Nếu không chọn lựa đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, bạn có thể sẽ gặp phải các biến chứng sau độn cằm.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Để trở nên đẹp hơn, rất nhiều phụ nữ đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ độn cằm với mong muốn có được một gương mặt thanh thoát, chuẩn V-line, giúp mình trở nên  tự tin hơn trong giao tiếp thường ngày. Có rất nhiều ca phẫu thuật độn cằm thành công đã nâng tầm nhan sắc, giúp chị em thay đổi cuộc đời mình. Nhưng bên cạnh đó, có không ít ca phẫu thuật để lại các biến chứng khó lường, gây mất thẩm mỹ bởi những lí do chủ quan cũng như khách quan đem lại. 
 

Bạn nên cẩn thận khi chọn trung tâm thẩm mỹ để tránh gặp phải biến chứng sau khi độn cằm.
 

Biến chứng thường gặp sau phẫu thuật độn cằm:

- Cằm dị dạng hay bị di lệch: Điều này xảy ra khi bác sĩ thực hiện gây ra sơ suất trong giai đoạn phẫu thuật, khiến cho miếng độn cằm bị méo, lệch và dị dạng, hoặc miếng độn được làm từ chất liệu không đúng tiêu chuẩn.

- Cằm thiếu tự nhiên: Bác sĩ phẫu thuật độn cằm không đúng thao tác, trình tự và phương pháp trong khi phẫu thuật, khiến cằm cằm sau lúc độn bị thô, cứng đờ và thiếu cảm xúc, gây mất tự nhiên cho tổng thể gương mặt. .

- Cằm nhọn bất thường: Tình trạng thẩm mỹ cằm quá đà do tay nghề của bác sĩ khiến cho gương mặt mất đi sự cân đối, trở nên đáng sợ và trông dữ dằn hơn trước trước .

- Đào thải chất độn:  Tình trạng bị đào thải xảy ra khi chất độn không tương thích với cơ địa của người thực hiện, gây ra các triệu chứng như sưng cằm, vết thương mưng mủ, khiến cho bệnh nhân buộc lòng nên chấp nhận phẫu thuật lần hai nhằm tháo bỏ miếng độn. Điều này cũng dẫn đến việc sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng và gây ra đau đớn không ít cho người phẫu thuật.

-Vết thương hở do nhiễm trùng: Dụng cụ phẫu thuật đảm bảo và tay nghề của bác sĩ khiến cho vết mổ độn cằm bị nhiễm trùng sau khi phẫu thuật. Hoặc  do người thực hiện đã không chăm sóc kỹ càng vết mổ sau hậu phẫu.

Các biến chứng sau lúc độn cằm rất dễ xảy ra do cơ địa của mỗi người và đa số phụ thuộc vào tay nghề, trình độ của bác sỹ cũng như cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ nơi bạn tiến hành phẫu thuật độn cằm. Vậy khi quyết định độn cằm, các chị em nên tìm đến những  cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, mang thâm niên trong nghề để thực hiện phẫu thuật độn cằm, nhằm đảm bảo kết quả phẫu thuật được thành công mỹ mãn và không phải “tiền mất tật mang”.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận