Tìm hiểu top 5 trung tâm học tiếng Đức tại TPHCM

Tiếng Đức là ngôn ngữ có thể mang lại nhiều lợi ích cho người học khi làm việc với các đối tác quốc tế, đi du lịch thế giới, du học châu Âu,... Học được cách giao tiếp bằng thứ tiếng này bạn có thể tự tin đối thoại với bạn bè nước ngoài và đạt được cơ hội tốt hơn trong công việc. Vậy làm sao để học tốt tiếng Đức? Bạn nên chọn một trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt uy tín trong lĩnh vực đào tạo để đăng ký học nếu chưa tìm được bạn có thể tìm hiểu top 5 trung tâm tiếng Đức tại TPHCM qua bài viết sau.

Người tạo: Admin

Có phải bạn đang định du học tại đất nước nói tiếng Đức? Hay đang muốn xây dựng kế hoạch tương lai là định cư tìm việc tại Đức. Hoặc chỉ đơn giản là muốn học thêm một ngoại ngữ thứ 2 sau tiếng Anh giúp tăng lương và cải thiện cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Nếu những nhu cầu trên là vấn đề đang quan tâm thì bạn sẽ cần học một khóa học cơ bản tại một trong top 5 trung tâm học tiếng Đức tại TPHCM với chất lượng đào tạo tốt.

Top 5 trung tâm học tiếng Đức tại TPHCM

 

1. AMEC - Công ty tư vấn du học đào tạo Âu Mỹ

Nơi đây là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học uy tín hiện nay với các chi nhánh của trung tâm phân bố đều khắp các vùng miền như Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Các chương trình được thiết kế hiện đại mang lại những giờ học hiệu quả cao có khả năng làm hài lòng không chỉ học viên mà cả quý phụ huynh khó tính. Với mục đích hỗ trợ tối đa cho các bạn trẻ trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn chương trình du học và cách làm hồ sơ xin visa hoàn toàn miễn phí. Thông tin về những trường Đại học nổi tiếng, các chương trình học bổng thường xuyên được cập nhật.
 

Các học sinh tham gia khóa học tiếng Đức
Các học sinh tham gia khóa học tiếng Đức

- Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 02862611177

2. Viện Goethe

Viện được thành lập tại Việt Nam từ lâu đời với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho sự giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt - Đức trên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội. Hằng năm trung tâm sẽ tổ chức các khóa học tiếng Đức cho trẻ em và người lớn khai giảng vào các tháng trong trong cả năm. Không chỉ vậy viện còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giúp các bạn yêu thích văn hóa thế giới đạt được nhiều kiến thức hiểu biết hơn về cuộc sống của người Đức.

Thư viện thông tin của viện Goethe chứa nhiều tài liệu thực tế nhất về đời sống văn hóa xã hội của người dân Đức. Toàn bộ các học viên của trung tâm hoăc những bạn đang muốn học đều có thể tham khảo tài liệu. Môi trường học tập hoàn hảo bởi các giáo viên là người bản xứ giỏi cả kỹ năng giảng dạy ngôn ngữ và tạo động lực cho các bạn trẻ yêu thích việc học hơn.
 

Học viên tham khảo các tài liệu học tiếng Đức
Học viên tham khảo các tài liệu học tiếng Đức

- Địa chỉ: 18 đường số 1 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 2838326716

3. Phương Nam Education

Là trung tâm tư vấn và đào tạo tiếng Đức có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm hỗ trợ nhiều thế hệ học viên thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Chất lượng chuyên môn của từng giáo viên đều được đảm bảo không chỉ dạy giỏi mà còn tạo nên những giờ học thú vị hiệu quả. Các khóa học và luyện thi A1, A2, B1, B2, TestDaF hoàn toàn đạt chuẩn CEFR của châu Âu. 

Bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín của chứng chỉ được cấp tại Phương Nam vì đây là trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các lớp học giao tiếp cho định cư và du lịch có thể được tổ chức tại trung tâm hoặc địa điểm cụ thể theo yêu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp đã yêu cầu. Thời gian học linh hoạt điều chỉnh theo tiến độ của các bạn học viên mang lại hiệu quả tốt nhất. 
 

Lớp dạy tiếng Đức với các bài học thú vị
Lớp dạy tiếng Đức với các bài học thú vị

Các lớp thường sẽ học 4 buổi/tuần trong đó bao gồm 3 buổi học chính và thêm 1 buổi học ngoại khóa. Lớp cấp tốc sẽ học liên tục trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Đặc biệt giờ học ngoại khóa được tổ chức miễn phí giúp các bạn học sinh tham gia giao tiếp với bạn học và giáo viên, tìm hiểu về đất nước và con người Đức, giải đáp các vấn đề khó khăn khi học.

- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 0919 407 100, 19002615
- Email: info@hoctiengduc.com
- Điện thoại: (028)3925 6284, (028)39259688
- Website: https://hoctiengduc.com/ 
 

Các học viên học tiếng Đức
Các học viên học tiếng Đức

4. Germancenter - Trung tâm chuyên ngữ Đức

Trung tâm chuyên ngữ Đức là một trong những địa điểm dạy tiếng Đức ở TPHCM được sở giáo dục và đào tạo cấp phép thực hiện các hoạt động đào tạo giảng dạy. Với kinh nghiệm trong nhiều năm qua trên lĩnh vực dạy và học, hiện nay trung tâm là nơi nổi tiếng với uy tín về việc dạy ngoại ngữ cho nhiều công ty và những du học sinh tại nước ta.

Các khóa đào tạo từ trước đến nay vẫn luôn tập trung chủ yếu vào các ngành nghề dịch vụ đòi hỏi khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức tốt như: du lịch, nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó cũng có các khóa học với mục đích khác dành cho các học viên cần đoàn tụ với gia đình hay sang nước ngoài du lịch, du học. Trong chương trình đào tạo luôn nâng cao chất lượng bài học với phương pháp học thú vị hỗ trợ học viên tiếp thu tốt hơn.
 

Khóa đào tạo tiếng Đức cho trẻ em
Khóa đào tạo tiếng Đức cho trẻ em

- Địa chỉ: 39D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 02838447542

5. Aupair Việt Nam

Trung tâm có uy tín cao được xây dựng qua nhiều năm dựa trên kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ chuyên dành cho các bạn học sinh sinh viên hoặc những người du học và có ý muốn sống lâu dài tại Đức. Hơn 10 năm hoạt động đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn quốc. Aupair tập trung vào chất lượng giảng dạy và xây dựng hệ thống đào tạo riêng với đội ngũ giáo viên giỏi được tuyển chọn cẩn thận.

Kiến thức trong các bài giảng đều lấy từ ví dụ thực tế thường được sử dụng trong cuộc sống vì vậy sẽ mang lại những trải nghiệm cho học viên như đang học tại nước ngoài thông qua mô hình mô hình giao tiếp thật. Luôn kiểm tra và đánh giá năng lực học viên thường xuyên trong từng tuần để có thể sử dụng những phương pháp hợp lý cải thiện các bài học sau này.
 

Thực hành giao tiếp tiếng Đức với bạn bè
Thực hành giao tiếp tiếng Đức với bạn bè

- Địa chỉ: 77 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0974691133

Khi học tùy theo mục đích của mình mà bạn có thể chọn các lớp tiếng Đức cơ bản hay nâng cao. Nếu chỉ đi du lịch hay đàm thoại đơn giản bạn nên chọn các khóa giao tiếp căn bản như vậy vừa tiết kiệm học phí vừa nhanh chóng có thể nắm vững kỹ năng cần thiết cho mình. Và bí quyết để học tốt là sự quyết tâm cố gắng trong thời gian dài đặt ra mục tiêu cho bản thân sẽ giúp bạn có động lực trong suốt quá trình chinh phục ngôn ngữ.

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, deutsch zentrum - trung tâm học tiếng đức, học tiếng đức viện goethe tp hcm, trung tâm tiếng đức phương nam, học phí học tiếng đức tphcm, trung tâm tiếng đức đông dương, học tiếng đức ở đại học hà nội, trung tâm ngoại ngữ đông dương. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận