Hướng dẫn tạo email google theo tên miền riêng nhanh chóng

Đăng ký email google theo tên miền riêng là điều cần thiết khi bạn có website bán hàng và đang kinh doanh trên đó nó sẻ đem lại hiệu quả bất ngờ trong cong việc và marketing cho công ty bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Mail có đuôi tên miền riêng giúp bạn khẳng định ưu thế thương hiệu cũng như vị trí công ty, doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Đồng thời mail giao dịch của bạn với khách hàng có đuôi tên miền website của bạn cũng làm tăng tính tin cậy, tính chuyên nghiệp. Đó là điều mà bất cứ ai thành lập doanh nghiệp thương mại điện tử đều làm. Để thể hiện rõ độc quyền về mặt hàng dịch vụ đang hướng đến.

Email google theo tên miền riêng là hình thức email sử dụng đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu. Như vậy, loại email này sẽ có cấu trúc cơ bản như:

marketing@tencongty.com
sale@tencongty.com
hr@tencongty.com

Lợi ích bất ngờ khi bạn sử dụng email doanh nghiệp google theo tên miền giao dịch.

– Điều đầu tiên, gia tăng tính thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Những email đến tay khách hàng với hình thức đẹp, nội dung tốt, với đuôi tên miền doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo thiện cảm với khách hàng. Trong trường hợp bạn gửi email sai đối tượng mục tiêu, thì một email thân thiện như vậy cũng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, mặc dù đó là lá thư được gửi đến ngoài mong muốn.

– Tăng tính chuyên nghiệp trong cách làm việc, tính tin cậy trong các trao đổi, giao dịch với khách hàng. Địa chỉ email chứa đuôi là tên doanh nghiệp vô hình sẽ đọng lại trong trí nhớ người nhận thư, nó không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp mà còn gián tiếp chứng thực nội dung thông tin trong email.

– Hệ thống mail điện tử với cùng đuôi tên miền còn giúp bạn quản lí hệ thống thông tin, dữ liệu cơ sở thông tin liên lạc điện tử, tạo điều kiện thuận lợi trong việc phân loại từng bộ phận theo chức năng và giúp việc bảo mật dữ liệu tốt hơn.

– Việc kiểm soát nhân sự cũng trở nên chặt chẽ hơn, các nhân viên nghỉ làm tại công ty sẽ không thể dùng tài khoản email đại diện cho doanh nghiệp để làm những việc bất hợp pháp.

Những lợi ích tuyệt vời của mail có đuôi tên miền doanh nghiệp sẽ còn được bộc lộ rõ ràng hơn khi bạn áp dung hình thức email marketing. Đây là một hình thức tiếp thị bằng email không mấy xa lạ với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Nó giúp bạn gửi thư hàng loạt tới khách hàng của mình nhằm giới thiệu các sản phẩm, các chương trình khuyến mại hay kể cả các thông tin hữu ích cho khách hàng. Email marketing giúp bạn tiếp cận người dùng với số lượng lớn trong khoảng thời gian chớp nhoáng, ít có công cụ online nào có thể làm được như vậy.

 

email doanh nghiep
Email doanh nghiệp google.

> > Xem thêm: Tầm quan trọng của email doanh nghiệp hiện nay.

Bạn có tin có thể tạo mail google theo tên miền riêng chỉ trong 3 phút?

Điều này bạn hoàn toàn có thể làm được, mời bạn đọc tiếp bài viết và bắt tay vào thực hiện nhé!

Bước 1:  Đăng ký tài khoản và khai báo thông tin tên miền:

Truy cập và đường link: http://google.com/a/cpanel/education/new?hl=vi

Một tab mới mở ra, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ mail ( cấu trúc you@emailaddress.com) đang sử dụng của bạn, sau đó là thông tin công ty, doanh nghiệp của bạn như tên, địa chỉ, mã ZIP, trang web,…

Click “ tiếp tục”

Bước 2: tab mới mở ra, bạn tích vào “ sử dụng tên miền tôi đã mua” nếu bạn đã có sẵn tên miền, tiếp đó ở bước này bạn cần nhập thông tin tên miền bạn muốn sử dụng với google mail tại mục:”Miền riêng của bạn”

Nếu bạn chưa có tên miền, bạn tích vào “Mua miền mới ngay” để chọn mua tên miền và quay lại bước 2 làm lại từ đầu.

Bước 3: Nhấn tiếp theo sẽ mở ra tab mới, bạn điền đầy đủ thông tin trong các khung, đây là bước bắt đầu tạo mail google có tên miền riêng.

Sau khi điền xong thông tin bạn nhớ điền đúng mã xác nhận capcha ( mã là một dãy số).

Cuối cùng, nhớ tích vào ô có dòng chữ “Tôi đã đọc và đồng ý với Google Apps for Education thỏa thuận”

Nhấn “ đồng ý và đăng kí”.

Bước 4: Tab mới mở ra, ban nhấn “ Đi tới Bảng điều khiển”. Đây là bước cuối cùng bạn đi đến xác minh tên miền của mình.

Có nhiều cách để xác minh tên miền. Nếu tên miền của bạn đang chạy web bạn chỉ cần chọn 2 phương án Thẻ HTML hoặc Tải lên tệp HTML.

+ Thẻ HTML

Bạn chỉ cần copy thẻ meta dán vào trang chủ của trang web.

+ Tải lên tệp HTML

Download file html mà google cung cấp, sau đó upload lên thư mục root của website.

Còn nếu bạn không có website, bạn sẽ xác minh bằng

+ Bản ghi CNAME

Click vào Bắt Đầu thiết lập ==> Xác Minh Miền ==> Bắt Đầu Xác Minh ==> Ở mục chọn nhà cung cấp hoặc công ty đăng ký tên miền của bạn ==> chọn khác

Bước tiếp theo bạn cần làm là vào đăng nhập trang quản trị tên miền.

Bấm nút “+ THÊM “, và thêm bản ghi với giá trị google đã cung cấp vào mục “VALUE” (địa chỉ) là phần google đã cấp cho bạn. Với TYPE (Loại) là “TXT” và Host Record (Host) là: “@”.

Bạn cần chờ khoảng 1 phút để các bản ghi DNS có hiệu lực trên internet.

Sau đó quay lại mục xác minh tên miền tại google và nhấn nút “XÁC MINH“.

Vậy là đã hòa thành việc tạo Email theo tên miền rồi, chúc các bạn thành công!

Lưu ý: Bài viết trên là hướng dẫn tạo email cho tổ chức trực thuộc các đơn vị giáo dục đào tạo, hiện tại Google đã không cho tạo email miễn phí cho các doanh nghiệp và chuyển sang bản trả phí business 3$/user/tháng. Với tài khoản Email Google Apps phiên bản Business Google không chèn bất kỳ quảng cáo nhỏ nào trong giao diện hộp thư.

>>Xem thêm: sử dụng G Suite

Email Google Apps Standard Edition mà chúng tôi đang bán tại đây.

Hiện tại Emailgoogle.net đang cung cấp dịch vụ email google theo tên miền cho doanh nghiệp với mức giá rất rẻ chỉ phải trả phí một lần và sử dụng sử dụng mãi mãi hãy truy cập: https://emailgoogle.net để biết thêm thông tin chi tiết nha

Nếu bạn đã có Email Google Apps phiên bản miễn phí, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó miễn phí trọn đời và hoàn toàn hợp lệ. Thông tin chi tiết tại: support.google.com/a/answer/2855120?hl=en

Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thêm tên miền riêng và thay đổi tên miền chính cho các tài khoản hiện có, và bắt đầu sử dụng dịch vụ Email Google Apps mà không cần phải trả phí định kỳ.

 

tao emal doanh nghiep
Email doanh nghiệp google.

Email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp

Từ lâu, Gmail đã trở thành ứng dụng quen thuộc và hữu ích cho mọi người trong việc sử dụng những dịch vụ văn phòng. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ mail cá nhân, email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp đã được đưa vào sử dụng và đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

Mail Google Apps là dịch vụ email theo tên miền riêng của Google. Đăng ký email Google Apps một lần dùng mãi mãi bản Google Apps free. Giao diện Gmail tiện dụng cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng & điện thoại thông minh, bảo mật 02 lớp an toàn, dung lượng lưu trữ 15Gb.

