Tin Tức

Cần bán máy photo Toshiba giá rẻ đã qua sử dụng

18 tháng 04, 2018
Việc mua mới máy photocopy là một dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu ái khi muốn sắm một chiếc máy photocopy phục vụ công việc kinh doanh hàng ngày. Tuy nhiên, nói đến giá cả của máy photocopy là một vấn đề mà nhiều khách hàng khá quan ngại trong việc đi mua. Nhiều khách hàng không có đủ chi phí để đi mua máy, vốn đầu tư ban đầu không đủ. Dịch vụ bán máy photo toshiba 813 cũ là một cơ hội mà không thể bỏ qua nếu muốn sắm cho mình một chiếc máy photo bền và mạnh mẽ.

dịch vụ bán máy photo Toshiba
Máy photo hiệu Toshiba bền và mạnh mẽ

> > Xem thêm: Tìm nơi cho thuê máy photo uy tín

Máy photo qua sử dụng - Cơ hội sở hữu máy photo công suất mạnh.


Thuê máy hay mua mới đều là những dịch vụ đã đạt được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nhờ những nỗ lực từ phía doanh nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những loại hình dịch vụ đa dạng liên quan đến máy photocopy. Vì vậy hôm nay, trung tâm sẽ mang đến cho quý khách hàng một loại dịch vụ mới mang nhiều ưu thế cho khách hàng về cả hai mặt đi thuê và mua máy. Dành riêng cho những khách hàng muốn sở hữu máy mà không phải lệ thuộc vào việc thuê máy, được tự do định đoạt và hoạt động kinh doanh. Vừa tiết kiệm chi phí so với mua máy mới.

Nên mua máy ở đâu hay chọn mua như thế nào cho đúng là một câu hỏi khó khăn đối với phía khách hàng. Chính vì thế trung tâm tư vấn sẽ giúp các bạn tìm ra một số đặc điểm chính khi đi mua máy đã qua sử dụng. Vừa không muốn đi thuê máy, không muốn phải trả phí thuê hàng tháng, đó là những khách hàng có ý định kết thúc khoản chi phí bỏ ra chỉ trong một thời điểm duy nhất để yên tâm làm ăn thì việc mua là lựa chọn cuối cùng của khách hàng. Mà nếu mua máy mới thì nguồn vốn bỏ ra là quá lớn, vì vậy để tiết kiệm chi phí thì việc mua máy đã qua sử dụng là biện pháp tốt nhất. Tuy nhiên, mua máy đã qua sử dụng lại có một số hạn chế nhất định, đó là những rũi ro khi đi mua máy mà không lựa chọn kỹ. Đa phần những trường hợp này đều do phía khách hàng chưa có kinh nghiệm về chọn mua máy, kiểm tra máy. Chưa am hiểu kỹ thuật sẽ rất khó để nhận biết máy giả và máy kém chất lượng. Nói thì có vẻ là dễ nhưng ngay cả những chuyên gia về việc mua máy cũ cũng không phải là việc dễ dàng.
 
bán máy photo toshiba đã qua sử dụng
Bán máy photo Toshiba 813 cũ

Hiện nay, việc buôn bán máy photo giả và máy kém chất lượng vẫn còn đang tồn tại rất nhiều nơi. Vì vậy việc chọn mua máy photocopy phù hợp và đảm bảo an toàn vẫn là một điều nan giải. Điều này người mua phải cực kỳ lưu ý để tránh tổn thất cho mình, nên đến những trung tâm tư vấn để tìm hiểu về cách nhận biết máy. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các chuyên gia để hiểu rõ hơn về kỹ thuật nhận biết và cách chạy thử máy cho phù hợp. Nếu khách hàng không có kinh nghiệm thì nên đến trung tâm bán máy photocopy để đảm bảo không bị lừa và mua nhầm máy dởm. 

Những kinh nghiệm kiểm tra máy để chọn đúng mẫu đảm bảo khả năng hoạt động.


+ Kiểm tra tem chính hãng, cách nhận biết sản phẩm chính hãng. Để ý các thông số của máy được ghi bên ngoài thân máy hoặc trên bảng điều khiển, nếu có thể hãy chạy thử để kiểm tra độ ổn định của máy. Ví dụ máy Ricoh 8001 sẽ có những đặc điểm nhận biết như: thời gian copy bản đầu là 3.3s, độ phóng to tối đa là 400% và có bộ nhớ là 160MB.

+ Để ý bên ngoài sản phẩm để nhận biết máy đã sử dụng lâu hay mới sử dụng, nếu thấy thân máy trầy xước, có nhiều kẻ nứt chứng tỏ máy đã sử dụng rất nhiều và có tình trạng xuống cấp trầm trọng.

bán máy photo cũ và cách kiểm tra máy
Kiểm tra từ trong ra ngoài để đảm bảo máy hoạt động tốt
 
> > Xem thêm: Lợi ích khi thuê máy photo Toshiba

+ Nên đến các trung tâm bán máy cũ uy tín. Ngày nay, với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh máy photocopy thì việc mọc lên một trung tâm mua máy cũ về bán lại là điều không tránh khỏi hoặc có thể chính những doanh nghiệp bán máy muôn mở rộng phạm vi cung cấp cũng có thể mở ra loại hình dịch vụ này. Việc mua máy tại trung tâm sẽ đảm bảo cho bạn rất nhiều điều. Có thể là những máy được các nước tiên tiến sử dụng và nhập khẩu sang nước ta, thường thì do hết hạn sử dụng nên máy vẫn còn mới và chạy rất tốt. Ngoài ra, trung tâm thường mua lại, đổi trả với khách hàng nên có rất nhiều máy cũ, khách hàng có thể mua những máy này. Mặc dù là máy cũ nhưng chất lượng và côn suất, kiểu dáng bên ngoài vẫn như mới và nhất là độ bền vẫn được đảm bảo.

Mua máy cũ cũng cần phải có hợp đồng được ký kết bởi hai bên để tránh trường hợp lừa gạt, đảm bảo quyền lợi thuộc về mình. Không nên mua máy photocopy ở những nơi không uy tín, nhất là những khu chợ trời, những nơi rao bán không lành mạnh. Nếu mua lại máy cũ của tư nhân thì cần kiểm tra, chạy thử máy cẩn thận trước khi quyết định mua máy.

Tags: mua thanh lý máy photocopy, mua bán máy photocopy cũ, cần mua máy photocopy ricoh, máy photocopy mini cũ giá rẻ, máy photocopy giá rẻ tphcm, mua thanh ly may photocopy, kho máy photocopy cũ