Cho thuê máy photocopy văn phòng tại Việt Nam

Sử dụng máy photocopy cho thuê thay vì mua một chiếc máy mới hiện nay là cực kì tối ưu và tiện lợi. Không chỉ tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo công việc của bạn thuận lợi.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Những năm trở lại đây công việc in ấn đã trở nên rất phổ biến ở xã hội hiện đại này, từ học sinh, sinh viên, công nhân viên chức tới các cán bộ lãnh đạo không ai là không sử dụng. Tiết kiệm chi phí, tiện lợi cho công việc là lý do nó trở nên thông dụng hiện nay. Thấu hiểu được điều đó rất nhiều công ty chuyên cung cấp thiết bị văn phòng đã được ra đời,sự phong phú về mặt hàng sản phẩm và nhãn hiệu khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Không chỉ vậy các dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng cũng đã được áp dụng để đáp ứng nhu cầu của các công ty nhỏ, tiết kiệm hơn, dễ sở hữu hơn đã giúp thu hút khách hàng hơn.
 

cho thuê máy photocopy tại văn phòng
Sử dụng máy photocopy cho thuê tại văn phòng


Với sự xuất hiện nhiều các cửa hàng hay các công ty cho thuê máy photocopy, chúng tôi xin giới thiệu nơi mà bạn có thể được đáp ứng các tiêu chí uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, ngoài ra công ty còn cam kết cung cấp các sản phẩm văn phòng tốt nhất và các dịch vụ vô cùng hấp dẫn.

Mai Phương Huy công ty cho thuê máy photocopy văn phòng

Nếu bạn nơi cho thuê máy photocopy văn phòng, bạn vẫn còn phân vân khi chưa biết tìm thuê ở đâu khi mà công việc in ấn trở nên vô cùng phổ biến, sử dụng hằng ngày, rất nhiều công ty chuyên về thiết bị văn phòng được hình thành. Vẫn còn nhiều câu hỏi được đặt ra là nơi nào uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Những câu hỏi đó đã được trả lời một cách thuyết phục khi công ty TNHH Mai Phương Huy được thành lập.
 

Công ty chuyên cho thuê máy photocopy giá rẻ
Công ty chuyên cho thuê máy photocopy giá rẻ

Không những đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, công ty còn chú trọng việc tư vấn và giới thiệu sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc của khách hàng để có thể tìm thấy sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Sự phong phú từ mặt hàng mới, nhãn hiệu nổi tiếng như TOSHIBA, SAMSUNG, SHARP,....tới những sản phẩm cũ nhưng vẫn còn dùng tốt, khách hàng dễ dàng lựa chọn mà không phải đắn đo với túi tiền của mình. Điều khiến các bạn cảm thấy hài lòng nhất khi đến với Mai Phương Huy là dịch vụ hậu mãi khi khách hàng mua hoặc thuê dài hạn, sửa chữa máy miễn phí khi hư hỏng, vệ sinh và kiểm tra máy theo kỳ hạn, bán trả góp theo quý hay chăm sóc khách hàng 24/24 là những ưu đãi vô cùng giá trị. Với đội ngũ chuyên nghiệp và thân thiện sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn cách sử dụng máy và bảo quản máy đúng kỹ thuật để tránh những hư hỏng đáng tiếc nhất.

Sản phẩm công ty Mai Phương Huy cung cấp

Sự nỗ lực không ngừng của nhân viên đã giúp cho công ty trở nên phát triển hơn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng, các dịch vụ cũng đã giữ được những người khó tính nhất trung thành với họ. Những điều đó đã khiến cho Mai Phương Huy trở thành nơi mà người dùng tìm đến khi có nhu cầu.
 

Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy
Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy

Với mục tiêu trở thành công ty cho thuê máy photocopy tốt nhất Sài Gòn, họ luôn cập nhật các sản phẩm của mình để trở nên đa dạng hơn. Khi bạn có ý tưởng thành lập một công ty nhỏ Mai Phương Huy có thể cung cấp cho bạn máy photo mini với đầy đủ tính năng như máy cỡ lớn, hay máy photo màu giúp bạn có được tài liệu đầy đủ màu sắc không còn đơn điệu hai màu trắng đen nữa.

Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại máy hiện đại nhất đến trung bình nhất để có thể phục vụ cho mọi tầng lớp khách hàng, từ những mẫu mã hiện đại nhiều tính năng hơn đến các dòng máy chuyên in ấn. Giờ đây người dùng không còn phải quan tâm đến kinh tế mình nữa, chỉ việc đến và đưa ra yêu cầu bạn sẽ có được một sản phẩm vừa ý nhất.

Các dịch vụ bảo trì máy photocopy tại công ty Mai Phương Huy


Thuê máy photocopy ở đâu tốt
Thuê máy photocopy ở đâu tốt


> > Xem thêm: Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ.

Bảo trì định kỳ giúp cho máy photocopy hoạt động điều hòa ổn định, bản chụp chất lượng, kiểm tra ngăn chặn được các lỗi phát sinh tránh gây tốn kém nhiều chi phí. Kiểm tra và sửa chữa các hư hỏng nhỏ (không thay thế linh kiện máy) miễn phí. Tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng để máy hoạt động mang lại được hiệu quả cao nhất. Theo dõi quá trình hoạt động từ lúc lắp đặt cho đến khi hết thời hạn hợp đồng, thông qua hồ sơ lịch sử sử dụng máy lưu trữ tại công ty cung cấp. Đội ngũ chuyên nghiệp, đào tạo liên tục bởi các chuyên gia bậc nhất về thiết bị máy văn phòng phẩm. Linh kiện, mực sửa chữa chính hãng. Kiểm tra chính xác và có bảng báo giá chi tiết các linh kiện cần được thay thế, sửa chữa khi có dấu hiệu hư hỏng để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

Tags: cho thuê máy photocopy văn phòng, công ty cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy, sử dụng máy photocopy tại văn phòng, cửa hàng cho thuê máy photocopy.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận