Những tính năng nổi bật của dịch vụ Email Marketing

Quản lý danh sách Email dễ dàng với dịch vụ email marketing một trong những chiến lược mang lợi nhuận cho doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Với dịch vụ Email Marketing mới ra mắt của công ty chúng tôi, bạn sẽ nhìn thấy những điểm khác biệt của dịch vụ này so với những gì bạn đã từng trải qua khi dùng các dịch vụ Email Marketing khác, ngoài những tính năng vượt trội về xử lý của hệ thống máy chủ cũng như thế mạnh về nền tảng ảo hóa. Bạn có thể xem những tính năng nổi trội của dịch vụ Email Marketing tại công ty chúng tôi qua bài giới thiệu sau.

email doanhnghiep
Email marketing theo tên miền.

Dịch vụ gửi Email marketing nhanh chóng

Hệ thống máy chủ SMTP được thiết kế đa luồng gửi nhằm tăng tốc độ gửi email đến người nhận thư với thời gian ngắn nhất. Sự hiệu quả của chiến dịch quảng bá phụ thuộc rất nhiều ở tốc độ, tính chất kịp thời của thông tin được gửi đúng thời điểm sự kiện đang diễn ra.


>>Xem thêm: Gửi bản tin nội bộ cho doanh nghiệp

Với dịch vụ emai marketing, gửi Email với tốc độ siêu nhanh
Thống kê chi tiết chiến dịch Marketing
Kết quả chiến dịch được thống kê chi tiết theo thời gian thực từ địa lý vùng miền, chia sẻ mạng xã hội, số người đọc email, số người từ chối nhận tin, email bị đánh dấu Spam, hòm mail hỏng hoặc đầy. Ngoài ra hệ thống hỗ trợ xuất các định dạng file theo thống kê chung.
Thống kê chiến dịch Marketing trực quan
Tính tương tác của dịch vụ email marketing với cộng đồng
Tính năng chia sẻ nội dung email lên các mạng xã hội phổ biến được tích hợp sẵn trong email templates, làm tăng khả năng lan truyền rộng hơn các thông điệp của chiến dịch và tính chất tương tác của dịch vụ email marketing với cộng đồng.

Khảo sát thị trường

Công cụ khảo sát được tích hợp sẵn, dễ dàng sử dụng trên giao diện web giúp bạn có thể sử dụng kênh email marketing để thu thập các thông tin cần thiết trước khi đưa ra sản phẩm hay dịch vụ mới mà không phải mất quá nhiều chi phí cho vấn đề nghiên cứu thị trường.

email ch doanhnnghep
Email marketing theo tên miền.

 

Bảo mật thông tin với dịch vụ email marketing từ công ty chúng tôi

>>Xem thêm: tạo email google theo tên miền riêng

Khi sử dụng dịch vụ email marketing do công ty chúng tôi cung cấp những thông số liên quan đến chiến dịch sẽ được mã hóa hoàn toàn để đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin trước các đối thủ cạnh tranh hoạt động trong cùng một lĩnh vực.

Bạn có thể chủ động thiết lập và biên soạn kịch bản với chế độ tự động phản hồi đến Khách hàng của mình cho từng sự kiện khác nhau theo từng yêu cầu và thời gian cụ thể hoặc tạo ra một chuỗi dự kiến các email sẽ được gửi đi.

Cá nhân hóa nội dung

Việc cá nhân hóa nội dung email giúp bạn gửi tới hàng nghìn người một email với tên của họ, email chứa tên người nhận sẽ khiến khách hàng có cảm giác thư gửi cho riêng mình và khiến họ muốn mở thư hơn.

Tự động xử lý khiếu nại

Việc đăng ký các danh sách IP máy chủ SMTP và kết nối thường xuyên với các đơn vị ISP mail giúp hệ thống tự động loại bỏ các email khi có khiếu nại “SPAM” từ người nhận thư nhằm giảm thiểu các nguy cơ email bị chặn bởi các nhà cung cấp mail hoặc bị đưa vào danh sách đen.

Nội dung động thông minh

Cho phép gửi email marketing trong cùng một chiến dịch có thể sử dụng nhiều nội dung, tiêu đề email, địa chỉ email gửi đi, địa chỉ nhận phản hồi, địa chỉ email bounce, đường dẫn liên kết email, địa chỉ máy chủ SMTP để tăng thêm sự thu hút mở thư của người nhận bản tin.

email doanhnnghiep

Thư viện Email Template phong phú

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ email marketing. Cung cấp những mẫu email HTML được thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể chọn một mẫu có sẵn hoặc sử dụng những mẫu email do chính bạn thiết kế để gửi.

Giao diện Tiếng Việt thân thiện

Hệ thống sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng và nắm bắt cách thức để triển khai chiến dịch email marketing, ngoài ra các bài viết hướng dẫn sử dụng và kinh nghiệm làm email marketing hiệu quả cũng thường xuyên được cập nhật tại Email Marketing Blog.

Quản lý danh sách Email dễ dàng

Bạn có thể cập nhật thông tin và quản lý danh sách khách hàng một cách dễ dàng khi sử dụng dịch vụ email marketing của công ty chúng tôi. Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn cách thức để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng với số lượng không giới hạn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận