Dụng cụ thông tắc bồn cầu cống bằng khí nén áp lực siêu mạnh

Tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề mà không ai mong muốn, tuy nhiên nếu gia đình bạn bị tắc nghẽn cũng đừng quá lo lắng vì đã có dụng cụ thông tắc bồn cầu cống bằng khí nén áp lực siêu mạnh luôn đồng hành cùng mọi gia đình.

Người tạo: Admin

Gia đình bạn bị tắc nghẽn bồn cầu? Bạn không biết xử lý ra sao? Bạn lo lắng vì vấn đề này làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống? Bình tĩnh bạn nhé, để chúng tôi giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trong thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông tắc bồn cầu cống bằng khí nén áp lực siêu mạnh, sản phẩm được mọi nhà ưa chuộng. 

Thông tắc bồn cầu cống bằng khí nén dường như đã không còn xa lạ đối với người sử dụng trong cuộc sống, phương pháp sử dụng khí nén này có những ưu điểm vượt trội khiến nhiều người sử dụng tin tưởng hàng đầu, cùng đi xem dụng cụ này có đặc điểm ra sao và ứng dụng như thế nào trong xử lý tắc nghẽn nhé.

Cấu tạo của dụng cụ thông tắc bồn cầu cống bằng khí nén

Với tên gọi dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng khí nén áp lực siêu mạnh chắc hẳn quý khách hàng ai cũng nghĩ đến một chiếc máy nén cỡ đại, to hoặc một dụng cụ kích thước lớn với nhiều công năng. Với nhiều công năng thì là chính xác nhưng sản phẩm thông bồn cầu bằng khí nén này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn:

- Kích thước sản phẩm : 54x14,5cm

- Trọng lượng khoảng 1700gram

- Bao gồm: 1 thân máy, 4 đầu chụp, tặng kèm 1 bơm tay có thể dùng cho xe đạp hoặc xe máy

- Đồng hồ đo áp được lắp đặt ngay trên phía tay cầm


Cấu tạo của dụng cụ thông tắc bồn cầu cống bằng khí nén.

Quan sát hình ảnh là quý khách hàng có thể hình dung một cách rõ nhất về sản phẩm này, cấu tạo sản phẩm vô cùng đơn giản đúng không nào, nguyên lý làm việc của dụng cụ này cũng dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng. Cùng xem ứng dụng ưu việt của chúng trong cuộc sống ra sao nhé!

Ứng dụng ưu việt của dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén

Đúng như chính tên gọi của chúng, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi là sử dụng áp lực khí nén tác động trực tiếp xuống lỗ thoát bồn cầu, đẩy nhanh chóng các chất thải, cặn bã, rác thải ra bên ngoài ống nước một cách nhanh chóng, chỉ cần một lần ấn nút là đã hoàn thành nhiệm vụ rồi. Chi tiết những ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm này như sau:

- Tiết kiệm thời gian, sức khỏe

Là sản phẩm thực hiện quá trình thông tắc bằng tay, tuy nhiên dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi áp lực siêu mạnh này có thể đánh bay rác, chất thải nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Thực hiện thao tác ấn nút là người sử dụng đã có thể tự xử lý tắc nghẽn, đồng thời không làm mất sức lực của con người bởi vì thiết bị thực hiện cơ chế tự động đẩy chất thải xuống bồn cầu nhanh chóng nhất có thể.

>>> Xem thêm tài đây: Thông bồn cầu nghẹt quận 12 uy tín 100%

- Sử dụng xử lý tắc nghẽn trong nhiều trường hợp

Tắc nghẽn bồn cầu diễn ra là điều không ai mong muốn, cũng có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Tắc nghẽn do bỏ giấy, rác, thức ăn thừa vào bồn cầu hoặc do các loại chất thải rắn, kích thước nhỏ bám lâu ngày tại thành ống thoát nước. Sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể, chỉ ngay trong những lần đầu tiên sử dụng, các trường hợp tắc nghẽn chắc chắn sẽ được xử lý.


Ứng dụng xử lý tắc nghẽn trong nhiều trường hợp.

- Dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi có nhiều tính năng

Với cấu tạo sản phẩm được thiết kế đi kèm với 4 đầu chụp khác nhau, ngoài việc sử dụng để xử lý thông tắc bồn cầu, quý khách hàng còn có thể ứng dụng trong việc xử lý tắc nghẽn cống, tắc nghẽn bồn rửa mặt, tắc nghẽn bồn rửa bát,… Một sản phẩm mà ứng dụng được nhiều trường hợp như vậy chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng.

- Sản phẩm bền bỉ, giá trị sử dụng cao

Dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi được sản xuất bởi chất liệu nhựa cao cấp, nhựa cứng an toàn cho người sử dụng, chính vì vậy sản phẩm này mang đến cho con người giá trị sử dụng vô cùng cao, khách hàng có thể sử dụng chúng với tuổi thọ từ 3 đến 5 năm nếu sản phẩm được vệ sinh và bảo quản sạch sẽ, cẩn thận. Nhằm giúp con người tiết kiệm được chi phí mua mới sản phẩm nên nhà sản xuất luôn đề cao chất lượng cũng như luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, từ đó ngày càng nâng cao, đổi mới và sản xuất sản phẩm một cách chi tiết, cẩn thận nhất.

- Tiết kiệm tài chính tối đa

Với một sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo lắng phải đầu tư mua dụng cụ thông tắc mới hay mua những sản phẩm xử lý tắc nghẽn khác. Hơn nữa, ứng dụng tuyệt vời được với nhiều thiết bị khác nhau, trong nhiều trường hợp và nguyên nhân gây nên tắc nghẽn nên quý khách hàng cũng không cần lo lắng phải làm phiền đến các thợ sửa chữa thông tắc bồn cầu, tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 

- Cơ chế hoạt động đơn giản, an toàn

Với tên gọi dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén áp lực siêu mạnh, nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng gửi câu hỏi về cho công ty chúng tôi vì lo rằng sản phẩm khó sử dụng cũng như sợ các thành viên trong gia đình không thể dùng chúng. Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động tập trung vào việc tác động khí nén xuống bồn cầu với áp lực mạnh, cùng với những thao tác sử dụng đơn giản, cam kết an toàn cho người sử dụng cũng như an toàn cho chính hệ thống công trình vệ sinh nhà bạn, không thực hiện bất kì thao tác tác động mạnh nào gây ảnh hưởng và làm hư hại công trình. 

Ứng dụng ưu việt của sản phẩm dường như đã được lột tả khá chi tiết qua cấu tạo của sản phẩm, nếu khách hàng đang tìm hiểu về dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén này, chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà quý khách hàng không nên bỏ qua. 

Cách sử dụng dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén

Sản phẩm ứng dụng nhiều trường hợp tắc nghẽn khác nhau cũng như hỗ trợ được con người rất nhiều trong cuộc sống mà cách sử dụng lại vô cùng dễ dàng và đơn giản, dưới đây là chi tiết các bước sử dụng mà khách hàng có thể tham khảo:

Bước 1: Xác định rõ nguyên nhân, lý do gây nên tình trạng tắc nghẽn cũng như vị trí tắc nghẽn trong bồn cầu (tắc nghẽn nông hay sâu,  do chất thải mềm hay cứng gây ra)

Bước 2:  Lựa chọn loại đầu chụp phù hợp với bồn cầu, lắp chắc chắn vào đầu dụng cụ. Dùng bơm tay đi kèm bơm khí vào phía bên trong.

>>> Xem thêm tại đây: Giới thiệu các loại bột thông bồn cầu giá rẻ

Bước 3: Đặt máy nén khí xuống phía dưới bồn cầu sao cho đầu chụp bịt kín lỗ thoát bồn cầu

Bước 4: Ấn nút xả ngay phía trên tay cầm, máy nén khí sẽ tự động thực hiện hoạt động đẩy khí xuống bên dưới. Máy nén khí sẽ thực hiện đẩy khí  với áp lực rất mạnh, đánh bay rác, chất thải xuống bồn cầu nhanh chóng nhất.

Bước 5: Theo dõi đồng hồ áp khí được lắp trên tay cầm, chú ý áp khí đối với bồn cầu là 6kg/cm2.

Bước 6: Xả nước bồn cầu để kiểm tra xem tình trạng tắc nghẽn đã được xử lý hay chưa? Nếu chưa thì thực hiện lại từ bước 3.

Cách sử dụng sản phẩm này khá đơn giản đúng không nào? Nghe tên sản phẩm nhiều khách hàng lo lắng tuy nhiên hãy yên tâm và tin dùng sản phẩm này bởi vì không có một loại dụng cụ xử lý tắc nghẽn bồn cầu tại nhà nào lại dễ dàng sử dụng cũng như đem lại hiệu quả nhanh chóng như vậy. 

Nhấn nút xả bồn cầu khi thực hiện thông tắc xong
Nhấn nút xả bồn cầu khi thực hiện thông tắc xong 

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

Cách xử lý tắc nghẽn thì rất nhiều, đặc biệt là dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén áp lực siêu mạnh cũng đem lại cho con người sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà người sử dụng có thể không ngờ tới, điểm qua một chút về nguyên nhân để quý khách hàng có thể tránh được tối đa tình trạng tắc nghẽn nhé!

- Tắc nghẽn bồn cầu do hệ thống lắp đặt

Ngay từ ban đầu khi hệ thống nhà vệ sinh được lắp đặt, có thể ống thoát nước bị lắp đặt lệch hoặc vị trí nào đó trong hệ thống bị tác động mạnh trong quá trình sử dụng gây nên hiện tượng rạn, nứt, vỡ mà người sử dụng không phát hiện ra. Những trường hợp như vậy cần được kiểm tra và lắp đặt thay thế để kịp thời, để lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống gia đình bạn và cộng đồng. 

- Tắc nghẽn do thói quen bỏ giấy, rác vào bồn cầu

Việc bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu dường như đã là thói quen của nhiều người, nhiều lúc cũng như tiện tay bỏ vào bồn cầu và xả nước đi là nhà vệ sinh sẽ sạch sẽ, không mất thời gian bỏ vào thùng rác nữa. Cũng bởi vì những cái tiện tay như vậy khiến nhiều gia đình gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu bởi dần dần các rác thải, chất thải tích tụ lại, bám lại tại thành ống dẫn nước khiến cho bồn cầu xả nước không trôi gây nên tình trạng tắc nghẹt bồn cầu. 

Các loại rác thải  dường như thường xuyên bị bỏ xuống bồn cầu như tóc, thức ăn thừa, bã chè, túi ni lông đựng dầu gội, sữa tắm,… và một số những loại rác thải khác mà người sử dụng không thể lường trước được việc tắc nghẽn bồn cầu dễ dàng xảy ra như thế nào.

- Tắc nghẽn bồn cầu do hầm cầu đầy

Nhà vệ sinh nhà bạn sử dụng đã lâu, xây dựng đã được nhiều năm tuy nhiên ít khi thực hiện rút hầm cầu,. Nhiều gia đình hầm cầu bị đầy tuy nhiên không biết, khiến cho mùi  khó chịu bốc lên thường xuyên gây ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt của cả gia đình cũng như môi trường xung quanh. Hầm cầu cần thực hiện hoạt động rút trong vòng từ 2 đến 3 năm/lần để đảm bảo nhà vệ sinh nhà bạn luôn được sạch sẽ và khô thoáng, hợp vệ sinh và đặc biệt là tình trạng tắc nghẽn bồn cầu không còn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nữa. 

- Tắc nghẽn bồn cầu do nhà vệ sinh nhà bạn thiếu hệ thống thoát khí

Hệ thống thoát khí bồn cầu là vị trí khá quan trọng đối với nhà vệ sinh, chất thải đi xuống phía dưới bể phốt tạo nên các loại khí thải khác nhau, các khí thải này nếu không được xử lý lâu dần sẽ tạo nên áp suất lớn bên trong bể phốt. Khi đó, tình trạng bồn cầu bốc mùi hay bị trào ngược cũng chính là biểu hiện của tình trạng tắc nghẽn, khí thải không được thoát ra đồng thời tạo nên áp suất lớn ảnh hưởng trực tiếp đến bồn cầu gây nên tắc nghẽn. 

Dùng máy khí nén và một số phương pháp khắc phục khắc phục khác

- Kiểm tra kỹ lưỡng, theo dõi sát sao quá trình lắp đặt và xây dựng công trình nhà vệ sinh đặc biệt là bể phốt

- Tạo thói quen bỏ giấy, rác,…vào thùng rác để tránh tối đa tình trạng tắc nghẽn

- Theo dõi thường xuyên cũng như kịp thời can thiệp khi có những hiện tượng gây tắc nghẽn bồn cầu

Dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén là sự lựa chọn tuyệt vời
Dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén là sự lựa chọn tuyệt vời

Đối với những trường hợp tắc nghẽn bồn cầu kể trên, khách hàng cần sắm ngay cho mình và gia đình dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén áp lực siêu mạnh để xử lý kịp thời tắc nghẽn, để lâu ngày dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và đặc biệt là khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy bất tiện, khó chịu, thậm chí là ảnh hưởng đến vệ sinh công trình nhà bạn. 

Dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén áp lực siêu mạnh chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những khách hàng muốn xử lý tắc nghẽn tại nhà. Hy vọng qua bài viết có thể cung cấp thêm những thông tin về sản phẩm, giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan về sản phẩm và lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý. 

Hỏi đáp cùng khách hàng

Chị Vũ Thị Thảo Ngân trú tại Bến Thành, Hồ Chí Minh gửi câu hỏi: “ Tôi có tham khảo về dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén nhưng không biết nên mua ở đâu chất lượng mà giá thành phải chăng? Công ty trả lời giúp tôi?”

Trả lời: “Chào chị Thảo Ngân, trước hết cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho công ty chúng tôi, đối với dụng cụ thông bồn cầu bằng khí nén áp lực siêu mạnh này, chị có thể tìm mua tại các địa chỉ kinh doanh thiết bị nước gần nhà hoặc tìm mua quan các website, các shop bán hàng qua các kênh thương mại điện tử. Chị nên lựa chọn cho mình địa chỉ kinh doanh có tiếng và có tên tuổi cũng như được đánh giá cao về sản phẩm để có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm nhé ạ ! Giá thành sản phẩm dao động từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng cho một sản phẩm chị ạ! Chúc chị lựa chọn và mưa được cho mình sản phẩm chất lượng chị nhé!”

Tin cùng chuyên mục

Bình luận