Vì sao nên nâng mũi

26 tháng 06, 2016
Người Á Đông kể chung và người Việt Nam nói riêng có đặc điểm trên khuôn mặt thường là mũi tẹt, đầu mũi bè, tròn không nhô cao, cánh mũi rộng. Do vậy, những loại mũi cao phương Tây luôn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Vậy tại sao những chị em lại không nâng mũi để làm cho đẹp cho chính bản thân mình, giúp các chị em đẹp tuyệt vời ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nâng mũi 1 phương pháp an toàn và hiệu quả
Nhu cầu ngày càng cao về hiệu quả sau khi nâng mũi cũng như tính an toàn của phái đẹp khi lựa chọn các dịch vụ nâng mũi . Những chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: có nhiều cách để lựa chọn nhưng lựa chọn hình thức nào thì tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn.

Những trường hợp áp dụng:
– Người dùng đủ 18 tuổi trở lên (cả nam và nữ).
– Dáng mũi thấp, tẹt, thô bè không thon gọn.
– Đã từng thực hiện nhưng bị hỏng hoặc chưa thực sự hài long về kết quả.
 
Nâng mũi không chỉ định cho những trường hợp dưới đây: phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt, có thai, mắc nên các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…Khách hàng sẽ được khám, kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định.
 


Cùng làm cho đẹp bằng cách nâng mũi

 
Quy trình thực hiện nâng mũi
 
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn một phương pháp cụ thể nhất cho người dùng về dịch vụ.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: thử máu, kiểm tra tim mạch, tiểu đường, thử phản ứng thuốc.
Bước 3: Đo vẽ dáng mũi trước lúc phẫu thuật:
 
Đo để xác định tỉ lệ của chiếc mũi đảm bảo cân đối cho sở hữu khuôn mặt, từ trụ mũi, đầu mũi, sóng mũi, lỗ mũi kết hợp với nhau và ăn theo từng đường nét như mắt, môi…Bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ hình dáng mũi, đảm bảo tỷ lệ dòng mũi chuẩn xác.

Bước 4: Gây tê tại chỗ: Chính những bác sĩ với chuyên môn về gây tê sẽ thực hiện cho bạn. Sau lúc gây tê khách hàng sẽ được trải nghiệm một cách nhẹ nhàng, thoả thích.
 
nâng mũi
Quá trình nâng mũi

 
Bước 5: Thao tác phẫu thuật nâng mũi:
Nâng mũi cơ bản: hài hòa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, 1/3 đầu mũi được ghép tất cả bằng sụn tự thân (có nghĩa là được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng), còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo.
Nâng mũi cấu trúc: ngoại trừ việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo 1 tỷ lệ phù hợp, dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại hầu hết để mũi cân xứng, kết hợp nhất theo đúng tên gọi của phương pháp.
 
Bước 6: Cuối cùng là  khâu chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Đường khâu được thực hiện phía trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ sẹo, không cần băng bó và cực kỳ an toàn.