Tin Tức

Những thế mạnh khi thuê máy photocopy ở quận 9

04 tháng 03, 2019

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 - Kính thưa các quý khách hàng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp về các thiết bị văn phòng, vật tư, linh kiện hay phụ tùng chính hãng Canon và Ricoh với đủ chủng loại từ việc sử dụng phổ thông cho đến chuyên nghiệp, đáp ứng các nhu cầu sử dụng máy văn phòng của khách hàng như: cung cấp các loại máy photocopy giá rẻ, đổ mực vào máy photocopy, sửa chữa và bảo trì máy photo tận nơi.
 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9
Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở quận 9

> > Xem thêm: Bạn biết gì cho thuê máy photo a0?

Nhân dịp này công ty chúng tôi xin giới thiệu cùng với quý khách hàng " Chương Trình Thiết Bị văn phòng cho thuê", mà trong thời gian qua bên công ty chúng tôi đã và đang thực hiện và nhận được sự ủng hộ của đa phần các công ty trong và công ty ngoài nước đang đầu tư ở Việt Nam.

Giá thuê máy photocopy ở quận 9 là bao nhiêu?


Không phải là tự dưng mà cũng không phải là hiển nhiên, dịch vụ cho thuê máy photocopy đang trên đà nổi lên mà người ta thường gọi là phong trào. Rất nhiều những công ty ở thành phố Hồ Chí Minh đang mọc lên và cùng cạnh tranh với nhau về giá cho thuê máy photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh đồng nghĩa với điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp và các công ty tại khu vực cũng được phát triển ồ ạt và mạnh mẽ. Việc những công ty hiểu được vấn đề thuê máy photocopy sẽ giúp cho các công ty đó thu về một nguồn lợi tương đối lớn mà những người này chưa từng biết đến các dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.
 
Cũng như những dịch vụ mới nổi gần đây, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đang là 1 điểm nổi bật ở thành phố phồn hoa này. Cùng với nguồn lợi từ việc thuê máy photocopy thì 1 công ty không dại dột gì mà phải đi mua máy photocopy mới. Điển hình sơ sơ thôi là nếu bạn thuê 2 chiếc máy photocopy, với 1 tháng chỉ từ 1 triệu đồng, trong khi đó việc mua một chiếc máy photocopy mới toanh tốn khoảng vài chục triệu.


Chỗ nào cho thuê máy photocopy uy tín nhất?
Chỗ nào cho thuê máy photocopy uy tín nhất?


Nhưng chưa phải là vậy, có rất nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh chọn thuê máy tại công ty Mai Phương Huy, những trường hợp như máy hư hỏng hoặc máy bị chậm, chúng tôi sẵn sàng đến sửa chữa cho các bạn với thời gian ngắn nhất tầm 30 phút, còn những trường hợp mua máy photocopy nếu mà còn thời hạn bảo hành hoặc hết thời hạn bảo hành thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm thợ đến sửa máy đến sửa máy, suy ra nếu tình trạng sửa máy photocopy chậm trễ sẽ dẫn đến việc chậm trễ trong công việc.

Tôi khẳng định chắc chắn 1 điều rằng, chưa có 1 công ty nào dám khẳng định là công ty mình có 1 bảng giá thuê máy photocopy hoàn hảo và chính xác bởi đơn giản giá thuê máy photocopy tùy thuộc vào từng loại máy và công suất của từng loại máy.

Những lời khuyên và ưu đãi dành cho khách hàng từ Mai Phương Huy


Ngoài ra khi bạn thuê máy photocopy, bạn còn được chúng tôi tư vấn về các loại máy mà bạn nên chọn để phục vụ cho quá trình làm việc của công ty bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Giá thuê 1 máy photocopy phải tùy thuộc vào nhu cầu của khách, quý khách cần thuê máy mới hay máy cũ và năng suất hoạt động của chúng phải như thế nào. Thời gian thuê là bao lâu và bạn muốn thuê hãng máy nào. Như vậy thì chúng tôi mới chắc chắn được giá cả chính xác 100 % về dòng máy mà bạn thật sự muốn thuê. Dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Mai Phương Huy là rất cạnh tranh trên thị trường cho thuê máy photocopy tại quận thành phố HCM nói chung và quận 9 nói riêng, bên cạnh đó công ty còn có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới, đó chính là miễn phí giá thuê cho tháng đầu tiên khi thuê tại công ty. Đặc biệt, đối với những khách hàng có nhu cầu thuê máy lâu dài tại đây thì sẽ nhận được những ưu đãi hết sức là đặc biệt.
 

Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá tốt
Cho thuê máy photocopy ở quận 9 giá tốt


Máy photocopy đòi hỏi người dùng phải thường xuyên chăm sóc kỹ như: vệ sinh, bảo dưỡng và đặc biệt là cần phải định kỳ thay thế một số vật tư hao mòn trong lúc đang sử dụng. Tất cả những vấn đề trên khi phát sinh đều  phải có chi phí và làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp hơn, giảm hiệu quả và mất thời gian,… Quý khách hàng chỉ cần trả 1 chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, điều này căn cứ vào đồng hồ đếm của máy. Ngoài ra, quý khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác thay cho hoạt động của máy kể cả mực. Khi thuê máy, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được cho mình khoảng 20%- 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa, bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường. Và đặc biệt, công ty chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và cài đặt máy cho quý khách hàng trong khu vực quận 9.
 

Những lưu ý khi thuê máy photocopy
Những lưu ý khi thuê máy photocopy


> > Xem thêm: Những thắc mắc khi cho thuê máy photocopy ở quận 9

Quý khách hàng không cần phải lo lắng khi máy bị hư hỏng hay hết mực. Cùng với dịch vụ cho thuê máy photocopy do công ty Mai Phương Huy chúng tôi cung cấp, quý khách hàng sẽ được bảo trì và sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên có tính chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc. Máy photocopy cho thuê sẽ được công ty bảo trì máy hàng tháng và đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định nhất, chất lượng bản chụp cao và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng. Nếu quá trình sửa chữa kéo dài lên đến hơn 1 tuần hay máy cho thuê bị hư hỏng, quý khách hàng hãy an tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác để tránh làm gián đoạn và phải đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho quý khách hàng.

Tags: Cho thuê máy photocopy tại quận 9, dịch vụ cho thuê máy photocopy, giá thuê máy photocopy, cho thuê máy photocopy, sử dụng máy photocopy cho thuê, dịch vụ sửa chữa máy photocopy, cửa hàng bán máy photocopy cũ.