúng tôi không những thực hiện mỗi chức năng cơ bản là photo mà còn được trang bị thêm rất nhiều chức năng khác. Và sau đây là các chức năng của máy photocopy mà chúng tôi sẽ giới thiệu.

Scan trắng đen/màu: Hầu như các thiết bị máy photocopy hiện đại nào cũng cần phải có tính năng scan. Mục đích chính là lưu trữ dữ liệu (trên máy tính, máy photocopy, Thẻ nhớ…) hoặc chia sẻ (email, cloud…). Tính năng này giúp cho các văn phòng không cần phải tốn nhiều không gian cho việc lưu trữ các tài liệu, cũng như dễ dàng tra cứu hơn khi cần đến. Tiếp đến là tính năng In, không chỉ in trực tiếp bằng các lệnh từ máy tính mà các dòng máy photocopy Ricoh còn thân thiện với các thiết bị thông tin. Giúp bạn dễ dàng in từ những thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng…
thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy
Cửa hàng Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá tốt

Fax: Tính năng này thường được ít khi sử dụng, nhưng nếu khách hàng có yêu cầu, công ty chúng tôi vẫn có nhiều thiết bị phù hợp. Cuối cùng là tính năng quan trọng nhất, đó chính là bảo mật: máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy đều được trang bị tính năng đặt mã khóa (password). Mỗi phòng hay nhân viên văn phòng đều có tài khoản và mật khẩu riêng. Điều đó cho phép máy được nhiều người sử dụng chung nhưng có thể sẽ giới hạn tính năng, cũng như số lượng in chụp hàng tháng.

Cam kết của công ty Mai Phương Huy đối với quý khách hàng


Mai Phương Huy cam kết cung cấp máy photocopy chất lượng
Mai Phương Huy cam kết cung cấp máy photocopy chất lượng

 > > Xem thêm: https://blogxehoi.net/

Máy photocopy cho thuê là loại máy hoàn toàn mới đến 99%, đầy đủ các phụ kiện, có các tính năng hiện đại như copy, in mạng (kết nối được nhiều máy tính cùng một lúc có thể thay thế luôn một hệ thống máy in của công ty mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào), scan, fax. Luôn đảm bảo máy photocopy hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt sớm nhất kể từ khi báo sự cố. Công ty Mai Phương Huy chúng tôi mong quý khách hàng chọn làm đối tác với dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Tags: Cho thuê máy photocopy ở quận 9, cho thuê máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy cũ, cửa hàng bán máy photocopy cũ uy tín, thanh lý máy photocopy giá rẻ.