Điểm nổi bật của Mail Google Apps giúp ích cho bạn.

Tính cơ động: Với dịch vụ Email Google theo tên miền riêng bạn có thể dễ dàng check mail ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Không chỉ được tích hợp các ứng dụng email, những tính ứng dụng văn phòng khác còn giúp bạn dễ dàng soạn thảo văn bản, xử lý tài liệu ngay trên smartphone.

Độ bảo mật thông tin cao: Email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp là ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mức độ bảo mật thông tin luôn được Google đặc biệt quan tâm. Những tài liệu của bạn có thể dễ dàng được download định kỳ về máy tính cá nhân để đảm bảo yêu cầu làm việc.

Dung lượng lớn: Bạn không còn phải lo ngại ứng dụng này không đủ dung lượng bộ nhớ cho việc lưu trữ tài liệu bởi với 15G/email dữ liệu bạn sẽ được kho dữ liệu đủ lớn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tốc độ truy cập cao: Được cài đặt trực tiếp vào Smartphone nên Email Google Apps có tốc độ truy cập cao. Điều này khiến bạn hoàn toàn yên tâm lam việc ở mọi nơi mà không phải lo sợ tốc độ truy cập ảnh hưởng đến công việc của mình.

Bộ ứng dụng trong Google Apps gồm:

– Gmail cho doanh nghiệp.

Email dành cho doanh nghiệp của Google. Địa chỉ theo tên miền riêng, dung lượng 15 Gb cho mỗi người dùng. Bảo mật, lọc thư rác, làm việc trên mọi thiết bị và nhiều tính năng cao cấp khác.

– Lịch Google.

Lịch trực tuyến của Google. Lập kế hoạch làm việc, nhắc sự kiện qua Email, tin nhắn SMS. Chia sẽ lịch cho đồng nghiệp…

– Drive.

Lưu trữ đám mây với Google Drive. 15Gb dung lượng. Lưu và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên Drive, dễ dàng chia sẽ với đồng nghiệp. An toàn và bảo mật, tăng dụng lượng dễ dàng với chi phí thấp.

– Documents.

Tạo, lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẽ file dữ liệu trực tuyến trong thời gian thực. Hỗ trợ tương thích với định dạng Microsoft Office. Giải pháp bản quyền với chi phí thấp.

– Bảng tính.

Xem, tạo, chỉnh sửa bảng tính dễ dàng giống như Microsoft Excell. Tương thích với bảng tính Microsoft Excell quen thuộc.

Dịch vụ Email Google Apps tại Công ty chúng tôi.

Dịch vụ Email Google Apps là một trong những gói dịch vụ đang được quan tâm đẩy mạnh ở Sky Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, Quảng cáo Google đã trở thành thương hiệu của Công ty chúng tôi thì đây chính là hướng đi mới mà Công ty chúng tôi cung cấp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng khiến khách hàng dễ dàng có được những tiện ích tối đa cho công việc của mình. Dịch vụ Email Google Apps của Sky Việt Nam có những ưu điểm nổi bật sau:

– Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo: Bất kỳ dịch vụ nào tai Sky Việt Nam, chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên chúng tôi quan tâm. Làm sao để có được chất lượng tốt nhất cho khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.
– Giá thành hợp lý: Công ty chúng tôi luôn cân nhắc mức giá hợp lý cho mỗi gói dịch vụ khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất.
– Chế độ chăm sóc khách hàng phù hợp: Bất kỳ khi nào bạn thắc mắc khi sử dụng dịch vụ hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn tận tình. Đội ngũ tư vấn của Sky Việt Nam luôn hoạt động 24/24 để đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Quý khách chỉ phải thanh toán một lần duy nhất cho chúng tôi. Quý khách sẽ được toàn quyền quản trị email Google Apps vĩnh viễn mà không cần thuê bất cứ dịch vụ nào khác.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận