Tin Tức

Ứng dụng cao của bơm chân không trong công nghiệp

18 tháng 04, 2018

Hiện nay, công nghệ chế biến gỗ không xạ lạ gì đối với những người làm đồ gỗ. Không những thế, đối với những người thích và có sự đam mê thì cho đến nay thì cách như đang còn khá khái quát và ít có sự trợ giúp của tất cả thiết bị hỗ trợ . Và giờ đây, chúng tôi vừa tìm hiểu một cỗ loại máy hứa hẹn sẽ tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo nhờ vào công nghệ chế biến gỗ trong chân không. Cùng với đó là ứng dụng của bơm chân không vào đời sống thực tế cho các công nghệ tiên tiến như: công nghệ hãm trà, công nghệ in ấn....Trong bài viết lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về các vấn đề mà chúng tôi mới nêu ở trên.


máy bơm chân không ứng dụng trong nhiều ngành
Bơm chân không được ứng dụng trong ngành chế biến gỗ


> >Xem thêm: Mai Phương Huy: Thanh lý máy photocopy Ricoh

Bơm chân không trong ngành chế biến gỗ


Trong ngành chế biến và sản phẩm của lĩnh vực gỗ thì nhu cầu hiệu quả luôn được chú trọng nhất,nhưng cách chế biến như cũ thường mang như cũ tác động xấu đến hiệu quả sản phẩm. Những phương pháp thông thường tương tự như là sấy khô sẽ làm kết cấu của gỗ không giữ được như tính chất ban đầu, như  thế người bạn bình thường dùng công nghệ sấy chân không.
 

Bơm chân không trong ngành chế biến gỗ
Bơm chân không trong ngành chế biến gỗ
 

Công nghệ sấy chân không sẽ làm lượng nước trong gỗ thoát ra nhanh hơn, nhiệt độ trong lò sấy giảm sẽ nhấc cao hiệu quả gỗ và đồng thời giữ được trạng thái tự nhiên. Sau khi quá trình sấy kết thúc thì gỗ được chuyển đến khâu gia công. phía trên đây bơm chân không đóng vai trò khá quan trọng, chúng được tham gia vào quá trình hút giữ, kẹp những tấm gỗ để thuận lợi hơn cho quá trình gia công. một vài dòng bơm chân không bình thường được sử dụng trong ngành sản xuất chế biến gỗ :becker, busch, Gast…..

Ngoài ra bơm chân không còn sử dụng cho công nghệ hãm trà 

Loại máy pha trà Bkon Craft Brewer dùng công nghệ hãm trà đảo ngược áp suất trong chân không (RAIN) cho phép kiểm soát áp suất và chiết xuất ra được những "hương vị tối ưu bên trong lá trà". Theo kiến thức từ đơn vị sản xuất thì cách thức tương tự cũng có thể áp dụng đặt pha cà phê hoặc là cocktail giúp tạo ra những món thức uống hoàn hảo hơn.
 

Bơm chân không cho nghệ hãm trà
Bơm chân không cho nghệ hãm trà
 

Công đoạn pha trà đều được lập trình sẵn. người sử dụng chỉ cần cho trà và nước vào. mô hình sẽ tự động điều chỉnh khoảng thời gian , nhiệt độ nước, áp lực nước ta trong chu trình chân không một hướng dẫn chính xác. Hiệu suất hoạt động của Bkon Craft Brewer khá nhấn tượng với công dụng tạo ra 1 tách trà trong thời gian chưa đến 1 phút và 60 tách cho mỗi giờ. Không chỉ vậy, loại máy Bkon Craft Brewer còn có khả năng lưu trữ hơn 200 công thức pha trà khác biệt tiết kiệm với từng loại trà và từng sở thích thưởng thức của mỗi người sử dụng .

Bơm chân không trong chuyên ngành in ấn 


Trong ngành in nhấn ,những đơn vị bình thường sẽ sử dụng công nghệ bơm hút chân không vào quá trình chuẩn bị trước khi in,hệ thống chân không sẽ tạo ra một lực hút chân không nhằm mục đích giữ chặt mặt phẳng mà ta cần in,thêm vào đó làm cho hệ thống bơm chân không sẽ đóng vai trò giống như một máy thổi có chức năng loại bỏ lớp bụi tồn tại trên bề mặt giấy trước khi được đưa vào quá trình phun mực in.các bạn có khả năng nhận thấy được vai trò quan trọng của hệ thống bơm hút chân không trong cách tạo ra những sản phẩm in có chuẩn chất lượng nhất.
 

Bơm chân không cho chuyên ngành in ấn
Bơm chân không cho chuyên ngành in ấn


> >Xem thêm: Một số lỗi của bơm chân không cánh gạt

Doanh nghiệp Linh Mậu là đại diện độc quyền bơm hút chân không Becker, Busch, Won Chang, Vacutronics, Chuyên sửa chữa bán phụ tùng bơm hút chân không công nghiệp uy tín, hiệu quả cam kết bảo trì duy nhất tại nội địa . Chúng tôi kinh doanh bằng sự chân thành, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính nhãn hàng chất lượng . Với đội ngũ nhân viên làm việc ở tinh thần phụng sự người mua và đối tác, hãy đến với chúng tôi đặt cảm nhận sự khác nhau .

Tags: máy bơm hút chân không công nghiệp, công nghệ bơm hút chân không, bơm hút chân không là gì, bơm hút chân không vòng dầu, nguyên lý hút chân không bằng khí nén, ứng dụng bơm hút chân không, máy bơm chân không là gì