Thông bồn cầu Biên Hòa giá tốt

Một dịch vụ thông bồn cầu Biên Hòa giá tốt là điều cần có trong khu vực này vì những tháng trở lại đây, hầu như tình trạng nghẹt bồn cầu xuất hiện khá nhiều. Có thể là do hệ thống cống rãnh và các mạng lưới đường ống tại đây không được chất lượng. Do đó, công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ thông bồn cầu Biên Hòa giá tốt để hỗ trợ hết mình cho người dân.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bồn cầu nhà ai sử dụng lâu rồi thì cũng sẽ có nguy cơ bị nghẹt. Mà khi bị nghẹt rồi thì bạn cần phải tìm ra phương pháp thông bồn cầu nghẹt tại nhà hay là dịch vụ thông cầu nghẹt nào đó. Nếu áp dụng phương pháp thông cầu nghẹt thì có thể bạn sẽ không giải quyết được bao nhiêu nhưng một khi đã dùng dịch vụ thì chắc chắn bạn sẽ xử lý được ngay tình trạng này. Vậy nên hãy sử dụng ngay dịch vụ thông bồn cầu Biên Hòa giá tốt của chúng tôi.

Những nguyên nhân khiến bồn cầu nghẹt

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu là giấy vệ sinh. Thói quen dùng giấy vệ sinh là không xấu nhưng nếu bạn dùng xong mà vứt xuống bồn cầu là một việc không nên. Bạn có nghĩ đến việc lượng giấy vệ sinh mà bạn xả xuống hầm cầu sẽ trôi về đâu và phân hủy như thế nào không? Có một số loại giấy vệ sinh rất khó hòa tan trong nước cho nên nó rất dễ bị mắc kẹt trong bồn cầu.

Nguyên nhân thứ hai là do sử dụng bồn cầu quá mức. Điều này có nghĩa là tần suất sử dụng bồn cầu của gia đình bạn quá nhiều, khiến cho bồn cầu không xử lý kịp thời việc phân hủy các chất thải, khiến cho chúng phải nằm kín trong đường ống thoát nước bồn cầu. Lúc này, các chất thải hay dòng nước không đi qua được mà mắc kẹt lại bên trong.

>>> Xem thêm tại đây: Thông bồn cầu nghẹt quận 12 uy tín 100%

Nguyên nhân thứ ba là bồn cầu lắp đặt sai tiêu chuẩn, cụ thể là sai tiêu chuẩn đường ống thoát nước. Thế là đường ống sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng bị lệch hay hư hỏng ở khúc nào đó khiến cho nước không thể nào đi qua như bình thường được. Khi đó, bồn cầu sẽ bị nghẹt ngay nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời.

nguyên nhân gây ra nghẹt bồn cầu
Nguyên nhân gây ra nghẹt bồn cầu

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng

Hiện có rất nhiều cách xử lý nghẹt bồn cầu nhưng cách mang lại hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất cho bạn lúc này là gọi dịch vụ thông bồn cầu nghẹt. Vì sao chúng tôi lại nói điều này mà không nêu các phương pháp thông cầu nghẹt khác? Bởi vì khi các bạn không là người có chuyên môn về lĩnh vực này, các bạn chỉ nắm được những sự hướng dẫn thông qua các con chữ còn thực hành thì chưa có. Cũng giống như việc chế biến một món ăn, thấy người ta hướng dẫn như thế nhưng chưa chắc mình đã làm được như vậy.

Chính vì thế, việc thực hành các phương pháp thông cầu nghẹt ngay lúc này có thể chẳng mang lại lợi ích gì cho bạn cả. Có trường hợp thực hiện thành công thì quả là rất vui nhưng có những trường hợp thực hiện không đâu vào đâu mà còn lại hư hỏng bồn cầu và phải thay thế cái mới hay gọi thợ đến sửa.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biên Hóa là một trong những dịch vụ cần thiết cho bạn ngay lúc này vì nơi đây sở hữu những người thợ thông cầu lành nghề, linh hoạt và thi công hàng ngàn trường hợp trước đó. Thế nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc xử lý bồn cầu nghẹt tại nhà.

Xử lý bồn cầu bị nghẹt
Xử lý bồn cầu bị nghẹt

Công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ thông bồn cầu sau:

✔️ Nhận thông bồn cầu tại các hộ gia đình, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp,…

✔️ Thông, hút bồn cầu định kì để không gây nghẹt bồn cầu nữa.

✔️ Thông bồn cầu nghẹt Biên Hòa bằng cách sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay để cải thiện năng suất lao động.

✔️ Thông bồn cầu bằng các phương pháp thủ công nhằm mang lại giá thành rẻ cho mọi người.

Ngoài ra chúng tôi cũng triển khai những dịch vụ khác như:

✔️ Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng nhiều phương pháp khác nhau từ thủ công đến hiện đại.

>>> Xem thêm tại đây: Dụng cụ thông tắc bồn cầu cống bằng khí nén áp lực siêu mạnh

✔️ Nạo vét đường ống dầu mỡ, nạo vét hố ga, nạo vét chất thải công nghiệp.

✔️ Xây dựng, lắp đặt nhà vệ sinh, bồn cầu, hệ thống khử mùi

✔️ Thiết kế hệ thống đường ống thoát nước hộ gia đình và những khu vực khác.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biên Hòa
Chị Nguyễn Thị Thu Trang ngụ tại Biên Hòa có chia sẻ: “Do nhà có trẻ nhỏ nên thằng bé thường hay vứt đồ chơi lung tung. Hôm nọ lúc không ai để ý nó vứt đồ chơi xuống bồn cầu, thế là đồ chơi chui sâu vào bên trong lỗ thoát nước nhưng nhà không ai dám thò tay xuống lấy lên. Không còn cách nào khác nên chúng tôi phải gọi dịch vụ thông bồn cầu tới nhà xử lý. Gọi cho công ty này thì anh thợ đến rất nhanh, ảnh thao tác vài cái là đã có thể đưa đồ chơi lên rồi. Dịch vụ này phải nói là nhanh như chớp ấy nên tôi rất hài lòng.”

Chị Nguyện Ngọc Nga ngụ tại Biên Hòa chia sẻ: “Một tháng trước nhà tôi cứ bị nghẹt bồn cầu, lúc hết lúc không. Nhà tôi cũng có tìm ra nguyên nhân nhưng không biết và cũng không xác định được cách xử lý là gì. Gọi dịch vụ thông bồn cầu nghẹt bên này tới thì anh thợ nói bồn cầu lắp sai tiêu chuẩn mà nào giờ nhà tôi không hay. Sau đó, ảnh tháo bồn cầu ra rồi sửa chữa và lắp đặt lại. Thế là bồn cầu nhà tôi không còn bị nghẹt nữa cho đến hôm nay.”

Những đánh giá về dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biên Hòa này cũng đủ cho các bạn thấy được sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Chỉ cần nhìn sơ qua vấn đề là chúng tôi đã biết cách xử lý ngay, không phải chờ đợi lâu. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này khi bồn cầu nhà mình bị nghẹt, đừng quên gọi cho chúng tôi qua số tổng đài nhé.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận