Tin Tức

Những thắc mắc khi cho thuê máy photocopy ở quận 9

06 tháng 03, 2019
Mai Phương Huy đã trở thành 1 cái tên đáng tin cậy trong dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9, in ấn một cách chuyên nghiệp, Mai Phương Huy chúng tôi tập trung vào các yêu cầu của khách hàng và vượt lên trên các tiêu chí của bạn, và chúng tôi đánh giá sự thành công của chúng tôi dựa vào sự hài lòng của bạn. Chúng tôi trân trọng mỗi cuộc gọi điện thoại đến và chúng tôi rất tôn trọng mối quan hệ với khách hàng. Mai Phương Huy tự hào về khả năng hiểu được khách hàng 1 cách cá nhân và cả những yêu cầu về quản lý dữ liệu, tài liệu của họ.

Những thắc mắc thường gặp khi thuê máy photocopy
Những thắc mắc thường gặp khi thuê máy photocopy

> > Xem thêm: Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy ở quận 9 chuyên nghiệp.

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 và một số thắc mắc thường gặp


Thuê  máy photocopy là một điều hoàn toàn điều hợp lý nếu quý khách hàng hoàn toàn chắc chắn rằng doanh nghiệp có khả năng trả phí thuê máy hàng tháng trong suốt toàn bộ thời gian hợp đồng. Một hợp đồng cho thuê máy photocopy phải ràng buộc công ty bạn với thời hạn 1 năm, 2 năm, hay 3 năm. Đối với hầu hết công ty, hợp đồng cho thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời nhất để tiết kiệm lên đến hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư mua thiết bị mới và có thể giảm bớt các tác động trên bảng cân đối kế toán.

Tất cả thỏa thuận về dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng là 1 lý do chính đáng khiến cho mọi người lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới hoàn toàn, vì nó bao gồm những: dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp. Quý khách hàng không cần phải lo lắng, mỗi khi thấy máy gặp trục trặc và cần sửa chữa. Hợp đồng cho thuê máy còn bao gồm các điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng giai đoạn để có thể thay đổi máy photocopy phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Vì lẽ đó, dịch vụ cho thuê máy photocopy rất hợp lý đối với hầu hết các doanh nghiệp, dù cho bạn là một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập hay thậm chí những công ty, hoặc các tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.
 
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 uy tín

Giá trung bình để thuê một máy photocopy đa chức năng khoảng từ 1.000.000 đến 2.000.000 VND/tháng, tùy thuộc vào các model với tính năng của máy. Trước khi quyết định thuê máy, bạn hãy xem thử giá cho thuê của các công ty, nhưng khi thuê máy photocopy ở công ty chúng tôi, chúng tôi cam đoan máy cho thuê chất lượng tốt tuyệt đối và không quá mắc với thêm phần là hoàn toàn đủ như các tính năng như scan, in. Điều này rất là quan trọng nếu quý khách hàng đang đấu tranh để quyết định có nên hay không việc mua hay thuê 1 máy photocopy, bạn có thể thấy chính xác giá cho thuê máy trong suốt thời hạn hợp đồng so với chi phí tự đầu tư để mua một chiếc máy photocopy.

Thế nào là thuê máy photocopy không hợp lý
 

Những lưu ý khi thuê máy photocopy
Những lưu ý khi thuê máy photocopy 

Khi bạn sở hữu một doanh nghiệp mới, 1 hợp đồng thuê máy photocopy có thể xem là không có ý nghĩa. Hãy nhớ rằng 1 hợp đồng thuê máy photocopy là tương đối khó khăn để phá vỡ, giống như bất kỳ các hợp đồng cho thuê nào khác. Nếu doanh nghiệp của bạn photocopy ít hơn 700 bản mỗi tháng, điều đó nói lên rằng bạn không cần thiết để thực hiện 1 hợp đồng cho thuê. Với mức độ sử dụng thấp như vậy thì thật lãng phí đối với 1 chiếc máy photocopy kỹ thuật số hiện đại. Lúc này đây có thể xem xét mua một chiếc máy in để bàn nho nhỏ, tích hợp các chức năng để bạn có thể scan, in, fax, copy và giống hệt như 1 máy photocopy đa năng, tuy nhiên sẽ với tốc độ thấp hơn. Giá trung bình của mỗi bản in máy in phun là 200 VND, so với mức giá của máy in laser là tầm khoảng 80 VND một bản.

Có nên thuê máy photocopy laser hay máy in phun?


Với máy in phun thì gần như luôn là một ý tưởng tốt cho bất kỳ mô hình doanh nghiệp nào. Mực in phun sẽ đắt hơn so với mực in laser: máy in phun có 1 mức giá cho mỗi trang khoảng 200đ, trong khi đó máy in từ 1 máy in laser giá khoảng 80đ một trang. Máy in phun có công suất thấp hơn máy photocopy laser,  bạn thường phải thay thế giấy và mực in thường xuyên hơn. Máy in phun in với tốc độ chậm hơn nhiều so với 1 máy in laser hoặc máy photocopy kỹ thuật số. Vì thế, các máy in phun chỉ để tạo cảm giác cho người dùng thấy rẻ vì chi phí ban đầu tương đối thấp hơn, nhưng thực sự khi xét về lâu dài thì không tốt đối với 1 doanh nghiệp.
 
Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại TPHCM
Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín tại TPHCM

Với máy in laser là 1 trong những lựa chọn phổ biến nhất với hầu hết các doanh nghiệp vì máy in laser in với tốc độ nhanh hơn cùng với chi phí ít hơn cho mỗi trang thực tế. Chưa kể đến, máy in tạo ra các tài liệu có chất lượng cao hơn máy in phun nhiều, điều này là rất quan trọng nếu bạn thường xuyên in hợp đồng hoặc tài liệu quan trọng.

Cuối cùng là máy photocopy Digital, hầu hết các máy in laser ngày nay cũng được xem là máy photocopy kỹ thuật số . Từ "kỹ thuật số" có nghĩa là một máy photocopy thường bao gồm cả các chức năng in, scan; thêm vào đó nó có thể scan và lưu trữ tài liệu. Một máy photocopy kỹ thuật số cũng có thể "nhớ" 1 tài liệu quét và sau đó copy làm 5-10 bản sao (trong khi 1 máy photocopy analog phải quét trang 5-10 lần để copy mười bản).
 
Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy chất lượng
Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy chất lượng

> > Xem thêm: Cho thuê máy photocopy uy tín ở quận 9 uy tín chất lượng cao

Tất cả các loại máy trên, cửa hàng cho thuê máy photocopy Mai Phương Huy hoàn toàn có hàng và sẽ cho thuê với mức giá rẻ nhất đồng thời các loại máy photocopy đều được nhập nguyên mẫu từ các khu vực Châu Âu- Châu Mỹ. Chúng tôi thật sự cảm thấy rất vui nếu các bạn chọn chúng tôi làm đối tác trong việc giao dịch cho thuê máy photocopy.

Tags: cho thuê máy photocopy ở quận 9, hợp đồng cho thuê máy photocopy, thuê máy photocopy, giao dịch cho thuê máy photocopy, thanh lý máy photocopy giá rẻ, chỗ bán máy photocopy uy tín.