Bạn có thể có được gương mặt V-line hoàn hảo nhờ phương pháp độn cằm Implant

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
 Ngày nay, việc sở hữu một gương mặt V-line đúng chuẩn theo xu hướng không còn là mơ ước xa vời của các chị em nhờ các công nghệ thẩm mỹ  hiện đại. Trong đó, phương pháp phẫu thuật độn cImplant là phương pháp làm đẹp được nhiều nữ giới tin tưởng và chọn lựa. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại với kỹ thuật cao, khắc phục được các khuyết điểm của những cách độn cm truyền thống, góp phần cải thiện nhan sắc và giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày.

Đn cm Implant là gì?

Implant là loại sụn nhân tạo  làm từ silicon sinh học tự nhiên có cấu tạo tương tự sụn nhân tạo silicon dùng trong nâng mũi, được thiết kế với hình dáng dành riêng cho vùng cằm. Implant được FDA chứng nhận về độ an toàn và được Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên thị trường.
Phương pháp đn cm Implant sẽ đưa miếng miếng độn implant có hình dạng như phần xương cằm đặt vào đường mổ trong miệng và cố định chất độn bằng nẹp Vis, từ đó giúp chống lệch và duy trì kết quả độn cm lâu dài hơn những phương pháp khác. Sau khi được gắn vào cằm, sụn implant sẽ thể dễ dàng tương thích với cơ thể nhanh chóng, đồng thời có tác dụng kéo dài kích thước cằm sao cho cân đối trên gương mặt của người thực hiện.
Ở thời điểm hiện tại, Implant có vô vàn hình dáng, kích thước và chủng loại khác nhau đến nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc... Nhưng theo nhiều khuyến cáo, Implant nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc châu Âu là các sản phẩm bảo đảm về chất lượng an toàn nhất.

 
 
Đn cm Implant là phương pháp phu thut thm m giúp bn s hu gương mt V-line hoàn ho
 
Các bước tiến hành độn cm Implant bao gồm
– Bước 1: Bệnh nhân được tiến hành thăm khác vùng cằm và tư vấn bởi bác sĩ.
– Bước 2: Sát khuẩn gây tê để đảm bảo bệnh nhân không cảm thấy đau đớn lúc phẫu thuật.
– Bước 3: Bác sĩ phẫu thuật tiến hành rạch 1 đường khoảng 1cm trong niêm mạc môi và đưa miếng sụn nhân tạo vào vị trí độn, sau đấy chỉnh sửa dáng cằm sao cho thích hợp nhất với gương mặt.
- Bước 5: Khâu vết rạch, hoàn tất phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật diễn ra từ 1-2 tiếng.


Điểm mnh ca đn cằm Implant
- Người thực hiện sở hữu được hình dáng khuôn mặt như ý chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.
- Độ an toàn cao.
- Hoàn toàn không đau đớn, hồi phục nhanh chóng, chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản, người thực hiện sẽ được phép sinh hoạt bình thường ngay sau mổ.

- Hoàn toàn không di lệch vì được cố định bằng nẹp vít chất lượng cao.
- Không để lại sẹo sau phẫu thuật.
Để phẫu thuật độn cm Implant đạt kết quả như mong muốn phụ thuộc chủ yếu vào trình tay nghề của bác sĩ. Vì thế, bạn nên tìm tới trung tâm thẩm mỹ chất lượng để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận