Tin Tức

Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy ở quận 9 chuyên nghiệp

06 tháng 03, 2019
Có phải bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy photocopy nhưng bạn đang lo lắng khi bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua máy mới? Bạn lo lắng không biết sẽ xử lý ra sao với những vấn đề này của máy trong thời gian sử dụng vì bạn không phải là 1 người chuyên về máy photocopy? Đừng lo, công ty Mai Phương Huy chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này với dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9 chuyên nghiệp.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9


Không phải đầu tư với số tiền lớn ban đầu để trang bị được máy photocopy. Mai Phương Huy hiểu rằng với một khoản tiền từ 50 triệu VND trở lên để đầu tư trang bị máy photocopy là một khoản không hề nhỏ. Với số tiền này các doanh nghiệp hoàn toàn có thể xoay vòng vốn vào khá nhiều việc kinh doanh khác quan trọng hơn. Ngoài ra, khi quý khách có nhu cầu sử dụng máy photocopy khác có kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn quý khách hoàn toàn cũng có thể dễ dàng chuyển sang thuê máy khác thích hợp hơn. Mai Phương Huy muốn cung cấp sự linh động, thuận lợi nhất cho quý khách hàng trong việc sử dụng các dòng máy photocopy.
 
Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ
Cửa hàng cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá rẻ 
 
> > Xem thêm: https://blogxehoi.net

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, quý khách hàng không phải trả chi phí vật tư tiêu hao hàng tháng. Vâng, những chi phí do chính Mai Phương Huy đảm bảo bằng việc cung cấp cho quý khách hàng máy photocopy chất lượng tốt nhất và mới nhất. Không phải trả chi phí sửa chữa, bảo trì cho phát sinh trong quá trình sử dụng máy.
 
Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy uy tín
Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy uy tín

Thật là quá tuyệt vời, quý khách hàng không phải là 1 người chuyên về máy photocopy và không phải bất kỳ công ty nào cũng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa máy photocopy thường trực. Vậy mỗi khi máy có các vấn đề trục trặc dù là lớn hay nhỏ các bạn vẫn cần chi phí để thực hiện điều đó. Với dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi, quý khách hàng không phải lo lắng về hỏng hóc hay chi phí phát sinh trong thời gian sử dụng máy vì chúng tôi sẽ làm hết công việc đó thay vì làm mất thời gian quản lý máy, quý khách có thể tập trung làm các công việc khác.

Tại sao Quý khách nên chọn Mai Phương Huy?


Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên phân phối máy các dòng máy photocopy chính hãng và những nghiên cứu có nhu cầu sử dụng máy photocopy của những công ty, khối cơ quan, văn phòng, trường học cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ máy photocopy. Công ty Mai Phương Huy nhận thấy các công ty mới thành lập, các dự án hoạt động ngắn hay dài hạn, các khối văn phòng, trường học có nhu cầu sử dụng máy photocopy thường xuyên với số lượng tương đối lớn và các cửa hàng photocopy có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng lại bị hạn chế bởi vốn đầu tư ban đầu. Chính vì lẽ đó, những năm gần đây công ty chúng tôi đã triển khai kế hoạch “cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp” với chất lượng máy tốt nhất, uy tín nhất, giá cả hợp lý và được quý khách hàng tin tưởng. Chúng tôi hiểu được mỗi một khách hàng là một người bạn, là một người PR (Public Relationship) gián tiếp cho các sản phẩm dịch vụ mà Mai Phương Huy cung cấp.
 
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 chất lượng tốt
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 chất lượng tốt
 
Mai Phương Huy cam kết dịch vụ tư vấn tốt nhất. Mai Phương Huy là 1 đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm về máy photocopy với các dịch vụ đi kèm, nên chúng tôi hiểu rất rõ từng sản phẩm, sự cố và sự phù hợp với mỗi công ty, doanh nghiệp và loại hình kinh doanh. Cùng với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp hàng năm khi lắp đặt và sử dụng máy photocopy, Mai Phương Huy đã tổng hợp được đầy đủ những trường hợp mà các doanh nghiệp có thể gặp phải. Chính vì lẽ đó, Mai Phương Huy sẽ tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất với các yêu cầu của khách hàng.

Những thắc mắc khi thuê máy photocopy
Những thắc mắc khi sử dụng máy photocopy cho thuê

Mai Phương Huy hiểu rằng quý khách hàng cần được tư vấn tốt nhất để sử dụng được sản phẩm hiệu quả nhất. Quý khách đừng lo sợ rằng mình có mua phải sản phẩm chất lượng hay không, công ty Mai Phương Huy sẽ giải đáp đầy đủ các thắc mắc và còn hơn thế khi hướng dẫn, tư vấn cho quý khách hàng nhận biết được các sản phẩm kém chất lượng hay linh kiện thay thế không được đảm bảo. Với đội ngũ nhân sự kinh doanh, bảo hành chuyên nghiệp thì đây là đánh giá của khách hàng khi sử dụng qua các sản phẩm, dịch vụ của công ty Mai Phương Huy. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp Mai Phương Huy sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách hàng hơn cả sự kì vọng với những dịch vụ như vận chuyển, lắp đặt, bảo hành,… 

Những lợi ích khi thuê máy photocopy tại Mai Phương Huy


Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá rẻ nhất thị trường Thành phố Hồ Chí Minh (bạn có thể kiểm tra giá ở các công ty khác, và chúng tôi cam kết rằng giá sẽ rẻ hơn những công ty đó). Không yêu cầu phí đặt cọc ban đầu. Dùng trước rồi hãy trả tiền sau. Yêu cầu đổi máy khác bất kỳ lúc nào nếu quý khách hàng không hài lòng với chiếc máy photocopy hiện tại đang sử dụng.
 
Cửa hàng cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp
Cửa hàng cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp
 
 
Ngoài ra, thanh lý hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi mà không mất thêm bất kỳ loại phí phạt nào cả. Được dùng thử rồi mới ký hợp đồng (thời gian dùng thử tối đa là 01 tuần). Luôn có nhiều loại máy cho quý khách hàng chọn lựa, chỉ cần đưa ra yêu cầu là chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Luôn có kỹ thuật viên phục vụ 24/24h kể cả ngày nghỉ. Cam kết từ công ty máy văn phòng Mai Phương Huy.

Tags: cho thuê máy photocopy ở quận 9, thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê máy photocopy, sử dụng máy photocopy cho thuê, bán máy photocopy cũ, thanh lý máy photocopy giá rẻ.