Tin Tức

Dịch vụ bán loại máy photo cũ uy tín tại Mai Phương Huy

06 tháng 03, 2019
Ngày nay nhu cầu in ấn của các văn phòng là không thể thiếu. Thế nhưng, việc chi trả cho nhiều chi phí cho việc trang bị thiết bị văn phòng không là một ý kiến hay. Chính vì vậy, dịch vụ bán máy photo cũ ra đời. Do đặc tính là máy photocopy đã qua sử dụng nên giá rẻ mô hình như thế nào thì người mua cũng không thể biết được hay chọn những thương hiệu hay dòng máy nào tốt thì người mua khó lòng mà chọn được. Chính vì vậy mong rằng qua bài viết này, khách hàng sẽ có chọn lựa khôn ngoan hơn khi mua chiếc máy photocopy cũ.

Nên hiểu như thế nào về dịch vụ bán máy photo cũ hiện nay?

 
Thanh lý máy photocopy cũ giá rẻ tại TPHCM
Thanh lý máy photocopy giá rẻ tại TPHCM

> > Xem thêm: Những quyết định khi cho thuê máy photocopy ở quận 9

Máy photocopy cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi kha khá trải đặt bạn trả nhiều việc khác hơn. Nhưng đặt trang bị một máy photocopy kỹ thuật số với đầy đủ tính năng , tổ chức phải trả một khoản kế toán đầu tư không nhỏ. Hay khả năng vốn của doanh nghiệp, doanh nghiệp, người sử dụng có hạn. Chính vì vậy, chọn lọc 1 chiếc máy photocopy đã qua tiêu thụ là phương pháp đầu tư tốt cho những đơn vị, công ty vừa và nhỏ hay nhiều dịch vụ photocopy.

1. Các loại máy photocopy cũ lấy từ đâu?


Nhập khẩu từ Châu Châu Âu, Nhật, đã tiêu thụ tại nước ngoài, chưa tiêu thụ tại Việt Nam, còn mới 90% - 95%, uy tín mô hình tương đương máy mới do máy được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ. Hay mua lại từ nhiều đơn vị mua loại máy mới sử dụng xong rồi thanh lý mua máy khác. Khi mua máy photocopy đã qua tiêu thụ, quý khách chỉ nên chọn lựa nguồn thứ nhất: các loại máy photocopy nhập khẩu từ Châu Mỹ hay Nhật, do thiết bị được lắp ráp tại Châu Âu theo tiêu chuẩn của Nhật nên độ bền rất cao, vừa hết bảo hành có chi phí rẻ, nhưng chất lượng hơn những dòng máy sản xuất nội địa tại Trung Quốc.
 
Dịch vụ bán máy photocopy cũ uy tín
Dịch vụ bán máy photo cũ uy tín

2. Cách lựa chọn mua một máy photocopy cũ cho cá nhân


Trước khi mua máy photocopy người mua nên chú ý một ít điểm như sau:

 • Chọn lựa thương hiệu nào có giá rẻ chất lượng trên thị trường (như: Toshiba, Toshiba )

 • Chọn lựa Model máy thông dụng, dễ tiêu thụ, dễ mua mực, phụ tùng thay thế dễ mua.

 • Loại máy mà mình chọn không quá cũ (ít nhất còn khoảng 90% ), Model càng mới càng tốt.
 
Dịch vụ bán máy photocopy cũ - bạn hiểu như thế nào?
Dịch vụ bán máy photocopy cũ - bạn hiểu như thế nào?
 
Với công nghệ sao chụp của Nhật Bản, các dòng máy photo mang thương hiệu Nhật bản đã  được các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Pháp, Châu Âu, Canada, Hà Lan, Niudilan, ... Máy được lắp ráp và sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật của mỗi nước, họ đòi hỏi rất khắc khe về công nghệ cũng như môi trường. Tất cả loại các loại máy photocopy được nhiều tập đoàn tài chính đầu tư mua mới và cho thuê các loại máy photocopy theo tất cả dự án, gói thầu đối với tất cả cơ quan, trường học, bệnh viện, ngân hàng... thời gian cho thuê thường kéo dài 2 đến 3 năm. Sau khi kết thúc dự án, loại máy được thu gom về và bán với giá mô hình cũ, các chức năng như coppy, in, scan, fax đang bật như mới.

Theo cách nghĩ của một số khách hàng, các loại máy photocopy đã qua tiêu thụ là dòng mô hình cũ kỹ, lạc hậu, nước ngoài không tiêu thụ nữa thải ra và Việt Nam bạn trở lại nhập như cũ. Không phải vậy, chiếc máy photocopy được lắp ráp tại Nhật có vòng đời dài, tuổi thọ bình quân của mô hình có công suất làm việc cao ( 50-85 bản sao chép /phút thường là trên 10.000.000 bản sao chụp). Nhưng thực tế những máy đã qua sử dụng nhập về Việt Nam mới chỉ sở hữu trên dưới 2.000.000 bản/ chiếc.
 
Dịch vụ cho thuê máy photocopy cũ uy tín nhất
Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín nhất

Không phải chỉ ở Việt Nam mới nhập chiếc máy photocopy đã qua sử dụng nhiều nước tiên tiến và phát triển hơn Việt Nam như: Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Mexico, Hồng Kông... đang thường nhập khẩu những sản phẩm này để phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp mở kinh doanh.

Dịch vụ bán máy photo cũ tại Mai Phương Huy


Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê photo uy tín. Hiện nay công ty đang có hơn hơn 150 khách hàng thân thiết, đối tác lâu năm các loại thiết bị văn phòng của chúng tôi. Mai Phương Huy là đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín, là đối tác của các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như: Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Phước,... 

> > Xem thêm: Cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín chất lượng cao.

Các thiết bị máy photocopy tại Mai Phương Huy luôn đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất, hạn chế tối đa các hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho bạn.  

Tags: bán máy photo cũ, cho thuê máy photocopy uy tín, dịch vụ cho thuê máy photocopy, sử dụng máy photocopy choh thuê, thanh lý máy photocopy ở hcm.