Tin Tức

Cho thuê máy photo Toshiba tại tphcm

18 tháng 04, 2018

Quý khách là công ty, doanh nghiệp nước ngoài hay liên doanh, thực hiện các dự án ngắn hạn tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách muốn giảm bớt chi phí đầu tư cho văn phòng hay công ty của mình nhưng vẫn đảm bảo điều kiện kinh doanh hiệu quả. Quý khách đang có nhiều lo lắng về việc quản lý, bảo quản cũng như luân chuyển máy photocopy cũng là vấn đề lớn cần cân nhắc. Bắt nguồn từ các vấn đề trên của quý khách, chúng tôi đã tập trung vào việc mở rộng cũng như phát triển mạnh dịch vụ cho thuê máy photo toshiba 813 giá rẻ, chất lượng và uy tín, đáp ứng tất cả các hình thức thuê mà khách hàng yêu cầu.


công ty cho thuê máy photo chuyện nghiệp
Công ty cho thuê máy photo chuyện nhhi

> > Xem thêm: https://blogxehoi.net/

Mai Phương Huy nhiều năm cung cấp dịch vụ này trên toàn thành phố Hồ Chí Minh với các quận trọng tâm như: quận 1, quận 5, quận 7 và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương. Quận 1 có vị trí rất  thuận lợi và là thị trường mục tiêu hiện Mai Phương Huy muốn tiếp cận. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê máy photo Toshiba 813 uy tín giá rẻ tại tphcm

Khi khách hàng tin tưởng vào dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Mai Phương Huy, quý khách sẽ được hưởng 2 điều. Đầu tiên là sự quan tâm của Mai Phương Huy tới quyền lợi của quý khách. Cho dù quý khách thuê 2 ngày hoặc 2 năm, quý khách đều nhận được sự hỗ trợ và cam kết phục vụ giống nhau. Chúng tôi xin đảm bảo mang đến quá trình tư vấn thật tốt, giao hàng và bảo hành thuận tiện nhất cho quý khách.
 

cho thuê máy photo toshiba 813
Dịch vụ cho thuê máy photo Toshiba 813 tại tphcm


Khi các doanh nghiệp đang cần một chiếc máy photocopy mới, sẽ có nhiều sự lựa chọn. Doanh nghiệp có thể mua máy mới, thuê hoặc mua máy qua sử dụng. Lựa chọn một máy mới 100% luôn là sự lựa chọn tốt, nhưng không phải là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Bởi dù có những thiết bị nghèo nàn tính năng nhất nhưng giá vẫn rất cao. Giải pháp cho thuê máu photo giá thấp có thể cung cấp cho doanh nghiệp một thiết bị đa năng với mức giá tốt nhất.

Thứ 2 chúng tôi cung cấp cho khách hàng những máy copy chất lượng và năng suất cao. Đem lại chính xác những gì quý khách cần để đảm bảo công việc xử lý tốt nhất. Mai Phương Huy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có kho hàng phong phú nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, đều là các máy photocopy chất lượng cao đến từ Ricoh, Toshiba, Canon, Riso.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy theo yêu cầu của khách hàng


Không chỉ có dịch vụ cho thuê, Mai Phương Huy còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì cực kỳ chuyên nghiệp. Nếu thiết bị của quý khách đang thực hiện không đúng yêu cầu, chạy quá chậm so với khả năng của máy. Hay bạn đang vật lộn với những lỗi như những vệt đen trên bản copy, kẹt giấy, … Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến văn phòng công ty của bạn, chẩn đoán các vấn đề và sửa chữa giúp máy hoạt động trở lại giống như bạn mong đợi.

Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt nhất của Mai Phương Huy thì hoàn toàn yên tâm, trong thời gian cho thuê chúng tôi bảo trì, chăm sóc, sửa chữa máy miễn phí. Đảm bảo suốt quá trình cho thuê, máy luôn hoạt động trơn tru. Nếu chẳng may có trục trặc không thể khắc phục ngay, Mai Phương Huy sẵn sàng đổi máy khác miễn phí để công việc của quý khách không bị trì trệ.

Máy của dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty luôn trong tình trạng mới và hiện đại, dù đã qua sử dụng và được thanh lý lại, nhưng máy vẫn được đảm bảo mới trên 95%, hoạt động tốt. Ngoài ra, máy còn có đầy đủ tính năng cũng như sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu in ấn và sao chụp của quý khách. Do vậy mà quý khách sẽ thuận lợi trong công việc cũng như không bị gián đoạn trong quá trình làm việc do các sự cố, hỏng hóc, trục trặc xảy ra thường xuyên nếu dùng máy kém chất lượng, không đảm bảo hiệu quả trong quá trình hoạt động.


cho thuê máy photo có đội ngủ bảo trị
Cho thuê máy photo có đội ngủ bảo trị và sửa chữa

Chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy tại nhiều khu vực trên cả nước với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng, kịp thời. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ với các chính sách tốt nhất, ưu đãi nhất. Nhanh chóng vận chuyển và giao hàng, lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí. Do đó, quý khách hàng không cần bận tâm đến các vấn đề khác ngoài vấn đề tập trung làm việc hiệu quả khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tags: thuê máy photocopy ricoh tại tphcm, cho thuê máy photocopy màu, công ty cho thuê máy photocopy tại tphcm, cho thuê máy in ricoh, cho thuê máy photocopy màu tại hà nội, cho thuê máy photocopy fuji xerox, mua máy photocopy toshiba, kho may photocopy nhap khau