Tin Tức

Tầm quan trọng của nhung hươu với dinh dưỡng thể hình

18 tháng 04, 2018

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng nhung hươu ngâm rượu để bồi bổ sức khỏe và điều trị một số bệnh. Tầm quan trọng của nhung hươu với dinh dưỡng thể hình bạn nên tham khảo.

Tầm quan trọng của nhung hươu với dinh dưỡng thể hình


Tăng cân cho người gầy có thể thực hiện bới các phương pháp hiện đại (thực phẩm chức năng, dinh dưỡng thể hình,…) hoặc các bài thuốc bổ dưỡng dân gian chẳng hạn nhung hươu. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn giá trị dinh dưỡng cực cao từ nhung hươu đối với kế hoạch tập luyện của bạn.
 

tác dụng của nhung hươu
Nhung hươu có tác dụng rất quý báu đối với dinh dưỡng thể hình


> > Xem thêm: Tầm quan trọng của vitamin D với sức khỏe và dinh dưỡng thể hình

Từ xưa, nhung hươu được xem như sản vật quý tốt cho sức khỏe. Được xem là thần dược giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức lực, nhung hươu vô cùng tốt với người kén ăn, suy nhược, suy dinh dưỡng. Theo y học, nhung hươu là thứ có công dụng tốt nhất của hươu. Nhung hươu là lộc của hươu, huyết nhung hươu có công dụng rất tốt cho sức khỏe và dinh dưỡng thể hình. Huyết, lộc nhung có giá trị cao. Nhung hươu chứa mạch máu và chất dinh dưỡng, có thể phân nhánh hoặc không phân nhánh.

Nhung hươu khi vừa cắt xong cần được chế biến ngay nếu không sẽ thối rữa. Trong nhung hươu có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá có lợi với sức khỏe như canxi, phosphas, chất keo, protid, testosteron, pentocrin,acid amin… 
 

Tác dụng của nhung hươu
Tầm quan trọng của nhung hươu với người tập thể hình


Tác dụng hỗ trợ tăng cân của nhung hươu đối với dinh dưỡng thể hình


Theo Đông y, nhung hươu giúp sinh tinh bổ máu, cường dương, chữa liệt dương, vô sinh,… tăng tuổi thọ, chữa ung bướu. Nhung hươu được coi như loại thuốc bổ giúp cơ thể khỏe mạnh. Đối với trẻ còi xương hoặc suy dinh dưỡng, nhung hươu kích thích sự phát triển xương khớp, giúp trẻ tăng cân nhanh lớn.

Và theo các nhà khoa học, nhung hươu được kiểm chứng như một loại thực phẩm giúp ăn ngon ngủ tốt, sảng khoái tinh thần,  tái tạo tế bào mau lành, giúp cơ bắp khỏe mạnh, thúc đẩy tiêu hóa, chuyển hóa protid và glucid…rất có lợi cho dinh dưỡng thể hình. Chính nhờ những công dụng tuyệt vời này, nhung hươu trở thành một trong những bài thuốc dân gian hỗ trợ người gầy tăng cân vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dùng nhung hươu cải thiện sức khỏe, cân nặng như ý. Đối với người có bệnh truyền nhiễm, thân nhiệt cao, viêm phế quản… thì không nên dùng nhung hươu.
 

Hỗ trợ tăng cân của nhung hươu
Hỗ trợ tăng cân của nhung hươu


> > Xem thêm: Vai trò của Testosterone trong dinh dưỡng thể hình

Mách nhỏ:

Nếu bạn thuộc đối tượng không thể sử dụng nhung hươu để tăng sức khỏe, cải thiện cân nặng thì việc lựa chọn một loại sản phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ chiết xuất 100% thiên nhiên cũng là giải pháp giúp bạn tăng cân hiệu quả. Thực phẩm chức năng CM 5000 là sản phẩm tăng cơ độc đáo từ Mỹ, giúp cải thiện cân nặng hữu hiệu được khá nhiều người tin dùng hiện nay.

Tags: tác dụng của nhung hươu với người gầy, tác dụng của nhung hươu với phụ nữ, tác dụng của nhung hươu đối với nam giới, cách bảo quản nhung hươu ngâm mật ong, cách dùng nhung hươu cho bà bầu, tác dụng của nhung hươu với trẻ em, giá nhung hươu, nhung hươu tươi