Tin Tức

Dịch vụ cho thuê máy photo Toshiba uy tín

18 tháng 04, 2018
Dịch vụ cho thuê máy photo toshiba 813 rất phù hợp với mọi doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ, tư nhân đến những doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia. Mức giá trung bình khi thuê máy đầy đủ chức năng khoảng từ 1 triệu đến 4 triệu đồng tùy thuộc vào model và hãng máy. Giá thuê máy còn tùy thuộc vào tính năng của từng máy, vì vậy trước khi đi thuê máy, khách hàng nên xem xét thật kỹ nhu cầu sử dụng.

dịch vụ cho thuê máy photo
Bạn nên xem xét kĩ nhu cầu của mình để thuê một chiếc máy phù hợp
 
> > Xem thêm: http://blogxehoi.net/

Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn của khách hàng, chọn loại máy có tốc độ phù hợp cũng là một trong những yêu cầu tiên quyết khi đi thuê máy. Nếu nhu cầu in dưới 8 ngàn bản trong một tháng thì bạn không cần máy có tốc độ nhanh hơn 50 bản mỗi giây. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mỗi tháng. Đối với một số công ty về xây dựng, văn phòng luật sư thì cần phải thường xuyên photo một số lượng lớn tài liệu. Đối với các công ty này sẽ cần loại máy photo công nghiệp đa chức năng có tốc độ lên tới 51 bản/phút để đáp ứng nhu cầu in ấn của những công ty này.

Dịch vụ cho thuê máy photo Toshiba 813 uy tín với khách hàng


+ Tiết kiệm được chi phí mua mới. Quả thật là đúng như vậy, nếu tính toán lại về vốn và lợi nhuận bỏ ra thì việc thuê máy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với mua máy mới. Giá một chiếc máy photocopy là không hề rẻ chút nào, một máy photo chỉ có chức năng photocopy đã có giá lên tới vài chục triệu đồng thì việc mua máy đầy đủ chức năng, chính hãng lại còn tốn nhiều hơn, có khi lên tới vài trăm triệu. Trong khi đó, nếu thuê máy, mỗi tháng chỉ bỏ ra vài trăm ngàn hoặc 1 triệu là đã có thể sử dụng một mẫu máy chính hãng với đầy đủ chức năng.

+ Tiện lợi trong việc kinh doanh. Đối với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì vấn đề này càng rõ nét hơn. Khi thuê máy, nếu gặp trường hợp muốn ngừng kinh doanh một thời gian thì khách hàng sẽ không lo lắng đến việc máy mình sẽ dùng làm gì vì họ chỉ cần ngưng hợp đồng cho thuê là yên tâm tận hưởng những kì nghỉ kéo dài cho đến khi nào họ muốn kinh doanh trở lại. Không bị ép giá như những người muốn bán máy lại khi không cần sử dụng nữa.
 
cho thuê máy photo toshiba 813
Cho thuê máy photo Toshiba 813

+ Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay linh kiện, thay mực. Thuê thì không cần phải quản lý máy bởi tất cả đều do công ty cho thuê giả quyết. Nếu máy gặp sự cố hư hỏng, bên cho thuê sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và sửa chữa kịp thời nhằm đảm bảo công việc của khách hàng. Việc thay linh kiện cũng vậy, khách hàng không cần phải đi tìm linh kiện thay thế tại các khu chợ mà không đảm bảo chất lượng. Công ty cho thuê sẽ thay giúp cho bạn và công việc của bạn chỉ là sử dụng và trả phí.

+ Không cần mua mà vẫn có máy tốt để xài. Các doanh nghiệp cho thuê uy tín đều đảm bảo về tính chất của dịch vụ này, cam kết cho thuê máy mới, máy chính hãng. Khi đến thuê máy, khách hàng sẽ được tư vấn để chọn máy phù hợp với chức năng và nhu cầu sử dụng.

Khi đi thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy, khách hàng sẽ không cần phải bận tâm đến những mối lo ngại như trên. Bởi việc thuê máy vừa đảm bảo chất lượng, vừa thuận tiện cho việc sử dụng. Thâm chí, khi muốn ngưng công việc một thời gian dài, khách hàng không cần phải lo ngại về việc cất trữ máy hay không cho máy chạy trong một thời gian dài. Chỉ cần tạm hoãn hợp đồng cho thuê, công ty cho thuê sẽ đến mà thu hồi máy và cung cấp cho một doanh nghiệp khác sử dụng.

Khách hàng có thể yên tâm khi đi thuê máy tại Mai Phương Huy


Khi máy cho thuê gặp sự cố khi sử dụng, khách hàng chỉ cần liên hệ với bên cho thuê. Doanh nghiệp cho thuê luôn đảm bảo các dịch vụ quyền lợi của khách hàng, hỗ trợ bảo hành, sửa chữa máy miễn phí cho khách hàng. Cung cấp linh kiện thay thế miễn phí, miễn phí mực in, nhân viên đến kiểm tra máy thường xuyên để đảm bảo hoạt động của máy. Khách hàng có thể liên hệ nhanh với doanh nhiệp bất kì lúc nào để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình sử dụng máy.

Khách hàng khi thuê máy cần lưu ý đến một số chi tiết nhỏ nhưng thực sự quan trọng. Một số khách hàng có quan điểm khá tiêu cực về việc sử dụng máy, bởi vì thuê máy nên họ sử dụng không bảo trì máy, không sử dụng cẩn thận dẫn đến hư hỏng máy, làm trì hoãn công việc của chính họ. Công ty có hỗ trợ sửa chữa máy cho khách hàng, tuy nhiên khách hàng nên có ý thức trong việc sử dụng máy bởi khi sửa chữa sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của khách hàng.

cho thuê máy photo tại Mai Phương
Khi thuê máy photo bạn nên xem kĩ các tiểu tiết quan trọng
 
Xem thêm: http://blogxehoi.net/details/dich-vu-cho-thue-may-photo-toshiba-uy-tin.html

Khi đi thuê máy photo tại Mai Phương Huy, chúng tôi can kết phục vụ khách hàng nhiệt tình. Cấp máy tốt, máy chính hãng, bên cạnh đó, tư vấn cho quý khách cách sử dụng máy tốt nhất, chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong trường hợp sửa máy tốn thời gian của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp một máy dự phòng giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng không bị trì hoãn. 

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Không như mua máy, khách hàng phải lựa chọn sản phẩm, tốn nhiều thời gian làm thủ tục và phải trả một khoản tiền không hề nhỏ. Việc thuê máy sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn trong việc chọn máy, không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn sắm được một chiếc máy như mới.

Chất lượng, uy tín, và thuận tiện: dịch vụ cho thuê máy photocopy có ở khắp nơi trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận trên toàn quốc, khi thuê tại Mai Phương Huy, công ty cam kết cho thuê các sản phẩm chính hãng, chất lượng như mới, không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng để cho thuê. Khi máy có sự cố hay trục trặc, đôi ngũ nhân viên sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ kịp thời cho khách hàng, không làm trì hoãn công việc kinh doanh của khách hàng.

Tags: cho thuê máy photocopy màu, thuê máy photocopy ricoh tại tphcm, cho thuê máy in ricoh, cho thuê máy photocopy màu tại hà nội, bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, mua máy photocopy toshiba, máy photocopy ricoh 2018