Thông bồn cầu nghẹt quận 12 uy tín 100%

Không ít lần nghe bà con tại khu vực quận 12 phàn nàn về việc bồn cầu bị nghẹt nhưng không có lấy một đơn vị thông nghẹt uy tín để sử dụng. Thế nên, chúng tôi quyết định thành lập dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận 12 uy tín để phục vụ bà con khi gặp phải trường hợp bồn cầu nghẹt.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tình trạng bồn cầu cứ liên tục bị nghẹt khiến cho rất nhiều người không khỏi lo lắng vì hoang mang. Nếu cứ tiếp tục như thế thì không biết phải thực hiện những sinh hoạt cá nhân thường ngày như thế nào. Không thể chịu đựng được cảnh đó nên người ta có xu hướng tìm ngay một dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín 100% để sử dụng. Giờ đây bạn không cần tìm đâu xa vì chúng tôi chính là đơn vị mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

Thông bồn cầu nghẹt quận 12 của chúng tôi có uy tín?

Với một đơn vị luôn lấy chữ “tín” là đầu như chúng tôi thì bạn không cần phải quá bận tâm về việc này. Nếu là một đơn vị kém chất lượng, người ta sẽ không thể nào mạnh miệng nói với khách hàng như thế vì rất sợ bị lộ. Vậy nên, khi chúng tôi dám khẳng định với khách hàng như vậy, nghĩa là uy tín của chúng tôi trên địa bàn thành phố, đặc biệt là khu vực quận 12 là không nhỏ.

Trước hết, chúng tôi cần phải kể đến những thông tin của công ty đều được minh bạch chứ không hề có một sự giấu giếm nào đối với khách hàng. Những thông tin chi tiết từ địa chỉ công ty đến số điện thoại tổng đài hay email,… đều được chúng tôi cập nhật trên website của mình.

thông bồn cầu nghẹt
Thông bồn cầu nghẹt

Kế đến là hợp đồng thi công do công ty chúng tôi soạn thảo cho khách hàng. Khi thực hiện một dịch vụ nào đó thì cả hai bên sẽ kí hợp đồng. Đây chính là một sự đảm bảo chất lượng mà chúng tôi muốn mang đến quý khách hàng để các bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>>> Xem thêm tại đây: Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả chi phí thấp

Sau khi thi công hoàn tất chúng tôi sẽ giao cho quý khách hàng hóa đơn chứng từ đầy đủ của dịch vụ. Kèm theo đó là giấy bảo hành để khi xảy ra lỗi do chúng tôi thi công thì chúng tôi sẽ sửa lại cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Thông bồn cầu nghẹt quận 12 giá rẻ

Ngoài đảm bảo uy tín với khách hàng, chúng tôi cũng mang đến cho quý khách dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ mà hầu như rất ít đơn vị có thể thực hiện được. Các bạn có thể nghĩ đến việc thi công thông bồn cầu nghẹt cần đến rất nhiều thứ như nhân công, máy móc thiết bị, phương tiện di chuyển,… là cũng đủ để hiểu giá thành dịch vụ sẽ không thể nào rẻ được.

Thế nhưng, chúng tôi là đơn vị có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt uy tín, giá rẻ. Chỉ với 400.000 – 500.000 đồng cho một lần thông tắc bồn cầu là bạn đã thấy được kết quả tốt sau khi chúng tôi thi công xong. Những nơi khác sẽ có mức giá cao hơn chứ không được như thế này. Bởi vì chúng tôi hiểu được khách hàng cũng như những mong muốn của các bạn nên mới có mức giá hữu nghị như thế.

Bạn sẽ không thể đi đâu mà tìm ra một dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ như thế nên nếu cho nhu cầu sử dụng thì hãy nhanh chóng nhấc máy và liên hệ cho chúng tôi nhân viên sẽ ngay lập tức nhận cuộc gọi và trao đổi thông tin đến quý khách hàng.

Xe hút hầm cầu
Xe hút hầm cầu

Cam kết của dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận 12

Khi đến với dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận 12 của chúng tôi, các bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì những cam kết của chúng tôi như sau:

✔️ Không đục phá khi thi công: rất nhiều gia đình rất ngại nếu như người ta phải đục phá nền nhà để thông bồn cầu nghẹt vì như vậy sẽ gây mất thẩm mĩ sau khi thi công xong. Cho nên, chúng tôi đã từ lâu tìm ra những phương pháp thông bồn cầu nghẹt mà không cần đục phá hay khoan khoét công trình nào của khách hàng.

✔️ Không gây ồn ào: nếu như những dịch vụ mà các bạn đã sử dụng trước đây gây ồn ào cho nhà mình cũng như hàng xóm thì hãy gạt nó qua một bên vì đã có chúng tôi – một dịch vụ xử lý thông bồn cầu nghẹt không gây ồn ào. Những máy móc thiết bị được chúng tôi nhập khẩu rất chất lượng nên sẽ hoạt động êm ái mà không gây tiếng ồn khó chịu cho bạn.

Thông bồn cầu nghẹt
Dịch vụ thông cầu nghẹt

✔️ Không hét giá cao: đối với những trường hợp khó thì rất có thể người ta sẽ hét giá cao hơn cho bạn sau khi thực hiện xong công trình. Lúc đó, bạn cũng chỉ còn cách chi trả chứ không thể làm gì khác hơn. Tuy nhiên, dịch vụ của chúng tôi sẽ báo giá trước khi làm việc để khách hàng được biết. Và trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn thì cũng không bao giờ hét giá cao cho khách hàng.

>>> Xem thêm tại đây: Cung cấp nước thông cống cực mạnh 2021

✔️ Xuất hóa đơn và giấy bảo hành khi thực hiện xong: hai thứ này chắc chắn là thứ mà khách hàng cần nhất bởi vì đây chính là niềm tin mà khách hàng dành cho một dịch vụ nào đó. Chính vì thế, công ty chúng tôi không quên xuất hóa đơn chứng từ cũng như giấy bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 12 cho khách hàng.

Có thể các bạn đã có những thông tin cần biết hay có những sự lựa chọn riêng của bản thân mình. Giờ thì các bạn đã biết làm gì với bồn cầu nghẹt nhà mình rồi đấy. Nếu có gì thắc mắc hay không tự giải đáp được về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline nhé.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận