Tin Tức

Tại sao doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng máy photocopy cho thuê?

05 tháng 03, 2019

Đối với những đơn vị, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì vấn đề về kinh tế là một trong những trục trặc hàng đầu của công ty. Nguồn tài chính hạn chế là một trong những vấn đề cản cản trở nguồn tài chính đầu tư của đơn vị. Trong khi đó tất cả tổn phí về về máy móc văn phòng thường tiêu tốn một khoảng khá lớn của đơn vị. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê nhiều trang thiết bị doanh nghiệp, các loại máy photocopy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả tổ chức ngày nay.

Tại sao nên sử dụng cho thuê máy Photocopy chuyên nghiệp?


Cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp phù hợp với:
 

Bạn biết gì về cho thuê máy photocopy hiện nay
Bạn biết gì về máy photocopy hiện nay
 

> > Xem thêm: https://blogxehoi.net

- Đơn vị vừa và nhỏ muốn giảm bớt chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng: Đối với những công ty vừa và nhỏ thì dịch vụ cho thuê chiếc máy photocopy là một phương pháp vốn khôn ngoan. Tổ chức sẽ giảm được nhiều phí máy móc doanh nghiệp, bảo dưỡng mô hình móc,.... và chi phí dành cho đầu tư cũng được nâng cao.
 
- Đơn vị muốn sử dụng chiếc máy photocopy trong thời giờ ngắn hạn: Đối với những công ty muốn sử dụng các loại máy photocopy trong thời gian ngắn, thì dịch vụ cho thuê máy photocopy là một lực chọn lựa phù hợp cho tổ chức, giúp giảm những chi phí đầu tư ngắn hạn.
 
- Không tốn nhiều chi phí đầu tư cho bảo dưỡng, sửa chữa.

Ưu điểm của cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp


- Công ty, văn phòng sở hữu thể tiêu thụ các loại máy photocopy mà không cần mất đa số phí để đầu tư: Điều này vô cùng quan trọng đối với tất cả công ty xoay vòng nguồn tài chính chậm, giúp tăng nguồn tài chính, giảm bớt phí đầu tư. Đây là một tuyển lựa thông minh của đơn vị.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, uy tín


- Sử dụng các phương thức giao tiếp online, nhìn hàng trưc tiếp tại website: quý khách hàng sẽ không mất đa phần thời giờ và phí cho vấn đề giao tế trao đổi.

- Máy photocopy cao cấp, hỗ trợ tốt cho công việc: các loại máy photocopy.

- Đảm bảo cho vấn đề hạch toán ngân sách của tổ chức: Căn cứ vào hiệp đồng thuê máy photocopy, bạn sẽ biết được chuẩn xác số tiền mà tổ chức chi phí hàng tháng cho thiết bị, từ đó công ty sẽ có những phương pháp tính toán phù hợp với tình hình tài chính của tổ chức, dễ dàng hơn cho vấn đề đầu tư và tạo ra nguồn kinh tế.

Bây giờ, những trung tâm cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp vẫn thu hút được rất nhiều công ty và doanh nghiệp bởi những đặc điểm như giảm được các chi phí mua các loại máy photocopy, không ngốn thêm những tổn phí như bảo dưỡng, lắp đặt,...bên dưới đây là một ít chú ý mà quý khách hàng cần cân nhắc khi thuê chiếc máy photocopy.
 

1. Mua hay tìm đến cho thuê máy Photocopy chuyên nghiệp?
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy và những thắc mắc thường gặp
Dịch vụ cho thuê máy photocopy và những thắc mắc thường gặp
 

- Nếu tuyển lựa thuê mô hình, quý khách hàng sẽ cắt giảm được cho đơn vị rất đa phần phí tổn đầu tư vào của cải, thiết bị doanh nghiệp cho công ty của quý khách hàng.

- Quý khách hàng sẽ tiêu thụ được 1 các loại máy photocopy đời mới máy đời cao phục vụ cho quá trình làm việc hiệu quả, uy tín hơn.

- Tổ chức của bạn đang có thể lực chọn lựa giải pháp mua máy từ nhà cung cấp cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp sau khi thuê loại máy sử dụng.
 

2. Chí phí thuê máy photocopy là bao nhiêu?


Giá thuê một các loại máy photocopy với các chức năng như photo, in, scan,...khoảng 4- 7 triệu một năm. bạn nên tham khảo chi phí thuê và đối chiếu giữ tất cả nhà phân phối dịch vụ cho thuê máy photocopy đặt có một mức khoản tiền chi trả phù hợp cho mình. Bạn nên xem xét chi phí thuê một chiếc mô hình là bao nhiêu tiền một tháng, rồi lấy số tiền một tháng nhân với số tháng thuê mô hình trong giao kèo, điều này giúp quý khách hàng sở hữu được lựa chọn là nên thuê máy hay mua luôn 1 máy.
 

3. Nên thuê loại máy Photocop tốc độ cao hay vừa phải?
 

Những lưu ý bạn cần biết khi muốn cho thuê máy photocopy
Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng máy photocopy cho thuê


Nếu đây là các loại máy photocopy đầu tiên và là độc nhất trong văn phòng của quý khách hàng, và nếu mong muốn photo phía dưới 7.500 bản/ tháng, quý khách hàng sở hữu thể cần một các loại máy photocopy công suất làm việc cao (50 bản/ phút). Với tốc độ này, quý khách hàng sở hữu thể sao chép tốt tất cả loại giấy tờ như Email, hợp đồng , một chiếc máy photocopy đa chức năng dưới 50 bản/phút có thể đáp ứng tốt cho bạn. Nếu bạn sở hữu một đơn vị xây dựng, dịch thuật giấy tờ hay luật sư, v.v… cần phải thường xuyên photo giấy tờ số lượng lớn, quý khách hàng  hãy chọn một máy photocopy công nghiệp nhiều tính năng với tốc độ 52 bản/ phút trở lên.
 

4. Có những dòng máy photocopy nào? 


Máy in Phun: mô hình in phun là dòng máy ít được tiêu thụ trong nhiều đơn vị vì mực in phun đắt hơn so với mực in laser. Máy in phun có một mức khoản tiền chi trả cho mỗi trang khoảng 300đ, trong khi máy in từ một máy in laser giá khoảng 100đ một trang. máy in phun sở hữu công suất vừa phải, có nghĩa là bạn sẽ phải thay thế giấy và ngốn mực nhiều hơn. Cuối cùng, công suất sao chép của nó nhận thấy hơn đa số so với tất cả loại máy in khác dòng . Vì vậy, các mô hình in phun chỉ đặt tạo cảm giác cho người tiêu dùng thấy rẻ phí ban sơ thấp hơn nhưng về lâu dài thì rất tốn kém.


cho thuê máy photocopy đa dạng
Sự đa dạng của máy photocopy hiện nay


> > Xem thêm: Bạn biết gì về cho thuê máy photo a0?

Máy in Laser: Một mô hình in laser là một trong những tuyển lựa phổ của tất cả tổ chức vì công suất in và phí không cao. Bên cạnh đó, máy in laser in các tài liệu  uy tín cao hơn loại máy in phun, điều này là quan trọng nếu bạn phải sao chụp tất cả giấy tờ, hồ sơ như giao kèo, bản vẽ,...

Máy photocopy Digital: Hầu hết các loại máy in laser ngày nay cũng là chiếc máy photocopy kỹ thuật số bao gồm nhiều chức năng như scan, in,...có nghĩa là loại máy sở hữu thể scan và lưu trữ giấy tờ. Một chiếc máy photocopy kỹ thuật số cũng khả năng lưu trữ một tài liệu quét và sau đó copy làm 10 bản sao, thuận tiện hơn cho người photocopy khi sao chép cũng như tránh tốn thời gian khi phải photocopy nhiều lần cho 1 bản.

Tags: cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê máy photocopy, cửa hàng cho thuê máy photocopy uy tín, bán máy photocopy cũ, thanh lý máy photocopy giá rẻ.