Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ nhất TPHCM

Một dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ đang là thứ mà rất nhiều người đang tìm kiếm vì bồn cầu trong nhà rất hay xảy ra tình trạng nghẹt mà gia chủ không biết cách giải quyết nhanh chóng. Chính vì thế, chúng tôi xây dựng nên dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Người tạo: Admin

Nếu nói về chất lượng thì chúng tôi không hề thua kém những dịch vụ khác. Bởi vì chúng tôi đã thành lập được hơn 15 năm nay, trải qua biết bao nhiêu khó khăn trong nghề mới có một vị trí như hiện tại. Điều đó đã được đền đáp bằng chính những sự tin tưởng từ phía khách hàng trong suốt những năm tháng qua. Do đó, để đáp lại tình cảm này, chúng tôi quyết định cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ nhất TPHCM.

Vì sao chúng tôi tự tin là dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín

Có thể nói, rất ít dịch vụ nào dám tự tin khi nói với mọi người mình là một dịch vụ uy tín nếu công ty đó không thực sự là như vậy. Nếu không tin thì các bạn thử để ý mà xem, hầu hết những dịch vụ chưa có nhiều hoạt động trong nghề hay các dịch vụ kém chất lượng sẽ không mạnh dạn khi đối đáp với khách hàng về các dịch vụ của mình, kể cả chi phí dịch vụ cũng vậy. Thế nhưng, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi các họ muốn biết một cách chi tiết nhất.

Trong ngần ấy năm hoạt động, số lượng khách hàng mà chúng tôi tiếp xúc không phải ít mà là rất nhiều. Nếu như không phải là một dịch vụ vững chắc, có uy tín, có sự chuyên nghiệp và hiểu biết nhiều về lĩnh vực mình hoạt động thì làm sao có thể trụ vững đến ngày hôm nay. Hơn nữa, dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi là một trong những dịch vụ được người dân yêu cầu nhiều nhất và cũng là cái nhận được nhiều lời khen nhất từ khách hàng. Bằng tất cả cái tâm trong nghề của mình, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận tâm đối với khách hàng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu
Thông tắc bồn cầu

Khách hàng nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi vì

✔️ Là một thương hiệu uy tín nhiều năm trong khu vực: nếu các bạn quan sát thì có thể thấy được, chúng tôi là một dịch vụ luôn có mặt trong top những công ty uy tín nhất trong khu vực. Sự uy tín này không chỉ dựa vào chất lượng dịch vụ và phong cách hoạt động của chúng tôi mang lại mà còn là những ý kiến từ phía người dùng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã khiến cho khách hàng hài lòng và đánh giá tích cực cho mình.

>>> Xem thêm tại đây: Thông bồn cầu nghẹt quận 12 uy tín 100%

✔️ Có chất lượng thi công tốt: chất lượng công trình sau thi công là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm vì nếu kết quả thi công vẫn như ban đầu mà khách hàng còn tốn tiền thì không ai chịu được. Hơn 15 năm qua, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sau khi thi công của mình. Hiển nhiên trong quá trình làm việc không thể nào tránh khỏi những sai sót, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực sửa chữa lại cho khách hàng và đạt hiệu quả cao.

✔️ Có hóa đơn và giấy bảo hành dịch vụ: hầu hết các dịch vụ của công ty đều được bảo hành và tùy thuộc vào từng dịch vụ mà thời gian là dài hay ngắn. Đồng thời, hóa đơn chi tiết cũng được chúng tôi cung cấp sau khi thực hiện xong. Nếu có bất kì lỗi nào xảy ra do chúng tôi thi công thì quý khách sẽ được bảo hành mà không phải mất một khoản chi phí nào nên có rất nhiều khách hàng hài lòng về cách làm việc này của chúng tôi.

thông bồn cầu giá rẻ
Thợ đang thông bồn cầu

Giá dịch vụ thông bồn cầu nghẹt của công ty

Hiện nay, giá dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi đang có tính cạnh tranh cao so với những nơi khác trong cùng khu vực. Biết được ai cũng muốn sử dụng một dịch vụ tốt mà giá hợp túi tiền, chúng tôi đã có không ít những cuộc bàn luận để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm tại đây: Những mẹo thông nghẹt bồn cầu xử lý mùi hôi hay nhất

Giá của mỗi dịch vụ sẽ khác nhau tùy vào từng trường hợp. Đối với những trường hợp thi công dễ thì giá chắc chắn sẽ thấp hơn và ngược lại nếu như trường hợp thông cầu nghẹt phức tạp hơn. Cho nên, chúng tôi không thể nói chính xác mức giá của nhà bạn là bao nhiêu nếu như chưa tận mắt đến xem hay kiểm tra tình trạng của nó như thế nào. Quý khách hàng hãy thông cảm cho sự bất tiện này, nếu muốn biết giá chính xác nhất thì hãy để thợ thông cầu của công ty xuống kiểm tra. Nếu quý khách hàng thấy không hợp lý với mức giá đó thì có thể không thực hiện.

Xe hút hầm cầu
Xe hút hầm cầu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt của chúng tôi

✅ Được hưởng chế độ bảo hành tuyệt vời: khi có giấy bảo hành trong tay, các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành miễn phí nếu như còn thời hạn bảo hành và do lỗi thi công của chúng tôi. Nói thì có vẻ dễ nhưng không phải cơ sở nào cũng làm được điều này vì mỗi lần các bạn gọi đến bảo hành thì rất có thể họ sẽ yêu cần bạn trả tiền.

✅ Được sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ nhất TPHCM: chỉ mất từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng là quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất. Mức giá này còn thay đổi theo từng trường hợp nhưng nhìn chung nó rất hời so với các cơ sở khác.

✅ Được làm việc với một dịch vụ có tâm nhất: nhân viên trong công ty chúng tôi đều được đào tạo rất bài bản, kể cả việc tiếp xúc với khách hàng làm sao cho hai bên đều cảm thấy thoải mái nhất. Do đó, hầu hết nhân viên chúng tôi đều có tâm với nghề. Sau khi thi công xong họ sẽ dọn dẹp thật sạch sẽ trước khi ra về chứ không để lại bãi chiến trường cho khách hàng dọn dẹp.

Qua những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây, có lẽ các bạn cũng đã phần nào hiểu được sự chân thành của chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Tổng đài của chúng tôi đã sẵn sàng để nhận cuộc gọi của các bạn ngay hôm nay, hãy nhấc máy lên và gọi ngay thôi nào.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận